Cách lựa chọn xe nâng điện 2.5 tấn

Xe nâng điện 2.5 tấn là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp thực phẩm, chế biến, hàng sạch.

Xe nâng là sản phẩm không thể thay thế trong các ngành công nghiệp sản xuất hiện đại ngày nay, vai trò của xe nâng hàng ngày càng quan trọng, nâng cao năng suất làm việc của ngành sản xuất, rút ngắn thời gian từ khâu sản xuất, lưu kho, vận chuyển hàng hóa, giảm tổn thất khi nâng hạ hàng hóa.

Xe nâng điện nhìn chung có nhiều tính năng hơn xe nâng dầu, trong đó ngoài khả năng nâng hạ hàng hóa, còn có tính năng thân thiện với môi trường, không gây ra tiếng ồn, khói bụi và khí thải. Đây chính là ưu điểm rất lớn khiến cho xe nâng điện ngày càng chiếm nhiều ưu thế hơn trong cuộc đua giành lấy thị phần xe nâng.

xe-nang-dien-2.5-tan

Xe nâng điện 2.5 tấn nhập khẩu

Giá xe nâng điện 2.5 tấn luôn nhỉnh hơn xe nâng dầu cùng tải trọng, nhưng xét về tổng thể chúng ta sẽ thấy nhiều lợi ích từ xe nâng điện nếu sử dụng lâu dài.

Cấu hình xe nâng điện 2.5 tấn

Xe nâng 2.5 tấn chạy điện cần quan tâm đến các thông số như tải trọng nâng, chiều cao nâng, kích thước càng nâng, loại ăcquy cần sử dụng, chi tiết như sau:

+ Tải trọng nâng tối đa: 2500 kg

+ Chiều cao nâng tự do: 3000 mm

+ Tâm tải: 500 mm

+ Chiều dài xe (không có càng nâng): 2285 mm

+ Chiều rộng xe: 1150 mm

+ Chiều cao mui xe: 2145 mm

+ Bán kính quay vòng: 2000 mm

+ Trọng lượng xe (với ăcquy tiêu chuẩn): 3820 kg

+ Chiều dài cơ sở: 1400 mm

+ Biến tần CURTIS INVERTER – American

+ Ăcquy: 48V – 400AH

+ Loại ăcquy: Xunqi (Trung Quốc), GS Battery (Nhật Bản), Hoppecke (Đức).

Xe nâng điện 2.5 tấn nên sử dụng ăcquy loại gì?

Acquy là một trong những bộ phận quan trọng nhất của xe nâng điện, nên sử dụng ăcquy loại nàp cho phù hợp cần phải có kiến thức và kỹ năng đánh giá hay kinh nghiệm sử dụng.

Nói về xe nâng điện 2.5 tấn nhập khẩu hiện nay thường có hai loại ăcquy: xuất xứ Trung Quốc và xuất xứ Nhật Bản. Hai loại này có giá thành khác nhau nhưng lại có những điều kiện làm việc phù hợp nhất định.

gia-xe-nang-dien-2.5-tan

Nếu thời gian làm việc của xe nâng điện là 4h/ngày, bạn nên sử dụng xe nâng gắn động cơ Trung Quốc để tiết kiệm chi phí

Nếu bạn cần thời gian 8h/ngày làm việc liên tục, lời khuyên của chúng tôi là hãy sử dụng ăcquy có nguồn gốc Nhật Bản để khả năng làm việc được thông suốt.

Giá thành ăcquy chiếm một phần khá lớn giá thành tổng thể của xe nâng điện, vì vậy phải tính toán thời gian làm việc cụ thể, chi phí vận hành, khả năng làm thêm những công việc phát sinh khác để lựa chọn xe nâng điện hợp lý không chỉ cho thời điểm hiện tại mà còn cho tương lai lâu dài, chính vì lý do này mà khi mua xe nâng điện, nếu bạn không đủ tự tin quyết định, hãy liên lạc với đội ngũ tư vấn bán hàng của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Khung xe nâng điện 2.5 tấn nên dùng loại nào?

Đặc thù của xe nâng điện là nâng hàng hóa nhẹ và cồng kềnh, vì vậy thường xuyên phải sử dụng khung nâng có chiều cao nâng lớn để phù hợp với kho hàng có nhiều tầng giá kệ.

Khung nâng có nhiều loại như khung nâng 3m, 4m, 5m, 6m hoặc cao hơn nữa nhưng đó các loại khung nâng phổ biến nhất hiện nay.

Khung nâng có hai loại là có thể chui container và làm việc trong điều kiện bình thường. Container có chiều cao hạn chế nên muốn nâng hạ hàng trong container thì khung nâng phải có thiết kế đặc biệt thêm một xylanh nâng ở giữa để tăng chiều cao nâng tự do lên 1.4m. Đây là chiều câng nâng có thể giúp xếp dỡ được hai tầng hàng hóa.

Địa điểm mua xe nâng điện 2.5 tấn nhập khẩu uy tín

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam là nhà cung cấp độc quyền sản phẩm xe nâng TEU tại Việt Nam. Trong đó xe nâng điện là một trong những sản phẩm chủ lực quan trọng bậc nhất.

Xe nâng TEU là sản phẩm được thừa hưởng toàn bộ thiết kế xuất sắc của xe nâng TCM Nhật Bản, mang đến cho người dùng những giá trị sử dụng ưu việt, phù hợp với thời tiết và điều kiện làm việc tại Việt Nam.

Xem thêm: Xe nâng điện 1.5 tấn

Chi tiết liên hệ Phòng Kinh doanh

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam

Hotline: 0982.912.725

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo