Đặc điểm của xe nâng 5 tấn chạy dầu diesel

Xe nâng 5 tấn nhập khẩu là sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường hiện nay, tìm hiểu cách lựa chọn xe nâng dầu 5 tấn tốt nhất.

Xe nâng dầu 5 tấn được sử dụng rất nhiều trong các hoạt động khắc nghiệt, điều kiện làm việc khó khăn, nâng tải trọng lớn thường xuyên. Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam hiện là nhà cung cấp giá xe nâng 5 tấn ưu đãi tại tất cả các địa phương trên lãnh thổ hình chữ S. Xét đến chất lượng và giá thành, xe nâng 5 tấn nhập khẩu Trung Quốc mang thương hiệu TEU xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu khi đầu tư của mỗi doanh nghiệp.

xe-nang-5-tan

Tại sao cần tìm hiểu về xe nâng 5 tấn kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư

So với các dòng xe nâng cỡ nhỏ như xe nâng 3 tấn, giá xe nâng 5 tấn ở một mức cao hơn khá nhiều, cách thức vận hành và điều kiện hoạt động cũng không giống các loại xe nâng ở phân khúc nhỏ.

Trước hết phải nói về kích thước xe nâng dầu 5 tấn, sở hữu chiều dài lên tới 4675 mm, xe nâng 5 tấn có kích thước rất cồng kềnh, vì vậy ngay từ việc sắp xếp không gian làm việc cho đến vị trí đỗ xe cũng đã khác rất nhiều dành so với các loại xe nâng hàng cỡ nhỏ

Xe nâng hàng 5 tấn TEU cũng có mức giá thành cao hơn khá nhiều bởi mức tải trọng của nó. Bình thường xe nâng cỡ nhỏ thể làm việc cho nhau trong một thời gian ngắn nhưng với xe nâng hàng 5 tấn thì không, bởi tải trọng và kích thước của loại xe này ở một phân khúc hoàn toàn khác.

Xe nâng dầu 5 tấn sử dụng trong môi trường khắc nghiệt như trong các mỏ quặng, khai thác khoáng sản, nhà máy sản xuất bê tông, nhà máy sản xuất thép nên việc lựa chọn kỹ càng là điều tối quan trọng

Những khác biệt về thông số kỹ thuật của xe nâng dầu 5 tấn

Ngoài những thông số dễ nhận thấy trong bảng thông số kỹ thuật của xe nâng 5 tấn như kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều cao thì có 1 thông số rất quan trọng ít người để ý, cũng không thể nhìn thấy bằng mắt thường, đó là tâm tải trọng.

Tâm tải trọng của các dòng xe nâng 3 tấn trở xuống là 500mm, nhưng ở dòng xe nâng 5 tấn, tâm tải trọng là 600mm. Con số này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng với xe nâng tải trọng lớn khi vận hành. Lúc này, các loại hàng hóa cần vận chuyển có khôi lượng lớn và cồng kềnh hơn rất nhiều, tâm tải trọng càng lớn thì hàng hóa cồng kềnh sẽ càng được giữ cho an toàn khi di chuyển.

xe-nang-dau-5-tan

Càng nâng (hay còn gọi là nĩa nâng) của xe nâng dầu 5 tấn cũng lớn hơn, cụ thể là 1220x150x60 mm, chiều dài nĩa nâng lớn giúp cho việc giữ thăng bằng và chất tải trọng an toàn hơn rất nhiều so với các loại nĩa nâng ngắn.

Trên đây là một vài đặc điểm khác biệt của xe nâng dầu 5 tấn so với những loại xe nâng hàng cỡ nhỏ, những thông tin chi tiết chúng tôi sẽ chuyển đến cho các bạn trong những bài viết sau. Hãy chờ và đón đọc.

  • Phòng Kinh doanh: Công ty Xe nâng TEU Việt Nam
  • Website: XenangTEU.com
  • Hotline: 0982.912.725
  • Email: dangtuanksm@gmail.com
  • Địa chỉ VPGD: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Thôn Yên Xá, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
  • Showroom 4S: Km108, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang
  • CN Miền Nam: Số 372, Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo