Địa chỉ mua xe nâng 5 tấn chính hãng, chuẩn giá

Chọn mua xe nâng 5 tấn nhập khẩu, chính hãng, chuẩn giá tại Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam. Công ty Xe nâng TEU cung cấp xe nâng 5 tấn tiêu chuẩn Nhật Bản.

Làm thế nào để chọn mua xe nâng 5 tấn tốt nhất. Điều này phụ thuộc rất lớn vào việc chúng ta sẽ sử dụng xe nâng 5 tấn vào mục đích gì, sử dụng trong thời gian bao lâu, tình hình tài chính của doanh nghiệp. Mua xe nâng để cho thuê hay trực tiếp sử dụng. Đây chính là các câu hỏi cần được trả lời rõ ràng trước khi nghĩ đến địa chỉ uy tín mua xe nâng 5 tấn: Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam.

xe-nang-5-tan

Xe nâng 5 tấn thương hiệu TEU xuất khẩu tại Vương Quốc Anh

Mua xe nâng 5 tấn để trực tiếp sử dụng

Xe nâng 5 tấn nếu mua về trực tiếp sử dụng cho doanh nghiệp sẽ có những yêu cầu rất rõ ràng như xác định chính xác chiều cao nâng, có cần làm việc trong container hay không, nâng hàng cồng kềnh có kích thước như thế nào. Việc xác định chi tiết công việc và tính chất môi trường làm việc sẽ giúp khách hàng chọn đúng cấu hình cần thiết của chiếc xe nâng 5 tấn, từ đó sẽ nâng cao hiệu quả làm việc của xe nâng cũng như làm cho giá xe nâng 5 tấn tốt nhất so với nhu cầu của bạn.

Mua xe nâng 5 tấn với mục đích cho thuê

Xe nâng 5 tấn là loại xe nâng tương đối lớn, nhiều doanh nghiệp chỉ cần sử dụng trong thời gian rất ngắn, vì vậy không cần thiết phải mua 1 chiếc xe nâng để sẵn mà sẽ dùng bằng cách đi thuê, chính vì vậy một số công ty chuyên cho thuê xe nâng có thể mua 1-2 chiếc xe nâng 5 tấn để sẵn, cho thuê trong thời gian hợp lý.

Việc lựa chọn cấu hình cho chiếc xe nâng tải trọng 5 tấn sẽ phức tạp hơn, tùy vào điều kiện sử dụng, chúng ta có thể lắp thêm một số bộ công tác sao cho phù hợp với điều kiện cho thuê xe nâng. Giá xe nâng 5 tấn lúc này có thể cao hơn, nhưng với thời gian sử dụng lâu dài, điều này là hoàn toàn hợp lý.

xe-nang-5-tan

Xe nâng 5 tấn có khả năng làm việc trong container

Nên lắp loại động cơ nào cho xe nâng 5 tấn

Xe nâng 5 tấn nhập khẩu được phân phối bởi Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam hiện đang sử dụng hai dòng động cơ Trung Quốc và Nhật Bản cho xe nâng tải trọng 5 tấn. Động cơ Trung Quốc ChaoChai 6102 công suất 80.2 KW có ưu điểm là hoạt động mạnh mẽ, giá cả cạnh tranh, phù hợp với các loại xe nâng với mục đích cho thuê và muốn thu hồi vốn nhanh.

Xe nâng hàng 5 tấn TEU còn được trang bị động cơ Nhật Bản ISUZU 6BG1 mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, không gây tiếng ồn lớn, đây được xem là động hàng đầu được lắp trên các loại xe nâng hiện nay.

Địa chỉ mua xe nâng 5 tấn uy tín nhất hiện nay

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam hiện là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung ứng xe nâng nhập khẩu, đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin, tư vấn mua xe nâng hàng theo thực tế kho bãi, hỗ trợ lựa chọn xe nâng và thiết kế layout kho hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

—————————————————————————————————————————–

Phòng Kinh doanh: Công ty Xe nâng TEU Việt Nam

Website: XenangTEU.com

Hotline: 0982.912.725

Email: dangtuanksm@gmail.com

Địa chỉ VPGD: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Thôn Yên Xá, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Showroom 4S: Km108, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang

CN Miền Nam: Số 372, Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo