Giá xe nâng 10 tấn nhập khẩu mới nhất 2019

Xe nâng 10 tấn TEU có giá như thế nào trên thị trường hiện nay? Đây là câu hỏi khá nhiều người quan tâm. Tuy nhiên là dòng xe nâng TEU thì mức giá của xe nâng rất đa dạng. Xe nâng TEU được chia thành nhiều phân khúc giá tiền khác nhau. Nó phục vụ cho nhiều mức nhu cầu có khách hàng. Bên cạnh đó giá xe nâng 10 tấn cũng có sự thay đổi theo thị trường.

Vì vậy hãy xem giá xe nâng 10 tấn cập nhất mới nhất hiện nay như thế nào. Tham khảo để lựa chọn phù hợp với túi tiền nhé!

Xe nâng 10 tấn nhập khẩu mới giá tốt nhất 2019

xe-nang-10-tan-gia-tot-nhap-khau

Giá xe nâng 10 tấn nhập khẩu tốt nhất

Thị trường xe nâng ngày càng phát triển, xe nâng cũng rất đa dạng. Mỗi hãng xe nâng lại có mức giá khác nhau.Vì vậy để cạnh tranh thị trường, TEU đã có những sản phẩm xe nâng 10 tấn giá tốt nhất. Nó được đánh giá khá cao bởi sự hiện đại mà giá thành phải chăng.

Điểm đặc biệt tạo nên xe nâng 10 tấn giá tốt là đâu?

Xe nâng 10 tấn TEU được trang bị khối động cơ Trung Quốc. Đây là bước mở rộng về giá thành để lựa chọn sản phẩm. Nó đã đưa, định hướng cho nhiều doanh nghiệp về phân khúc xe nâng 10 tấn giá rẻ. Vì thế sản phẩm giá rẻ này ngày càng chiếm được nhiều thị trường xe nâng. 

Trên mỗi xe nâng 10 tấn này được trang bị những khối động cơ: XINCHAI, DACHAI, CHAOCHAI… Nó được coi là những động cơ đứng đầu trong phân khúc xe nâng giá rẻ.

Động cơ trên xe nâng này có sức mạnh khá khỏe. Nó có công suất cực đại lên đến 80.8 KW. Điều này được thấy rõ khi vận hành xe nâng.

Khách hàng lựa chọn xe nâng 10 tấn giá rẻ

xe-nang-10-tan-dong-co-gia-re

Xe nâng 10 tấn nhập khẩu Trung Quốc động cơ giá rẻ

Lựa chọn một xe nâng 10 tấn giá rẻ là điều rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Người ta có thể tham khảo rất nhiều dòng: Xe nâng HELI, Xe nâng Komatsu… Nhưng họ không thể quên được xe nâng TEU, với giá của xe nâng cực kì mềm mại.

Trước đây khi xe nâng mới xuất hiện ở Việt Nam, nó vẫn chưa phổ biến, giá thành xe nâng 10 tấn cao. Vì vậy đa số các doanh nghiệp lựa chọn xe nâng cũ. Nó sẽ có giá thành rẻ hơn.

Tuy nhiên đến bây giờ, Xe nâng ngày càng đa dạng. Xe nâng mới giá rẻ cũng là tâm điểm của nhiều khách hàng. Vì vậy xe nâng giá rẻ ngày càng phổ biến hơn.

Sự phụ thuộc giá thành xe nâng 10 tấn TEU

Động cơ xe nâng, một trái tim khỏe mạnh không thể thiếu. Nó là một phần quan trọng gắn bó với xe nâng hàng. Vì vậy không chỉ có động cơ Trung Quốc, xe nâng cũng được trang bị động cơ cao cấp hơn. Đó là động cơ Nhật Bản: ISUZU, TOYOTA, MITSUBISHI…Với động cơ Nhật này, giá xe nâng 10 tấn cao hơn động cơ Trung. Bởi đó nó là cả một thương hiệu lớn.

Bộ công tác xe nâng và giá xe nâng khi sử dụng các loại công tác khác nhau

Xe nâng được phát triển với nhiều loại bộ công tác khác nhau. Nó nhằm mục đích tối ưu cho nhiều công việc vận chuyển. Vì thế mỗi xe nâng sẽ có giá thành khác nhau khi có bộ công tác khác nhau. Tuy nhiên sự chênh lệch giữa giá tiển của chúng không quá cao, nó chỉ từ 1 -2 triệu đồng.

Tìm mua xe nâng 10 tấn TEU giá tốt tại đâu?

dia-chi-mua-xe-nang-10-tan-gia-tot

Địa chỉ mua xe nâng 10 tấn giá tốt nhất tại Việt Nam

Tại khu vực miền Bắc: Bắc Giang: Showroom 4S Km108, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

Khu vực miền Nam:  Hồ Chí Minh: Số 372, Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

Đây là hai showroom chính của công ty xe nâng TEU. Để lựa chọn được xe nâng 10 tấn giá tốt hãy đến với Showroom tại đây. Quý khách sẽ được trực tiếp cảm nhận và trải nghiệm thực tế.

Ngoài ra khách hàng còn có thể được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Với đội ngũ nhân viên, kĩ thuật chuyên môn tốt nhiệt tình giải đáp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0982 912 725.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936 430 886

Website: teuforklift.com.vn

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo