Giá xe nâng 3.5 tấn nhập khẩu

Xe nâng hàng 3.5 tấn là sản phẩm thuộc phân khúc xe nâng dầu diesel được sử dụng nhiều nhất hiện nay với ưu thế về tải trọng và độ bền, kích thước nhỏ gọn phù hợp với vận chuyển hàng hóa trong các nhà máy, công trường nhỏ hẹp.

Xe nâng dầu diesel như đã nói trong rất nhiều bài viết chia sẻ quan điểm về cách sử dụng xe nâng của chúng tôi, xe nâng dầu có đặc điểm là vận hành ổn định, có thể vận hành tốt trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau mà không ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động, không chịu ảnh hưởng nhiều của các yếu tố thời tiết như nắng mưa thất thường, liên tục như nước ta hiện nay.

Tính an toàn khi sử dụng xe nâng 3.5 tấn

xe-nang-3.5-tan

Xe nâng hàng 3.5 tấn chui container

Rõ ràng sự khác biệt chúng ta cảm nhận thấy ở đây chính là vấn đề tải trọng, sử dụng xe nâng có tải trọng lớn hơn sẽ mang tới hiệu quả rõ ràng hơn trong tiêu chí an toàn bởi xe nâng hàng hoạt động không giống ô tô tải, tải trọng nâng ở dạng cân bằng momen chứ không phải là tải trọng nén theo phương thẳng đứng, vì vậy sử dụng xe nâng 3.5 tấn bạn sẽ nâng được các loại hàng hóa có khối lượng nhỏ hơn 3.5 tấn và kích thước nằm trong đúng tâm tải trọng thiết kế.

Vì lý do an toàn toàn và độ bền xe nâng khi sử dụng, Công ty Xe nâng TEU luôn thiết kế đối trọng có khối lượng vừa đủ theo tải trọng thiết kế của hàng nâng, nếu vượt quá tải nâng thiết kế, xe sẽ có hiện tượng bênh đối trọng khi nhấc các vật thể quá tải trọng thiết kế của xe.

Lý do an toàn này được rất nhiều nước châu Âu hoan nghênh khi mà cấu hình xe nâng TEU xuất khẩu đi các nước này hoàn toàn giống với sản phẩm sử dụng tại Việt Nam, tuy nhiên với xu hướng sử dụng trong nước với nhu cầu ăn no, vác nặng, người dùng thường xuyên muốn nâng quá tải trọng của xe khiến độ bền giảm. Chúng tôi một lần nữa luôn luôn muốn khách hàng tuân thủ đúng yêu cầu kỹ thuật để an toàn trong nâng hạ và đảm bảo độ bền khai thác của xe nâng.

Xem thêm : Xe nâng hàng 3 tấn

Giá xe nâng 3.5 tấn nhập khẩu phụ thuộc vào yếu tố nào?

xe-nang-3.5-tan

Xe nâng hàng 3.5 tấn TEU 2019

Khi đã hiểu về yếu tố an toàn nói trên, chúng ta mới đi sâu vào cấu hình xe nâng, nên chọn loại sản phẩm nào cho phù hợp, làm thế nào để có sản phẩm xe nâng hàng tốt nhất mà giá cả phải chăng?

Xe nâng hàng 3.5 tấn hiện nay đang có hai phân khúc động cơ, đây là yếu tố ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến giá xe nâng hàng khi mà động cơ đốt trong chiếm một phần không nhỏ giá thành tạo nên cấu hình xe nâng

Nếu bạn thường xuyên sử dụng xe nâng ngoài công trường xây dựng, chịu đựng nhiều dạng thời tiết khắc nghiệt như chúng tôi nhắc ở đầu bài và cần khấu hao nhanh, đừng ngần ngại sử dụng xe nâng lắp động cơ Trung Quốc như một giải pháp vừa có sức mạnh tổng thể, vừa có giá thành hợp lý.

Xe nâng TEU lắp động cơ FAW CA498 có sức mạnh tốt nhất trong các dòng động cơ Trung Quốc lắp trên xe nâng hiện nay với công suất lên đến 42kw tại tốc độ vòng tua 2300 rpm, nhiên liệu tiết kiệm hơn hẳn so với các dòng động cơ khác mà các hãng xe nâng đang lắp trên xe nâng hiện hành.

Sau thời gian dài sử dụng trung bình từ 3-5 năm, sự tiết kiệm nhiên liệu này rõ ràng mang lại giá trị hữu hình dễ dàng nhận thấy đối doanh nghiệp, khi mà vừa đáp ứng được quá trình khấu hao, không phải lo lắng về vấn đề hư hỏng thường xuyên lại tiết kiệm nhiên liệu

Nếu sử dụng động cơ Nhật Bản với hàng loạt ưu thế như đã nêu, bạn sẽ có được một chiếc xe nâng 3.5 tấn chạy dầu diesel hoàn hảo với tất cả những gì mong muốn

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0982 912 725

Đăng bởi Admin

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam.

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo