Giá xe nâng 5 tấn nhập khẩu

Xe nâng 5 tấn là sản phẩm xe nâng hạng nặng được khách hàng quan tâm sử dụng, tìm hiểu giá xe nâng 5 tấn nhập khẩu mới nhất hiện nay.

Xe nâng hàng chạy dầu diesel chia thành hai phân khúc rõ ràng, xe nâng dầu cỡ nhỏ và xe nâng dầu hạng năng. Xe nâng dầu cơ nhỏ gồm các sản phẩm như: Xe nâng dầu 1.5 tấn, xe nâng dầu 2 tấn, xe nâng dầu 2.5 tấn, xe nâng dầu 3 tấn, xe nâng dầu 3.5 tấn. Xe nâng 5 tấn là dòng xe thuộc phân khúc xe nâng hạng nặng, nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt các doanh nghiệp xây dựng, vận tải, khai khoáng. Gía xe nâng 5 tấn là mối quan tâm của nhiều khách hàng, bởi giá thành cao nên càng cần phải xem xét kỹ.

gia-xe-nang-5-tan-nhap-khau

Xe nâng 5 tấn nhập khẩu

Các loại xe nâng 5 tấn hiện nay

Xe nâng 5 tấn hiện nay chia thành hai loại chính, xe nâng đã qua sử dụng và xe nâng 5 tấn nhập khẩu mới 100%. Giá xe nâng 5 tấn đã qua sử dụng có nguồn gốc xuất xứ Hàn Quốc, Nhật Bản là phổ biến nhất, thời gian sử dụng từ 5-10 năm, chất lượng xe nâng đã qua sử dụng thường không ổn định, có những xe chất lượng rất tốt sử dụng được nhiều năm không vấn đề hỏng hóc gì xảy ra, nhưng có những loại xe nâng vừa đưa vào sử dụng được thời gian ngắn vài tháng đã thường xuyên bộc lộ những yếu điểm như hỏng hóc liên tục, tiêu tốn nhiên liệu, xe hoạt động không ổn định.

Nhìn chung nếu doanh nghiệp chỉ có thể đầu tư một chiếc xe nâng và đó là cốt lõi hoạt động thì nên đầu mua xe nâng 5 tấn chất lượng tốt, không nên vì chi phí bỏ ra thấp mà quyết định mua một chiếc xe nâng chất lượng kém.

gai-xe-nang-5-tan-nhap-khau

Giá xe nâng 5 tấn nhập khẩu mới 100%

Ngoài các loại xe nâng 5 tấn cũ đã qua sử dụng nêu ở trên, mấy năm trở lại đây, xuất hiện một dòng xe nâng 5 tấn nhập khẩu mới 100% có xuất xứ Trung Quốc, giá thành hợp lý, được khách hàng đón nhận nhiệt tình.

Xe nâng 5 tấn nhập khẩu Trung Quốc có chất lượng tiệm cận với xe nâng mới nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc nhưng giá thành lại chỉ bằng 60% so với các loại xe nâng này.

Nếu xe nâng 5 tấn sử dụng động cơ MITSUBISHI hoặc ISUZU, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, không cần phải lo lắng về sự hỏng hóc trong ít nhất 5 năm đầu sử dụng, chỉ cần bảo hành, bảo trì định kỳ đúng thời gian quy định của nhà sản xuất.

gia-xe-nang-5-tan-nhap-khau

Ưu thế của xe nâng dầu 5 tấn nhập khẩu

Xe nâng 5 tấn nhập khẩu ngoài việc là xe mới xuất xưởng, chưa từng qua sử dụng, được trang bị những công nghệ mới nhất trên xe nâng, lại có đầy đủ hồ sơ nguồn gốc hóa đơn chứng từ, vì vậy có thể dùng để vay vốn ngân hàng được. Doanh nghiệp có thể sử dụng nguồn vốn này mua xe nâng 5 tấn, giảm bớt áp lực chi phí đầu tư trang thiết bị ban đầu cho doanh nghiệp hoạt động.

Từ những lợi ích trên, có thể thấy được giá xe nâng 5 tấn nhập khẩu hoàn toàn phù hợp với hoàn cảnh kinh tế và điều kiện sử dụng tại Việt Nam, thay vì mua xe nâng đã qua sử dụng, hay mua xe nâng 5 tấn nhập khẩu để đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp mình hoạt động.

gia-xe-nang-5-tan-nhap-khau

Công ty Xe nâng TEU cung cấp xe nâng 5 tấn nhập khẩu, cấu hình đẳng cấp

Công ty Xe nâng TEU là nhà cung cấp sản phẩm xe nâng dầu 5 tấn nhập khẩu hàng đầu hiện nay, Xe nâng TEU là sản phẩm hợp tác thành công giữa TCM Nhật Bản và TEU AnHui, thừa hưởng toàn bộ tinh hoa thiết kế xuất sắc của xe nâng TCM.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ đội ngũ tư vấn bán hàng giàu kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi.

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo