Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xe nâng 7 tấn nhập khẩu

Giá xe nâng 7 tấn là một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến giá xe nâng 7 tấn nhập khẩu.

Xe nâng hàng 7 tấn là sản phẩm thuộc phân khúc xe nâng hàng cỡ lớn, bởi thế giá xe nâng loại này tương đối cao so với các loại xe nâng cỡ nhỏ, thuộc vào phân khúc các sản phẩm mà chủ doanh nghiệp cần phải cân nhắc trước khi mua hàng. Cân đối nên mua xe nâng 7 tấn loại nào, các tiêu chí ảnh hưởng đến giá thành xe nâng, hãy cùng chúng tôi nhận định qua bài viết dưới đây.

Tình trạng xe nâng hàng 7 tấn

Nói về tình trạng xe nâng hàng, tức là chúng ta đang nói đến những chiếc xe nâng hàng đã qua sử dụng và xe nâng hàng mới, đây là hai phân khúc xe nâng phổ biến nhất ở nước ta hiện nay. Xe nâng hàng đã qua sử dụng có nguồn gốc từ Nhật Bản, Hàn Quốc, là loại xe nâng được sử dụng nhiều trong những năm vừa qua bởi truyền thống mua hàng đã qua sử dụng từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Gía thành rẻ, đáp ứng được chất lượng công việc chính là lý do người tiêu dùng lựa chọn xe nâng loại này. Tuy nhiên, những năm trở lại đây, khi tính chất công việc ngày càng trở nên phức tạp, thì các loại xe nâng dầu 7 tấn cũ, đã sử dụng nhiều năm không còn khả năng đáp ứng tốt công việc như trước đây, thêm vào đó, chúng thường xuyên bị hỏng hóc và tốn kém thời gian sửa chữa, không còn là sự lựa chọn số 1 đối với khách hàng.

gia-xe-nang-7-tan

Xe nâng 7 tấn nhập khẩu thương hiệu TEU

Loại thứ hai đó là xe nâng hàng nhập khẩu Trung Quốc, sản phẩm có giá cạnh tranh và chất lượng hoàn toàn phù hợp với tình hình phát triển kinh tế tại nước ta hiện nay. Giá xe nâng 7 tấn nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc có giá chỉ bằng 60% giá xe nâng nhập khẩu từ nước Nhật Bản, Hàn Quốc, điều này không chỉ có lợi ích trước mắt mà còn mang lại những lợi ích lâu dài.

Xe nâng Trung Quốc có giá thành rẻ đồng nghĩa với việc thời gian thu hồi vốn sẽ ngắn hơn so với các loại xe nâng nhập khẩu khác, vì vậy, bạn có thể sử dụng dòng vốn đó dành cho việc phát triển các hệ thống kinh doanh khác hay quay vòng vốn cho các hoạt động bán hàng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xe nâng 7 tấn nhập khẩu

Ở đây, chúng ta chỉ bàn đến giá xe nâng 7 tấn nhập khẩu từ Trung Quốc bởi đây là sản phẩm xe nâng phù hợp với xu thế phát triển kinh tế và là lựa chọn hợp lý cho những nhà đầu tư có ý định mua xe nâng trong thời gian sắp tới.

Có thể kể đến các yếu tố ảnh hưởng đến giá xe nâng 7 tấn nhập khẩu đó là động cơ, hệ thống thủy lực, khung nâng, đối trọng, cấu hình xe. Nhưng để kể ra yếu tố ảnh hưởng quyết định đến sức mạnh và giá thành xe nâng chính là động cơ và hệ thống thủy lực.

gia-xe-nang-7-tan

Giá xe nâng 7 tấn phụ thuộc lớn vào động cơ

Động cơ lắp trên xe nâng hàng 7 tấn gồm những loại nào?

Đối với xe nâng Trung Quốc, đặc thù là có ưu thế về giá thành nên đương nhiên sẽ có loại động cơ giá rẻ. Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam đang lắp động cơ Trung Quốc Chaochai 6102, công suất 80.3 KW trên xe nâng hàng 7 tấn. Động cơ Trung Quốc có đặc điểm chung là mạnh mẽ, có thể hoạt động liên tục nhiều giờ liền mà không ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc, xe nâng gắn động cơ Chaochai có thể hoạt động trong các điều kiện thời tiết phức tạp như nắng mưa thất thường, độ ẩm cao mà vẫn duy trì được độ bền và khả năng làm việc ổn định.

Loại động cơ thứ hai được nhiều doanh nghiệp sử dụng đó là động cơ ISUZU 6BG1 nhập khẩu từ Nhật Bản. Đây là loại động cơ bền bỉ, mạnh mẽ nhưng vẫn tiết kiệm 10% nhiên liệu, các đặc trưng về công nghệ Nhật Bản đều thấm đẫm giá trị của nền văn hóa Nhật Bản, đó là bền bỉ, tiết kiệm, tuổi thọ dài lâu. Nếu khách hàng sử dụng xe nâng dầu 7 tấn cho các hoạt động kho bãi ổn định, nên sử dụng xe nâng lắp động cơ Nhật Bản để gia tăng thời gian và hiệu quả làm việc.

Ngoài ra còn có hệ thống thủy lực tác động lên giá xe nâng 7 tấn nhập khẩu, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp đến cho các bạn trong các bài viết tiếp theo.

Đăng bởi Admin

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam.

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo