Giá xe nâng dầu 1.5 tấn phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá xe nâng dầu 1.5 tấn là mối quan tâm của nhiều khách hàng khi quyết định đầu tư thiết bị nâng hạ phục vụ sản xuất.

Xe nâng hàng 1.5 tấn nhập khẩu là dòng xe nâng dầu ngồi lái có tải trọng thấp nhất hiện nay, lợi ích của việc sử dụng xe nâng để nâng hạ hàng trong thực tiễn sản xuất là điều đã được chứng minh, tuy nhiên việc sử dụng xe nâng tải trọng thấp thường là trong các hộ kinh tế gia đình, giá trị của loại xe nâng này tuy không lớn nhưng khi so sánh với với những thiết bị cũ kỹ đã qua sử dụng thì đó là một con số gấp nhiều lần, vì vậy cần phải tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng xe nâng dầu 1.5 tấn so với giá xe nâng dầu 1.5 tấn mà rất nhiều khách hàng đang băn khoan hiện nay.

Trước tiên chúng ta cần phải hiểu được những thiết bị mà các hộ gia đình đang sử dụng trong thời gian trước đây, xem xét tính năng, tác dụng của nó mang lại khi sử dụng, và so sánh với giá cả và những thiệt hại nó mang lại cho người dùng nếu tiếp tục sử dụng thêm trong những thời gian dài sắp tới.

gia-xe-nang-dau-1.5-tan

Các loại xe nâng tay cũ được mua lại

Đây là một trong số những thiết bị nâng thô sơ được sử dụng nhiều nhất trong những năm trở lại đây, đặc biệt được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình sản xuất nhỏ, các làng nghề có quy mô vừa phải. Việc sử dụng xe nâng tay đòi hỏi phải có người bốc xếp hàng hóa, kéo xe nâng tới nơi làm việc, sau đó lại mất thời gian dỡ hàng xuống.

Riêng hai khâu xếp và dỡ hàng ở hai đầu vận chuyển đã mất khoảng chi phí thời gian quá lớn và cần ít nhất hai nhân sự để thực hiện, trong khi đó hàng hóa lại không thể đóng kiện theo tiêu chuẩn hiện nay.

Việc đóng kiện hàng hóa sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và đặc biệt sẽ phát huy tác dụng lớn khi có thể sử dụng xe nâng hàng 1.5 tấn ngồi lái. Chúng tôi đang đề cập về các hộ kinh doanh có diện tích kho hàng đủ rộng để sử dụng xe nâng ngồi lái di chuyển từ kho hàng đến nơi làm việc, tập kết hàng hóa và di chuyển lên xe tải.

Giá trị của các loại xe nâng cũ này là rất thấp, chỉ từ 2-3 triệu/1 xe có tải trọng nâng 2-3 tấn, bởi vậy khi so sánh với giá xe nâng dầu 1.5 tấn ngồi lái với mức đầu tư trên 200 triệu đồng thì thực sự là một con số khiến tất cả những người vốn đã quen với mức chi phí ban đầu thấp chấp nhận đầu tư ngay từ đầu.

gia-xe-nang-dau-1.5-tan

Các loại xe nâng bán tự động

Xe nâng bán tự động là loại xe nâng di chuyển bằng điện nhưng cần có người điều khiển phía sau để dẫn hướng cho xe di chuyển bằng tay cần gắn trực tiếp vào xe. Đây là loại xe được sử dụng rất phổ biến trong các kho hàng hiện nay. Đặc điểm của xe nâng bán tự động là hoạt động hiểu quả trong môi trường nhỏ hẹp nhưng không nâng được tải trọng lớn và thường chỉ có thể di chuyển trên một mặt phẳng.

Giá xe nâng bán tự động so với giá xe nâng dầu 1.5 tấn cũng rất thấp, chỉ bằng 10-20% giá trị tổng thể của xe nâng 1.5 tấn mà chúng ta đang nhắc đến hiện nay. Nếu phải mở rộng và làm lại mặt bằng chỉ để cho xe nâng bán tự động làm việc thì sẽ vô cùng tốn kém. Trong khi giải pháp là một chiếc xe nâng 1.5 tấn nhập khẩu sẽ giải quyết toàn bộ công việc của chúng ta đang đề cập đến.

Vì vậy khi mua xe nâng hàng nhập khẩu cần phải tham khảo ý kiến, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Đăng bởi Admin

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam.

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo