Giá xe nâng dầu 3 tấn TEU nhập khẩu

Xe nâng chạy dầu 3 tấn là loại xe nâng phổ biển nhất hiện nay. Xe nâng TEU cung cấp xe nâng chạy dầu nhập khẩu nguyên chiếc.

Xe nâng sử dụng nhiên liệu diesel đã trở thành loại xe nâng được sử dụng nhiều nhất hiện nay, bởi sự tiện lợi và tính hữu dụng của nó. Không giống như các loại xe nâng chạy điện chỉ có thể làm việc tối đa 10h liên tục, xe nâng chạy dầu có thể làm việc liên tục ở trong những môi trường phức tạp, điều kiện khắc nghiệt, làm thay con người những công việc khó khăn, nguy hiểm, gây hại cho sức khỏe. Đảm bảo về thời gian và an toàn trong sản xuất hàng hóa.

xe-nang-chay-dau

Xe nâng chạy dầu được sử dụng phổ biển trên thế giới

Tại sao xe nâng dầu diesel lại được nhiều người sử dụng

Xe nâng chạy dầu diesel sử dụng nhiên liệu hóa thạch là dầu diesel, trong các loại nhiên liệu hóa thạch hiện nay, dầu diesel là loại nhiên liệu rẻ nhất, rẻ hơn xăng 20% và dầu hỏa cũng với con số tương tự. Vì vậy, khi xe nâng sử dụng loại nhiên liệu này, chi phí vận hành sẽ thấp nhất. Động cơ diesel được phát minh ra từ rất lâu và cũng là loại động cơ phổ biến nhất hiện nay, chính vì giá động cơ diesel thuộc vào dạng mềm, mà động cơ chính là trái tim của xe nâng, nên giá xe nâng dầu diesel cũng sẽ xếp vào mức giá mềm so với xe nâng điện hay các loại nhiên liệu khác.

Xe nâng dầu làm việc liên tục trong nhưng môi trường phức tạp và khắc nghiệt

Xe nâng dầu nhìn chung giống như một công nhân làm việc bền bỉ và chăm chỉ, không nề hà né tránh những công việc nặng nhọc. Được trang bị động cơ diesel nên xe nâng chạy dầu rất khỏe và bền bỉ, có thể làm việc nhiều giờ liền trong các điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ cao, địa hình ghồ ghề.

xe-nang-chay-dau

Xe nâng dầu 2.5 tấn

Xe nâng dầu TEU chất lượng, cấu hình đẳng cấp

Xe nâng chạy dầu TEU là xe nâng Trung Quốc nhập khẩu được tin dùng nhiều nhất hiện nay, được khách hàng đánh giá là dòng xe nâng cấu hình cao nhất, trang bị động cơ FAW DACHAI CA498, động cơ diesel số 1 Trung Quốc và MITSUBISHI, ISUZU – những thương hiệu động cơ nổi tiếng Nhật Bản, đang trang bị động cơ cho hầu hết các hãng xe nâng trên thế giới hiện nay.

Xem thêm hai loại xe nâng chạy dầu diesel được ưa chuộng nhất hiện nay:

Xe nâng dầu 3 tấn

Xe nâng dầu 3.5 tấn

Hãy liên hệ với TEU Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn tận tình và miễn phí theo thực tế kho bãi của các bạn.

Chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Kinh doanh: Hotline: 0982.912.725

Website: xenangteu.com

Showroom 4S: Km 108 – Quốc Lộ 1A, xã Phi Mô, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

Email: dangtuanksm@gmail.com

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo