Giá xe nâng điện 1.5 tấn nhập khẩu 2019 cập nhật mới nhất

Giá xe nâng điện 1.5 tấn nhập khẩu 2019 chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố nào, các yếu tố nào ảnh hưởng đến giá xe nâng 1.5 tấn.

Xe nâng điện là sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi trội so với các dòng xe nâng dầu diesel trước, sở hữu khả năng nâng hạ hàng hóa ổn định, tiết kiệm năng lượng, hơn nữa, xe nâng điện liên tục được bổ sung các công nghệ chế tạo mới nhất để gia tăng năng suất và thời gian sử dụng. Ngoài tính năng nâng hạ hàng hóa như các loại xe nâng thông thường, xe nâng điện còn có chức năng thân thiện với môi trường, không gây ra khí thải và khói bụi trong quá trình làm việc.

Cấu hình xe nâng điện 1.5 tấn là yếu tố ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến giá thành xe, cấu hình của xe nâng có thể kể đến các bộ phận như: Khung nâng, đối trọng, lốp xe, hệ thống thủy lực, acquy. Tuy nhiên, quan trọng nhất có thể kể đến là hệ thống thủy lực và acquy.

gia-xe-nang-dien-1.5-tan-nhap-khau

Xe nâng điện 1.5 tấn nhập khẩu nguyên chiếc 2019

Tại sao ăcquy lại ảnh hưởng lớn đến giá xe nâng điện 1.5 tấn nhập khẩu

Sự khác biệt của xe nâng điện so với xe nâng dầu đó là nguồn cung cấp năng lượng cho xe nâng hoạt động nằm ở acquy, đây là hệ thống dự trữ điện năng dưới dạng pin lithium. Chất lượng ăcquy sẽ quyết định thời gian hoạt động của ăcquy là bao lâu.

Tuy nhiên, đối với thực tế công việc mà nói, khả năng làm việc và thời gian làm việc cần thiết mới là điều quan trọng, nó ảnh hưởng nhiều nhất tới quyết định lựa chọn xe nâng hàng, không nhất thiết phải lựa chọn ăcquy tốt bởi nếu tính chất công việc không cần thiết, chúng ta chỉ cần chọn loại ăcquy có thời gian làm việc phù hợp, tránh lãng phí không cần thiết.

Hiện tại, với dòng xe nâng Trung Quốc nhập khẩu mang thương hiệu TEU, chúng tôi đang cung cấp hai dòng ăcquy có xuất xứ khác nhau từ Trung Quốc và Nhật Bản. Acquy Trung Quốc là loại Xunqi Battery, phù hợp với công việc có thời gian hoạt động trung bình ngày ngắn.

Một loại ăcquy khác có thời gian hoạt động lâu hơn có xuất xứ từ Nhật Bản hoặc Cộng hòa Liên Bang Đức. Loại ăcquy này phù hợp với các doanh nghiệp sử dụng xe nâng trong giờ hành chính hoặc hết một ca làm việc, thời gian làm việc kéo dài liên tục.

gia-xe-nang-dien-1.5-tan-nhap-khau

Ăcquy ảnh hưởng lớn tới giá xe nâng điện 1.5 tấn

Hệ thống thủy lực tác động như thế nào đến giá xe nâng điện 1.5 tấn nhập khẩu

Nói về xe nâng, chúng ta dễ dàng hiểu rằng hoạt động chính là nâng hạ hàng hóa bằng cách thay đổi chiều cao nâng. Như vậy, hai xylanh nâng sẽ phải hoạt động liên tục, hệ thống thủy lực sẽ giúp cho xe nâng hoạt động nhịp nhàng, chính xác, gia tăng tuổi thọ và thời gian hoạt động ổn định của xe nâng.

Hệ thống thủy lực có tác động rất lớn đến độ bền và độ ổn định của xe nâng, bởi nó cung cấp dầu thủy lực cho toàn bộ hệ thống và bơm thủy lực, hệ thống van tiết lưu, hệ thống đường ống, cung cấp dầu thủy lực cho các hệ thống bộ công tác động.

Chỉ những người am hiểu và có kiến thức chuyên sâu về xe nâng mới hiểu rõ và sâu sắc về vai trò của của hệ thống thủy tác động như thế nào đến quá trình vận hành của xe nâng.

Các xe nâng điện đã qua sử dụng hiện nay thường có hệ thống thủy lực chắp vá, vì vậy không còn khả năng hoạt động chính xác và ổn định trong thời gian dài, đặc biệt với các loại xe nâng muốn lắp thêm các bộ công tác phức tạp đòi hỏi phải có tính công nghệ cao.

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam hiện nay cung cấp giá xe nâng điện 1.5 tấn nhập khẩu được trang bị tối ưu về cấu hình và chất lượng, được khách hàng đánh giá là sản phẩm xe nâng điện 1.5 tấn nhập khẩu Trung Quốc có cấu hình cao nhất hiện nay.

Xem thêm: Xe nâng điện 2 tấn

Chi tiết liên hệ phòng kinh doanh Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam dể nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo