Giá xe nâng điện 1.5 tấn nhập khẩu chính hãng, uy tín model 2018 mới nhất

Giá xe nâng điện 1.5 tấn là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm khi mua xe nâng điện 1.5 tấn nhập khẩu mới

Xe nâng hàng đã trở thành sản phẩm thiết bị nâng công nghiệp không thể thay thế trong các ngành sản xuất hiện đại ngày nay. Nâng cao năng suất làm việc, gia tăng tốc độ luân chuẩn hàng là những tiêu chí bắt buộc cần có của xe nâng. Đến nay, yêu cầu về xe nâng ngày càng phức tạp hơn, ngoài yêu cầu về khả năng nâng tải trọng, các doanh nghiệp còn muốn xe nâng hàng hoạt động ổn định, không gây tiếng ồn và ô nhiễm môi trường. Điều này chỉ có xe nâng điện mới có thể làm được, trong đó ổn định nhất là xe nâng điện 1.5 tấn, loại xe nâng điện được khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu về giá xe nâng điện 1.5 tấn bị tác động bởi những yếu tố nào?

gia-xe-nang-dien-1.5-tan

Xe nâng điện 1.5 tấn là loại xe nâng điện được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Sở dĩ xe nâng điện được khách hàng quan tâm, lựa chọn nhiều nhất đều có lý do. Hãy xem tại sao lại có chuyện này xảy ra? Thứ nhất: Xe nâng điện 1.5 tấn có kích thước nhỏ gọn, có thể làm việc trong những kho hàng kích thước nhỏ, hạn chế về chiều rộng lối đi.

Thứ hai: Đặc thù hàng hóa xe nâng điện đa phần là các hàng hóa nhẹ, khi mà khối lượng của những kiện hàng tiêu chuẩn thường khá nhẹ, có loại chỉ vài trăm kg, có loại nặng hơn thì 0.5 hoặc 1 tấn. Vì vậy, lựa chọn xe nâng điện 1.5 tấn là hoàn toàn hợp lý.

Xe nâng điện 1.5 tấn TEU nhập khẩu

Thứ ba: khi mà điều kiện an toàn về môi trường ngày càng được xiết chặt bởi những quy định pháp lý hay các nhà sản xuất yêu cầu bắt buộc phải dùng xe nâng điện trong việc lưu kho và vận chuyển hàng hóa, các doanh nghiệp muốn sử dụng xe nâng không ảnh hưởng đến môi trường làm việc. Điều này khiến cho xu hướng mua xe nâng điện 1.5 tấn trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.

Giá xe nâng điện 1.5 tấn có đắt không?

Khi gọi điện tới đường dây nóng của chúng tôi, đây là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm. Lý do rất đơn giản bởi giá xe nâng điện 1.5 tấn cao hơn so với giá xe nâng cùng loại chạy dầu diesel. Như đã phân tích ở trên, nguyên nhân khá đơn giản là ngoài chức năng nâng hạ hàng hóa giống như xe nâng chạy dầu. Xe nâng điện còn có một tính năng ưu việt hiện đại hơn đó là thân thiện với môi trường, không gây ra khí thải và khỏi bụi.

gia-xe-nang-dien-1.5-tan

Tiếng ồn và khí thải của xe nâng dầu gây ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng hàng hóa sạch, chính vì thế các nhà máy sản xuất đã cho ra đời sản phẩm xe nâng điện thân thiện với môi trường, nhưng đây cũng chính là yếu tố khiến cho giá xe nâng điện 1.5 tấn cao hơn một chút so với xe nâng dầu diesel cùng phân khúc.

Số lượng xe nâng điện ngày càng lớn không chỉ ở thị trường thế giới mà ngay cả ở Việt Nam, điều này cũng trở nên ngày càng rõ rệt. Điều này chứng minh rằng giá xe nâng điện 1.5 tấn xứng đáng với những gì khách hàng kỳ vọng nhận được từ một chiếc xe nâng.

Giá xe nâng điện phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Hai yếu tố quan trọng nhất khi mua xe nâng điện, cũng như ảnh hưởng lớn nhất đến giá thành của một chiếc xe nâng điện đó là ăcquy và hệ thống thủy lực.

Ăc quy có thể nói là thành tố quan trọng nhất của xe nâng chạy năng lượng điện, tuổi thọ của ăcquy chính là tuổi thọ của xe nâng điện. Chính vì điều này, khi hiểu rõ tính năng của xe nâng điện phụ thuộc vào ăc quy, khách hàng đã chuyển sang từ dùng xe nâng điện cũ đã qua sử dụng sang xe nâng mới nhập khẩu nguyên chiếc.

xe-nang-dien-1.5-tan

Hệ thống thủy lực giúp xe nâng làm việc hiệu quả, trơn tru, không gây ảnh hưởng xấu tới khả năng làm việc, tuổi thọ của xe nâng hàng.

Xe nâng TEU hiện này là đơn vị nhập khẩu xe nâng điện 1.5 tấn mang thương hiệu TEU, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO9001 xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.

Khi cần mua xe nâng điện nhập khẩu, hãy liên hệ Công Ty TNHH Xe nâng TEU để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Đăng bởi Admin

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo