Giá xe nâng điện 2.5 tấn

Giá xe nâng điện 2.5 tấn phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá xe nâng điện 2.5 tấn phụ thuộc rất nhiều vào ắc quy, hệ thống thủy lực, xe nhập khẩu và xe lắp ráp. Nên chọn mua xe nâng 2.5 tấn nào cho phù hợp.

Xe nâng điện là sản phẩm xe nâng được khách hàng quan tâm đặc biệt trên thị trường xe nâng hiện nay bởi đây là dòng xe nâng có xu hướng sử dụng của tương lai. Các dòng xe nâng được sử dụng phổ biến có tải trọng 2 tấn, 2.5 tấn.

Tuy nhiên, giá xe nâng điện thường chênh lệch khá lớn so với xe nâng dầu diesel cùng phân khúc, vì vậy, để lựa chọn đúng được loại xe nâng điện mình cần, cũng như hiểu sâu sắc tại sao giá xe nâng điện 2.5 tấn lại cao hơn như vậy, cần phải hiểu những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá xe nâng điện 2.5 tấn.

gia-xe-nang-dien-2.5-tan

Xe nâng điện 2.5 tấn nhập khẩu nguyên chiếc có nhiều ưu thế

Ăcquy xe nâng là yếu tố quan trọng hàng đầu

Đặc điểm cơ bản khác biệt giữa xe nâng dầu và xe nâng điện chính là ăcquy, ăcquy xe nâng vừa là nguồn lưu trữ, cung cấp điện năng cho công tác nâng hạ hàng hóa, di chuyển, chiếu sáng, vừa đóng vai trò là đối trọng cho xe nâng điện.

Thời gian sử dụng của ăcquy có vai trò quyết định đến giá thành xe nâng điện, ở đây chúng ta chỉ xét trên phương diện xe nâng mới bởi xe nâng cũ giờ đây khó có thể đáp ứng được nhu cầu công việc.

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam hiện là nhà cung cấp xe nâng điện hàng đầu hiện nay, trong đó xe nâng điện 2.5 tấn được sử dụng phổ biến nhiều nhất.

Xe nâng điện TEU hiện nay được lắp hai loại ăcquy có xuất xứ Nhật Bản và Trung Quốc. Ăcquy Nhật Bản có thời gian làm việc liên tục lên đếnn 10h liên tục nên giá thành nhỉnh hơn ăcquy Trung Quốc vốn chỉ có thời gian làm việc liên tục ngắn hơn 2h.

Giá ăcquy chiếm gần 1/3 giá thành xe nâng điện, vì vậy cần cân nhắc lựa chọn xe nâng lắp loại ăcquy phù hợp với nhu cầu công việc.

gia-xe-nang-dien-2.5-tan

Giá xe nâng điện 2.5 tấn đã qua sử dụng và nhập khẩu là khác nhau

Xe nâng điện 2.5 tấn hiện nay đang có hai loại phổ biến nhất, đó là loại đã qua sử dụng thường có xuất xứ từ các nước châu Âu như Đức, Anh hay các loại có xuất xứ châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản.

Xe nâng điện có nguồn gốc Nhật Bản vốn được ưa chuộng lâu nay tại thị trường Việt Nam bởi giá thành rẻ và chất lượng vẫn có thể sử dụng được, chính vì vậy rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp đều lựa chọn xe nâng điện cũ từ Nhật Bản để lựa chọn dùng cho công việc sản xuất kinh doanh nhưng hiện nay lựa chọn này đã không còn phù hợp, đặc biệt với dòng xe nâng điện. Bởi đặc tính của các dòng xe nâng sử dụng năng lượng điện là ăcquy bị hao mòn theo thời gian, chính vì vậy trong những năm gần đây, khi mà khách hàng đưa xe nâng điện 2.5 tấn vào sử dụng thường xuyên mắc phải những lỗi phổ biến như xe bị hỏng vặt thường xuyên, thời gian làm việc của ăcquy thấp, bình ăcquy quá nóng. Những hệ lụy này gây ảnh hưởng rất lớn tới nhu cầu công việc, đặc biệt với các doanh nghiệp chỉ có duy nhất một chiếc xe nâng hoạt động.

gia-xe-nang-dien-2.5-tan

Với các cá nhân thì càng không nên mạo hiểm mua xe nâng điện 2.5 tấn đã qua sử dụng bởi nếu có sự cố xảy ra thì chi phí mua ăcquy mới hoặc sửa chữa là rất lớn, vì vậy mặc dù giá xe nâng điện 2.5 tấn mới là không hề rẻ nhưng khi so sánh với các rủi ro khi sử dụng thì bạn hoàn toàn yên tâm cũng như tính kinh tế mà xe nâng điện mới mang lại.

Địa chỉ có giá xe nâng điện 2.5 tấn nhập khẩu tốt nhất hiện nay

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam là nhà cung cấp xe nâng điện nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, chúng tôi là công ty phân phối độc quyền sản phẩm xe nâng TEU tại Việt Nam

Xe nâng TEU là sản phẩm hợp tác thành công giữa TCM Nhật Bản và TEU AnHui, được khách hàng đánh giá là xe nâng có cấu hình cao nhất hiện nay.

Chi tiết tiết liên hệ Hotline Phòng Kinh doanh: 0982.912.725 để có được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo