Giá xe nâng điện 2 tấn nhập khẩu 2019 mới nhất ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Giá xe nâng điện 2 tấn nhập khẩu 2019

Xe nâng điện 2 tấn nhập khẩu là một trong những sản phẩm được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều nhất hiện nay, yếu tố nào tác động lên giá xe nâng điện 2 tấn nhập khẩu 2019.

Như chúng ta đã biết về đặc điểm vận hành của xe nâng điện ngoài khả năng nâng hạ hàng hóa tương tự như xe nâng chạy dầu diesel, nó còn có khả năng làm việc mà không gây ra khí thải và tiếng ồn trong suốt quá trình vận hành, vì vậy không gây ra những ảnh hưởng không cần thiết với những nhân công làm việc trong cùng không gian nhà xưởng.

Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá xe nâng điện 2 tấn nhập khẩu 2019 mới nhất?

Cấu hình xe nâng điện gồm những phần nào, đâu là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến giá thành xe nâng điện 2 tấn

Cũng giống như các loại xe nâng thông thường khác, cấu hình xe nâng điện gồm các bộ phận: Khung nâng, lốp xe, càng nâng, giá nâng, ăcquy, cầu xe…Các yếu tố này gồm khả năng phối hợp lắp ghép chuẩn xác, tính lắp lẫn giữa các loại xe nâng với nhau, thời gian các linh kiện sản xuất và công nghệ chế tạo cũng đóng góp một phần quan trọng vào cách hình thành giá xe nâng điện 2 tấn nhập khẩu.

Khung nâng là phần chịu lực chính của xe nâng, vì vậy công nghệ chế tạo và loại thép cường độ cao sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và độ cứng vững của khung nâng, gián tiếp ảnh hưởng đến xe nâng điện 2 tấn.

gia-xe-nang-dien-2-tan-nhap-khau

Xe nâng điện 2 tấn TEU nhập khẩu 2019

Ăcquy xe nâng điện 2 tấn nhập khẩu

Không giống như xe nâng dầu, xe nâng điện cần phải lưu trữ năng lượng dưới dạng các ion trong bình ăcquy để cung cấp cho xe nâng điện hoạt động, chính yếu tố này tạo nên sự khác biệt lớn trong cách lựa chọn xe nâng của khách hàng và đặc điểm vận hành của xe nâng điện 2 tấn.

Chính vì vậy, có thể khẳng định rằng, acquy là yếu tố ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến giá xe nâng điện 2 tấn nhập khẩu.

Thời gian hoạt động của xe nâng điện là yếu tố cần phải xem xét để chọn loại acquy phù hợp, không cần dùng ăcquy quá tốt cho thời gian làm việc quá ngắn, ngược lại, thời gian làm việc dài cần loại ăcquy phẩm cấp cao để đảm bảo công việc luôn được thông suốt.

Xe nâng điện là sản phẩm đặc biệt có liên quan đến sự hoạt động bền bỉ của acquy, vì vậy, cần phải xem xét kỹ lưỡng khả năng làm việc và tính tương thích của xe nâng điện với đặc thù công việc chúng ta cần sử dụng xe nâng.

gia-xe-nang-dien-2-tan-nhap-khau

Acquy ảnh hưởng đến giá xe nâng điện 2 tấn

Hệ thống thủy lực Shimazdu

Ngoài ăcquy thì một yếu tố khác giúp cho xe nâng vận hành trơn tru đó là hệ thống thủy lực, đây là hệ thống cung cấp toàn bộ năng lượng cho xe nâng hoạt động, vì vậy tính ổn định và tuổi thọ của xe nâng hàng phụ thuộc lớn vào chất lượng của hệ thống này.

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam cung cấp xe nâng hàng nhập khẩu chính hãng mang thương hiệu TEU, tất cả sản phẩm của TEU đều được trang bị hệ thống thủy lực Shimadzu đến từ Nhật Bản, có khả nănng hoạt động bền bỉ và phục vụ vận chuyển hàng hóa lâu dài mà không ảnh hưởng đến hoạt động chung của xe nâng.

Khi cần tư vấn về các sản phẩm xe nâng điện TEU, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo