Giá xe nâng kẹp gạch TEU giá tốt tại Bắc Ninh

Hiện nay trên thị trường tại Bắc Ninh có rất nhiều dòng xe nâng kẹp gạch. Giá thành mỗi dòng xe nâng thì lại khác nhau. Tuy nhiên do nhu cầu sử dụng xe nâng TEU của số đông các doanh nghiệp tại đây. Nó đã phần nào định hướng cho các doanh nghiệp tới xe nâng kẹp gạch TEU. Tuy nhiên giá xe nâng kẹp gạch TEU Bắc Ninh như thế nào mà được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Khách hàng tìm kiếm xe nâng kẹp gạch giá tốt tại Bắc Ninh

tim-kiem-xe-nang-kep-gach-TEU-gia-tot-Bac-Ninh

Khách hàng tìm kiếm xe nâng kẹp gạch giá tốt tại Bắc Ninh

Cách đây vài năm khi nền công nghiệp Việt Nam vẫn đang trong thời kì bắt đầu xây dựng phát triển, xe nâng kẹp gạch trong các nhà máy được sử dụng khai thác trong xí nghiệp còn ít. Vì giá thành xe nâng khi ấy còn cao, đa số các doanh nghệp đều lựa chọn cho mình hướng tiết kiệm tài chính. Vì thế mà nhều doanh nghiệp đã lựa chọn xe nâng kẹp gạch đã qua sử dụng có giá tốt đem vào khai thác.

Tuy nhiên về phần sử dụng lâu dài thì những xe nâng này hầu như không đáp ứng được các nhu cầu này. Với quá trình sử dụng lâu nên xe nâng dễ gây hỏng hóc. Vì thế chi phí bảo chì cũng là một khoảng khá đáng kể.

Cho đến hiện nay nền công nghệ máy móc trên thế giới phát triển, nhiều hãng xe nâng được ra đời. Vì thế thị trường cung ứng xe nâng tăng mà giá thành xe nâng lại rẻ và cạnh tranh. Các dòng xe nâng kẹp gạch mới giá tốt tại Bắc Ninh cũng được quan tâm hơn. Nó thường là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp từ trước đến giờ.

Giá xe nâng kẹp gạch TEU Bắc Ninh  tốt nhất

Tại Bắc Ninh là nơi tập trung nhiều các doanh nghiệp có xí nghiệp gạch. Vì thế nhu cầu tìm xe nâng này ở đây rất lớn. Đa phần là họ tìm đến những sản phẩm có giá tốt, cạnh tranh trên thị trường.

Nhằm nắm bắt nhu cầu của nhiều các doanh nghiệp tại đây, TEU Việt Nam đã đưa ra phân phối trên thị trường xe nâng tại Bắc Ninh. Giá xe nâng kẹp gạch TEU tại Bắc Ninh được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bởi nó có giá thành vô cùng tốt chon nhiều doanh nghiệp. Với quan điểm hướng tới đông đảo khách hàng từ những doanh nghiệp nhỏ lẻ đến những doanh nghiệp lớn có nhu cầu sử dụng xe nâng. Vì vậy xe nâng TEU cũng dần trở lên phổ biến tại khu vực Bắc Ninh.

Giá xe nâng kẹp gạch khác gì xe nâng hàng

xe-nang-kep-gach-TEU-gia-tot-Bac-Ninh

Xe nâng kẹp gạch TEU tại Bắc Ninh

Trên thiết kế của xe nâng kẹp gạch và nâng hàng chỉ khác nhau ở bộ phận công tác. Vì thế mà tất cả các trang bị trên xe nâng hàng và kẹp gạch là giống nhau. Với mức giá xe nâng TEU thì thường phụ thuộc về động cơ, bộ công tác. Đây là hai điểm chính khiến sản phẩm của TEU có giá khác nhau trong cùng phân khúc.

So sánh về xe nâng hàng và kẹp gạch cùng khối động cơ thì giá của xe nâng kẹp gạch TEU Bắc Ninh sẽ chênh lệch với xe nâng hàng. Mức chênh lệch này khoảng từ 5 – 10 triệu đồng.

Địa chỉ mua và tư vấn xe nâng kẹp gạch TEU miễn phí tại Bắc Ninh

Để đáp ứng cho nhu cầu mua xe nâng kẹp gạch TEU giá tốt tại Bắc Ninh. TEU đã phân phối sản phẩm với 2 địa chỉ chính tại Miền Bắc:

– Hà Nội: Địa chỉ VPGD: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Thôn Yên Xá, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.

– Bắc Giang: Showroom 4S Km108, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

Với địa chỉ này tại các doanh nghiệp Bắc Ninh không cần phải lo ngại nhiều về vấn đề đi xa để lựa chọn một chiếc xe nâng kẹp gạch. Thời gian di chuyển chỉ khoảng 30p các doanh nghiệp cũng có thể tìm được sản phẩm phù hợp cho mình tại đây. TEU đưa ra nhiều mức ưu đãi cho các doanh nghiệp lựa chọn xe nâng kẹp gạch. Ngoài ra khách hàng còn được hỗ tư vấn xe nâng dầu miễn phí.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0982 912 725.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936 430 886

Website: teuforklift.com.vn

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo