Khám phá giá trị thực sự của xe nâng 3 tấn

Xe nâng 3 tấn – sản phẩm xe nâng hàng mang lại giá trị nhiều nhất cho khách hàng. Xe nâng TEU cung cấp xe nâng 3 tấn nhập khẩp khẩu chính hãng.

Giá trị thực sự của một chiếc xe nâng hàng là mang lại lợi ích tối đa cho người sử dụng, tiết kiệm chi phí đầu tư, thu hồi vốn nhanh, đảm bảo hoàn thành lợi công việc tròn vai, đáp ứng đúng nhu cầu người dùng. Sẽ tốt hơn  rất nhiều nếu xe nâng hàng có thể mang lại những giá trị vượt qua những gì người mua hàng mong đợi.

Thị trường xe nâng hiện nay có rất nhiều loại xe nâng, có thể kể đến như xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng điện đứng lái. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta chỉ dành thời gian để điểm lại những giá trị thực sự xe dòng xe nâng 3 tấn vẫn đang nhận được sự tín nhiệm lớn từ người dùng hiện nay.

xe-nang-3-tan

Xe nâng dầu 3 tấn nhập khẩu mang lại giá trị lớn cho khách hàng

Thứ nhất: Xe nâng dầu 3 tấn là dòng xe nâng dầu diesel được coi là có giá tốt nhất trong dòng xe nâng dầu cỡ nhỏ, bởi nó sở hữu động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, phù hợp với hầu hết các sản phẩm hàng hóa hiện nay có trên thị trường. với ưu thế vượt trội hoàn toàn trong phân khúc xe nâng dầu cỡ nhỏ, xe nâng hàng 3 tấn chiếm được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng đã sử dụng phân khúc này, và tiếp tục làn sóng lan tỏa giá trị tới những khách hàng còn đang phân vân nên sử dụng loại xe nâng nào có được quyết định chính xác

Thứ hai: Xe nâng dầu 3 tấn có thể làm việc ngoài trời trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đây là ưu thế mà chỉ có xe nâng sử dụng động cơ đốt trong mới có được. Xe nâng chạy dầu diesel không chịu nhiều ảnh hưởng của nắng mưa thất thường, hay điều kiện độ ẩm cao như thời tiết ở Việt Nam. Điều này có ý nghĩa đặc biệt với xe nâng chạy ở các mỏ quặng, khai khoáng là nơi tập trung rất nhiều ôxit kim loại, có thể ăn mòn nhanh chóng những điện cực acquy của xe nâng điện và vô hiệu hóa nhanh chóng khả năng làm việc của loại xe này.

Thứ ba: Xe nâng 3 tấn chạy dầu diesel có thể tiếp nhiên liệu nhanh chóng chỉ trong vài phút, không mất thời gian chờ sạc như xe nâng chạy điện hay chở acquy giảm nhiệt độ sau thời gian làm việc vài giờ đồng hồ.

Ngoài ra, với xe nâng dầu nhập khẩu, khách hàng còn có được những lựa chọn cực kỳ ưu thế với mỗi ngành hàng, có thể tùy ý lựa chọn những option hợp lý nhất với công việc của mình, có thể kể đến như bộ dịch giá (side shifter), bộ dịch càng (positoner), khung nâng có thể chui congtainer, hay lựa chọn chiều cao nâng tùy ý theo độ cao kho hàng chất xếp. Xem chi tiết tại bài viết: Xe nâng 3 tấn

xe-nang-3-tan

Đây là những lợi thế cực lớn khi mua xe nâng dầu 3 tấn nhập khẩu mà nhiều khách hàng hiện nay không biết đến. Hãy liên hệ với Công ty Xe nâng TEU để nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo từ đội ngũ kinh doanh có kiến thức chuyên môn và tận tâm với khách hàng.

Thông tin chi tiết liên hệ:

  • Phòng Kinh doanh: Công ty Xe nâng TEU Việt Nam
  • Hotline: 0982.912.725
  • Email: dangtuanksm@gmail.com
  • Địa chỉ VPGD: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Thôn Yên Xá, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
  • Showroom 4S: Km108, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang
  • CN Miền Nam: Số 372, Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo