Khi nào nên dùng xe nâng dầu 3.5 tấn

Xe nâng dầu 3.5 tấn dùng cho các nhà máy gạch, xưởng gỗ, công trường. Xe nâng dầu 3.5 tấn nhập khẩu thương hiệu TEU đẳng cấp, chất lượng

Câu hỏi đầu tiên đặt ra khi mua xe nâng dầu đó là dùng chiếc xe đó vào mục đích gì, tải trọng nâng bao nhiêu thì phù hợp. Trước tiên, hãy xem xe nâng 3.5 tấn có điểm gì khác biệt so với phần còn lại. Tải trọng chính là điểm khác biệt lớn nhất của dòng xe nâng này, với những kiện hàng tải trọng nhỏ từ 1.5-2 tấn, nhà đầu tư sẽ sử dụng mua xe nâng 3 tấn để vừa đảm bảo xe nâng hoạt động tốt trong môi trường chật hẹp của kho hàng, và có được tải trọng nâng an toàn lên đến 3 tấn. Nhưng có một số loại hàng hóa khi đóng kiện tiêu chuẩn, có khối lượng 3.1 hoặc 3.2 tấn, vì vậy khách hàng sẽ chọn xe nâng dầu 3.5 tấn để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong khâu vận chuyển hàng.

xe-nang-dau-3.5-tan

Nhà máy gạch nên sử dụng xe nâng hàng 3.5 tấn

Xe nâng dầu 3.5 tấn vận hành mạnh mẽ trong điều kiện khắc nghiệt

Đặc điểm nổi bật của xe nâng dầu diesel 3.5 tấn chính là việc vận hành mạnh mẽ và bền bỉ trong những điều kiện khắc nghiệt. Môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ cao, khói bụi nhiều, địa hình xấu hay nâng tải trọng lớn liên tục. Những điều kiện làm việc khắc nghiệt như thế này đòi hỏi xe nâng phải có cấu hình cao, động cơ bền bỉ, mạnh mẽ để làm việc tốt và không bị gián đoạn. Lấy ví dụ trong nhà máy gạch, nhiệt độ nung gạch luôn ở mức 500-700 độ C, lò hoạt động ngày đêm, nhiệt độ không thể giảm, nung gạch sẽ tạo ra khói bụi và nhiều loại khí có khả năng oxi hóa cao khiến xe nâng phẩm chất thấp sẽ bị giảm tuổi thọ và chất lượng làm việc nhanh chóng. Các nhà máy gạch đã sử dụng xe nâng TEU hoàn toàn yên tâm về chất lượng, động cơ FAW DACHAI CA498 hoạt động rất tốt trong những môi trường khắc nghiệt như này, đảm bảo hiệu quả như chủ doanh nghiệp mong muốn.

xe-nang-dau-3.5-tan

Xe nâng dầu diesel 3.5 tấn

Các kiện hàng nặng nên sử dụng bộ công tác trên xe nâng dầu 3.5 tấn

Đặc thù là hàng nặng lại nâng lên cao nên rất nguy hiểm khi di chuyển, vì vậy khách hàng thường lắp thêm bộ dịch giá hoặc bộ dịch càng cho xe nâng dầu 3.5 tấn để dễ dàng di chuyển những khối hàng nặng khi chúng đã ở trên cao, khoảng cách di chuyển chỉ 15-25 cm nhưng rất hữu ích khi vận hành. Giá xe nâng dầu 3.5 tấn cũng chỉ nhỉnh hơn chút ít khi lắp thêm bộ công tác này, có thể thu hồi vốn sau 8-10 tháng làm việc.

Hãy liên hệ với TEU Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn tận tình và miễn phí theo thực tế kho bãi của các bạn.

Xem thêm xe nâng được mua nhiều nhất: Xe nâng dầu diesel 3 tấn 

Chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Kinh doanh: Hotline: 0982.912.725

Website: xenangteu.com

Showroom 4S: Km 108 – Quốc Lộ 1A, xã Phi Mô, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

Email: dangtuanksm@gmail.com

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo