Khung nâng xe nâng điện 2.5 tấn

Khung nâng xe nâng điện 2.5 tấn mối quan tâm của nhiều khách hàng, làm thế nào để lựa chọn khung nâng phù hợp nhất.

Xe nâng điện 2.5 tấn là một trong những sản phẩm xe nâng được quan tâm nhất hiện nay trên thị trường bởi tính đa năng, thân thiện với người sử dụng, không gây ra khói bụi và khí thải. Lựa chọn khung nâng xe nâng điện 2.5 tấn tưởng chừng như là một công việc hết sức đơn giản nhưng thực ra lại cần đến kiến thức và kinh nghiệm để chọn ra loại khung phù hợp nhất.

Phân loại khung nâng xe nâng điện 2.5 tấn

Khung nâng là bộ phận gắn phía trước xe nâng, có tác dụng thay đổi chiều cao nâng hạ hàng hóa, trên khung nâng gắn giá nâng và càng nâng. Khung nâng có thể chia làm hai cách thức phân loại, đó là theo chiều cao nâng và khả năng làm việc trong container.

Chiều cao khung nâng hàng rất đa dạng, có thể dao động từ 3-6m, với dải chiều cao nâng này, chúng có thể đáp ứng gần như toàn bộ khả năng nâng hạ của hàng hóa với các kho hàng phổ biến hiện nay, trong đó phổ biết nhất là chiều cao khung nâng 3m. Đây là thông số chiều cao nâng mà 80% các loại xe nâng đều sử dụng, bởi sự nhỏ gọn, tính tiện dụng của nó.

khung-nang-xe-nang-dien-2.5-tan

Ngoài ra còn có các loại chiều cao nâng phổ biến khác như 4m, 5m, 6m để sử dụng trong các kho hàng có chiều cao nâng cao từ 4m trở lên.

Kiểu phân loại thứ hai chính là dựa theo khả năng làm việc trong container hoặc ngoài trời, loại khung nâng làm việc trong container có thiết kế thêm một xylanh ở giữa nhằm gia tăng chiều cao nâng tư do từ 30cm lên 1.4m, điều này giúp cho xe nâng có thể xếp dỡ được 2 đến 3 tầng hàng trong container.

Khung nâng xe nâng điện 2.5 tấn làm việc trong container ký hiệu là VFM hoặc VFHM có 2 hoặc 3 tầng nâng, thông thường khách hàng hay sử dụng khung nâng VFM300 (có chiều cao nâng 3m) vừa để làm việc trong container, vừa làm việc trong điều kiện thông thường.

Tùy theo mục đích sử dụng mà người dùng sẽ lựa chọn khung nâng xe nâng điện 2.5 tấn phù hợp nhất. Như vậy có thể thấy rằng để lựa chọn chính xác khung xe nâng hàng, chúng ta cần có một chút kiến thức để đánh giá khả năng sử dụng và tính hợp lý khi đưa xe nâng vào hoạt động thực tế.

khung-nang-xe-nang-dien-2.5-tan

Địa chỉ mua khung nâng xe nâng điện 2.5 tấn uy tín nhất

Đối với xe nâng đã qua sử dụng, việc đổi hoặc thay thế khung nâng rất phức tạp bởi có nhiều dòng xe nâng khác nhau, nhiều đời xe nâng khác nhau, vì vậy tính lắp lẫn gần như không có. Như vậy nếu các bạn mua xe nâng có cấu hình phức tạp gần như không thể lựa chọn chiếc xe nâng như ý.

Trái ngược với xe nâng cũ đã qua sử dụng, xe nâng mới lại rất dễ dàng trong lựa chọn cấu hình, cho dù có phức tạp đến đâu. Nếu bạn cần một chiếc xe nâng phức tạp, hay liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn hiệu quả và phù hợp với thực tế nhất.

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam là nhà cung cấp, phân phối độc quyền sản phẩm xe nâng TEU tại Việt Nam, trong đó xe nâng điện 2.5 tấn nhập khẩu là sản phẩm thế mạnh, được khách hàng ưa chuộng trên thị trường. Xe nâng TEU là sản phẩm hợp tác liên doanh thành công giữa TCM Nhật Bản và TEU Anhui, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO9001 xuất khẩu đi các nước châu Âu, Mỹ, Australia…

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng dày dạn kinh nghiệm và có chiều sâu kiến thức.

Hotline: 0982.912.725

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo