Kích thước xe nâng 2.5 tấn có thể sử dung trong kho hàng như thế nào?

Kích thước xe nâng 2.5 tấn TEU có gì đặc biệt?

Nếu như tải trọng là yếu tố quyết định đến năng suất của công việc thì kích thước lại là yếu tố vô cùng quan trọng trong khâu thiết kế nhà xưởng. Kích thước cồng kềnh sẽ khiến cho xe khó có thể hoạt động được trong các kho hàng có lối đi nhỏ hẹp. Nhưng kích thước của xe nâng 2.5 tấn TEU thì lại vô cùng nhỏ gọn, có thể hoạt động được nhiều trong các môi trường làm việc khác nhau. Và để nắm rõ hơn kích thước của sản phẩm này thì ngay sau đây tôi sẽ cho các bạn biết về các kích thước chính của xe. Để rồi từ đó các bạn có thể tính toán và thiết kế được kho xưởng của mình một cách hiệu quả nhất. Kích thước cũng ảnh hưởng đến giá xe nâng hàng 2.5 tấn mới nhất 

kich-thuoc-xe-nang-2.5-tan

Chiều dài và chiều rộng của xe nâng hàng 2.5 tấn TEU

Với kích thước chiều dài chỉ rơi vào khoảng 2530mm khi không có càng và 3600mm khi có càng nâng thì đây quả là sản phẩm xe nâng hàng có kích thước vô cùng nhỏ gọn. Chiều rộng của xe chỉ rơi vào khoảng hơn 1 mét (1150 mm). Với những kích thước như vậy thì xe nâng dầu 2.5 tấn có thể hoạt động được một cách dễ dàng trong các kho hàng nhỏ hẹp.

Chiều cao của xe nâng dầu 2.5 tấn TEU.

Nếu như chiều rộng và chiều dài quyết định đến hiệu quả công việc của xe nâng thì chiều cao lại đóng vai trò quan trọng để biết được chiếc xe nâng ấy có thể hoạt động được ở trong container hay không. Với chiều cao chỉ rơi vào 2120mm thì xe nâng dầu 2.5 tấn vẫn có thể chui vào trong container và lấy hàng ra được (thùng container có chiều cao lòng trong là 2380mm). Như vậy thì bạn vẫn có thể sử dụng được chiếc xe nâng dầu 2.5 tấn chui container một cách bình thường và cũng có thể di chuyển trong kho một cách hiệu quả.

kich-thuoc-xe-nang-2.5-tan

Kích thước xe nâng 2.5 tấn có thể làm việc trong các kho hàng rộng rãi

Bán kính quay vòng của xe nâng hàng 2.5 tấn TEU

Nếu nói đến kích thước mà chúng ta lại bỏ quên bán kính quay vòng của xe thì quả thực là một thiếu sót vô cùng lớn. TEU đã phải trải qua nhiều phương pháp tính toán, cũng như bằng những thực nghiệm ngoài thực tế để có thể tìm ra được bán kính quay vòng chính xác của chiếc xe nâng dầu 2.5 tấn. Cụ thể thì bán kính quay vòng của xe nâng dầu 2.5 tấn TEU là 2240mm. Với bán kính quay vòng như vậy thì xe sẽ hoạt động vô cùng hiệu quả trong các kho có thiết kế lối đi nhỏ hẹp.

Mua xe nâng hàng 2.5 tấn TEU chính hãng ở đâu?

Với những kích thước ở trên phần nào đã cho các bạn thấy được những giá trị to lớn mà xe nâng dầu 2.5 tấn TEU đem lại cho bạn ngay khi đưa vào sử dụng. TEU là đơn vị cung cấp xe nâng hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm giờ đây đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn Thế Giới. Công ty TNHH xe nâng TEU Việt Nam hiện là đơn vị cung cấp và phân phối độc quyền sản phẩm xe nâng hàng 2.5 tấn TEU tại Việt Nam.

kich-thuoc-xe-nang-2.5-tan

Showroom 4S hàng đầu tại Việt Nam của TEU

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm. Sẵn sàng đem đến cho khách hàng giá xe nâng hàng 2.5 tấn tốt nhất. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất.

Hotline: 0392127738.

Xem thêm: Xe nâng hàng 2.5 tấn

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo