Lợi ích của xe nâng dầu diesel nhập khẩu

Xe nâng dầu diesel TEU nhập khẩu nguyên chiếc, cấu hình cao nhất hiện nay. Thu hồi vốn sau 1-2 năm sử dụng.

Xe nâng dầu được biết đến là loại xe được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nhưng giữa xe nâng mới và xe nâng cũ luôn có sự khác biệt, giữa xe nâng nội địa và xe nâng nhập khẩu cũng có sự chênh lệch rõ ràng. Xe nâng dầu diesel nhập khẩu có những ưu điểm vượt trội về cấu hình và chất lượng mà những dòng xe cũ hay lắp ráp trong nước không thể sở hữu.

xe-nang-dau-diesel

Xe nâng dầu 3 tấn nhập khẩu

Xe nâng dầu diesel TEU nhập khẩu trang bị động cơ công nghệ hiện đại nhất

Xe nâng dầu TEU là thương hiệu xe nâng nhập khẩu uy tín, là nhà cung cấp xe nâng hàng đầu Trung Quốc, xếp hạng top 5 những thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc trong 10 năm liên tục. Xe nâng TEU liên kết với TCM Nhật Bản, được thừa hưởng toàn bộ thiết kế xuất sắc của TCM Nhật Bản, vì vậy khách hàng rất hài lòng về mẫu mã và thiết kế ngoại thất của xe nâng TEU. Xe nâng dầu TEU còn được trang bị hai dòng động cơ nổi tiếng nhất của Trung Quốc và Nhật Bản. Đó là FAW DACHAI CA498 sức mạnh 42 mã lực, và MITSUBISHI – hãng sản xuất động cơ đốt trong hàng đầu Nhật Bản. Khách hàng hoàn toàn hài lòng về trải nghiệm sử dụng động cơ của hai hãng này.

xe-nang-dau-diesel

Xe nâng nhập khẩu TEU

Xe nâng dầu diesel nhập khẩu có thể đặt hàng cấu hình

Khác với các loại xe nâng dầu cũ, khi đi mua xe, bạn chỉ có thể lựa chọn những xe nâng dầu còn lại trong bãi. Nếu bạn cần một chiếc xe nâng 3 tấn nhưng trong kho hàng chỉ còn một chiếc duy nhất 3.5 tấn, thì bạn sẽ phải mua chiếc xe nâng 3.5 tấn đó thay vì 3 tấn như dự tính ban đầu. Như vậy sẽ lãng phí tiền bạc và thời gian, mà bạn không thể nào hài lòng với chiếc xe nâng đang có. Thay vì phải bị động chọn xe nâng cũ không đúng ý, hãy chủ động chọn xe nâng dầu diesel mới, và bạn có thể đặt những bộ công tác để phục vụ tốt hơn cho công việc của mình. Ví dụ, bạn muốn mua một chiếc xe nâng 3 tấn nhập khẩu có bộ dịch giá, hãy đặt hàng với chúng tôi để có được một chiếc xe nâng nhập khẩu ứng ý nhất.

Xem thêm hai loại xe nâng chạy dầu diesel được ưa chuộng nhất hiện nay

Xe nâng dầu 3 tấn

Xe nâng dầu 3.5 tấn

Hãy liên hệ với TEU Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn tận tình và miễn phí theo thực tế kho bãi của các bạn.

Chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Kinh doanh: Hotline: 0982.912.725

Website: xenangteu.com

Showroom 4S: Km 108 – Quốc Lộ 1A, xã Phi Mô, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

Email: dangtuanksm@gmail.com

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo