Cách lựa chọn cấu hình xe nâng điện 1.5 tấn

Cách lựa chọn cấu hình xe nâng điện 1.5 tấn

Xe nâng điện 1.5 tấn (Electric Forklift) có rất nhiều cấu hình khác nhau, cần phải biết cách lựa chọn cấu hình xe nâng điện 1.5 tấn phù hợp với thực tiễn công việc.

Xe nâng điện là loại xe nâng hàng sử dụng năng lượng điện tích trữ dưới dạng lưu trữ trong ăcquy để cung cấp điện năng cho xe nâng di chuyển, nâng hạ hàng hóa. Xe nâng có cấu hình phức tạp, đa dạng từ việc có chiều cao nâng khác nhau, các loại ăcquy với thời gian sử dụng khác nhau, các loại lốp, bộ công tác lắp trên xe nâng cho tới màu sắc xe nâng. Tất cả những thứ này tạo nên cấu hình xe nâng điện 1.5 tấn rất phức tạp, vì vậy chúng ta cần phải đánh giá chi tiết để tìm đúng được loại xe nâng phù hợp với công việc hiện tại để mang lại hiệu quả cao nhất.

lua-chon-cau-hinh-xe-nang-dien-1.5-tan

Cấu hình xe nâng điện 1.5 tấn cần quan tâm đến những yếu tố nào?

Xe nâng điện có cấu hình khá phức tạp, nhưng quan trọng nhất có thể kế đến là lựa chọn acquy xe nâng. Đây là bộ phận cung cấp toàn bộ năng lượng cho xe nâng hoạt động, quyết định thời gian làm việc liên tục của xe nâng ngắn hay dài, cũng là bộ phận ảnh hưởng lớn nhất đến giá xe nâng điện 1.5 tấn.

Để lựa chọn được cấu hình xe nâng điện 1.5 tấn vừa ý, trước hết chúng ta phải hiểu rõ yêu cầu công việc gồm những yếu tố nào tác động, cần thời gian làm việc là bao lâu. Nếu xe nâng điện chỉ làm việc với khoảng thời gian 4-5h/ngày, chúng ta chỉ cần đầu tư xe nâng lắp acquy Trung Quốc để giảm chi phí đầu tư, nếu thời gian làm việc là trong giờ hành chính, tức là 8h làm việc trở lên, bạn hãy chọn ăcquy có thời gian làm việc lâu hơn và tuổi thọ tốt hơn, đó là các loại ăcquy có nguồn gốc xuất xứ Nhật Bản hoặc CHLB Đức.

lua-chon-cau-hinh-xe-nang-dien-1.5-tan

Cấu hình xe nâng điện 1.5 tấn TEU nhập khẩu lắp loại ăcquy gì?

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam hiện là nhà nhập khẩu và phân phối duy nhất sản phẩm xe nâng mang thương hiệu TEU tại Việt Nam, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO9001, xuất khẩu đi rất nhiều nước trên thế giới.

Ăcquy trên xe nâng điện 1.5 tấn hiện đang được trang bị hai loại, đó là ăcquy Nhật Bản (GS Battery) và Xuiqi Battery có xuất xứ Trung Quốc. Thời gian hoạt động của ăcquy Nhật Bản lên đến 8-9h liên tục, có thể đáp ứng nhu cầu làm việc của các kho hàng cần thời gian xe nâng làm việc trong ngày dài liên tục. Acquy Trung Quốc có thời gian làm việc ngắn hơn, phù hợp với các loại xe nâng có thời gian làm việc ngắn.

Mỗi loại ăcquy đều có ưu điểm, nhược điểm riêng phù hợp với cách thức sử dụng xe nâng, vì vậy hãy tìm hiểu kỹ lưỡng những điều kiện cho kho hàng của bạn để lựa chọn đúng cấu hình xe nâng điện hợp lý nhất.

lua-chon-cau-hinh-xe-nang-dien-1.5-tan

Hệ thống thủy lực lắp trên xe nâng điện 1.5 tấn TEU nhập khẩu

Xe nâng mang thương hiệu TEU phân phối tại Việt Nam hay bất kỳ thị trường nào trên thế giới đều được trang bị hệ thống thủy lực SHIMADZU Nhật Bản, đây là hệ thống thủy lực có chất lượng hàng đầu được lắp trên xe nâng hiện nay, có nguồn gốc xuất xứ tại Nhật Bản. Hệ thống thủy lực giúp xe nâng vận hành trơn tru, nhịp nhàng, xylanh nâng hạ cùng tốc độ giúp cho tuổi thọ xe nâng được gia tăng đáng kể. Đây cũng là yếu tố quan trọng thứ hai khi lựa chọn cấu hình xe nâng điện 1.5 tấn.

Ngoài ra còn có các yếu tố liên quan khác như cách lựa chọn lốp xe nâng, lốp đặc hay lốp hơi. Đa số các nhà xưởng sử dụng xe nâng điện đều có nền kho bằng phẳng, vì vậy bạn có thể sử dụng lốp hơi để xe nâng di chuyển nhẹ nhành, giảm xóc cho hàng hóa khi chuyển.

Khung nâng chịu lực của xe nâng TEU cũng được thiết kế hoàn toàn mới theo Model EFFO 2019, nâng cao khả năng chịu xoắn, chịu lực của xe nâng

Trên đây chúng tôi vừa đề cập đến một số yếu tố chính khi lựa chọn cấu hình xe nâng điện 1.5 tấn nhập khẩu. Khi cần bất cứ thông tin gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất

Xem thêm: Xe nâng điện 2.5 tấn

Đăng bởi Admin

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo