Thông số cần biết khi mua xe nâng 2.5 tấn

Mua xe nâng 2.5 tấn TEU, xe nâng Trung Quốc chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc, mới 100%, phân phối độc quyền bởi công ty xe nâng TEU Việt Nam.

Đầu tư xe nâng giờ đây đã trở thành bài toán mà bất kì doanh nghiệp nào cũng cần phải hướng đến. Tuy nhiên để biết chính xác được nhu cầu sử dụng, đầu tư một cách có hiệu quả thì không phải ai cũng có thể nắm được. Tiết kiệm chi phí ban đầu tối ưu nhất có thể mà vẫn đạt hiệu suất công việc cao nhất, đến với xe nâng TEU các bạn hoàn toàn an tâm về dòng xe nâng chất lượng, giá cả hợp lý.

Vậy trước khi đầu tư xe nâng dầu 2.5 tấn, doanh nghiệp của bận cần phải chuẩn bị những gì?

mua-xe-nang-2.5-tan

Xe nâng 2.5 tấn nâng cao 4.5m

Hai đối tượng khách hàng khi đến với công ty chúng tôi là doanh nghiệp đã sử dụng xe nâng và doanh nghiệp chưa sử dụng, đang có nhu cầu đầu tư mới hoặc mua thêm. Ban đầu khách hàng chỉ quan tâm về mức giá khi mà họ không đánh giá được chất lượng xe nâng vì chưa sử dụng bao giờ. Điều này sẽ làm hạn chế khi tìm hiểu đúng được dòng sản phẩm mình cần đến. Công ty xe nâng TEU với đội ngũ kinh doanh và tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn về vấn đề này.

Thông số cần tìm hiểu thêm khi quyết định đầu tư về xe nâng dầu 2.5 tấn

Các yêu tố quyết định nên việc lựa chọn chính xác xe nâng dầu 2.5 tấn mà doanh nghiệp cần ngoài yếu tố giá cả thì các thông số kỹ thuật, thông số kích thước là điều mà khách hàng cần nắm được.

Chiều cao nâng phù hợp

Tiêu chí quan trọng đánh giá khả năng và mức độ hoạt động của xe nâng dầu 2.5 tấn. Việc có thể trang bị những bộ khung nâng tiêu chuẩn từ 3 đến 6 mét làm tăng tính cơ động cho xe nâng dầu 2.5 tấn. Doanh nghiệp của bạn nếu như có sẵn các thiết kế kho kệ giá, layout thì sẽ dễ dàng lựa chọn chiều cao nâng phù hợp.

Kích thước xe nâng quyết định nên khả năng di chuyển trong kho bãi

mua-xe-nang-2.5-tan

Xe nâng 2.5 tấn TEU

Thông thường khách hàng sẽ bỏ qua thông số kích thước của xe nâng khi đi tìm hiểu về sản phẩm. Họ chỉ quan tâm đến việc đầu tư mua xe nâng đúng tải trọng 2.5 tấn về nâng đúng hàng hóa từ 2.5 tấn trở xuống mà không hề quan tâm đến chiều dài, chiều rộng, bán kính quay vòng của xe. Vì thế đã có nhiều trường hợp khách hàng mua xe về phải bố trí lại toàn bộ hệ thống lối đi giữa các khu hàng hóa. Điều này gây ra bất lợi khi tốn thêm nhiều thời gian và tiền bạc. TEU Việt Nam sẽ hỗ trợ và tư vấn khách hàng khi quyết định lựa chọn xe nâng dầu TEU 2.5 tấn.

Lựa chọn động cơ phù hợp với mức độ công việc, giá thành

Sự đa dạng các dòng động cơ trang bị trên xe nâng dầu 2.5 tấn TEU sẽ giúp quý khách hàng có thêm được sự cân nhắc khi đầu tư. Với dòng động cơ Nhật Bản như Mitsubishi S4S hoặc Isuzu C240 giá thành sẽ cao hơn động cơ Trung Quốc. Tuy nhiên về tuổi thọ, thời gian làm việc liên tục, tiết kiệm nhiên liệu sẽ tốt hơn. Với động cơ Trung Quốc như Dachai Ca498 hoặc Xinchai c490 thì giá rẻ hơn, hoạt động liên tục ngoài trời sẽ phù hợp hơn bởi tiếng ồn động cơ lớn. Mỗi một dòng có một ưu điểm, tùy vào mức độ sử dụng và tiềm lực tài chính, quý khách hàng sẽ có thể cân nhắc đầu tư hiệu quả.

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo