Mua xe nâng 2.5 tấn TEU nhập khẩu mới nhất

Mua xe nâng 2.5 tấn ở đâu tại Hà Nội uy tín nhất

Xe nâng giờ đây đã không còn xa lạ với con người. Nó được sử dụng vô cùng phổ biến trong các ngành sản xuất khác nhau. Chính vì được sử dụng phổ biến nên sẽ có rất nhiều đơn vị cung cấp xe nâng. Và để tìm được một đơn vị cung cấp xe nâng uy tín sẽ không phải là chuyện ngày một ngày hai. Tải trọng xe nâng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại Hà Nội là 2.5 tấn. Vậy nên xe nâng dầu 2.5 tấn chiếm phần lớn thị phần tại Hà Nội. Xe nâng 2.5 tấn tại Hà Nội có hai loại chính đó là xe nâng dầu 2.5 tấn cũ và xe nâng dầu 2.5 tấn mới nhập khẩu. Vậy thì nên lựa chọn xe nâng như thế nào để trở thành một người mua hàng thông minh.

Trước hết thì chúng ta cần phải nắm rõ được sự khác nhau cơ bản giữa giá xe nâng hàng 2.5 tấn cũ và xe nâng dầu 2.5 tấn mới nhập khẩu.

mua-xe-nang-2.5-tan

Xe nâng hàng 2.5 tấn TEU nhập khẩu nguyên chiếc

Giá xe nâng hàng 2.5 tấn cũ tại Hà Nội

Thường được đặt tại các huyện ngoại thành của Hà Nội như: Gia Lâm, Long Biên, Hoài Đức, Hà Đông. Những thủ phủ của xe nâng cũ này thường được không ít người dùng ghé thăm. Nơi đây tập trung vào việc kinh doanh các loại mặt hàng xe nâng cũ. Các sản phẩm xe nâng này thường là những chiếc xe nâng đã bị hỏng hóc một vài bộ phận nào đó. Sau đó sẽ được các thợ sửa chữa thay thế lại các linh kiện, các bộ phận để chiếc xe có thể hoạt động trở lại được. Tiếp theo những chiếc xe này sẽ được sơn mới lại và bán cho những khách hàng thích hàng rẻ.

Xe nâng dầu 2.5 tấn cũ cũng sẽ có những quy trình phục chế như trên. Do đó khi khách hàng đem sản phẩm về sử dụng sẽ gặp phải rất nhiều những hệ luỵ. Chiếc xe ấy liên tục xảy ra những hỏng hóc nhỏ, sức nâng trở nên kém dần đi và kéo theo đó là thời gian bảo trì bảo dưỡng tăng cao. Gây ra thiệt hại về kinh tế lớn là điều không thể tránh khỏi. Chính vì thế, bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi chọn mua xe nâng 2.5 tấn cũ tại Hà Nội.

mua-xe-nang-2.5-tan

Mua xe nâng 2.5 tấn nhập khẩu giá rẻ

Xe nâng dầu 2.5 tấn mới nhập khẩu

Khác hẳn với những chiếc xe cũ kĩ thì xe nâng dầu 2.5 tấn mới nhập khẩu đem lại sự an tâm cho khách hàng. Vì đây là những chiếc xe được nhập khẩu nguyên chiếc. Do đó tất cả các chi tiết và bộ phận đều còn mới nguyên. Xe hoạt động vô cùng bền bỉ, ổn định. Đặc biệt hơn thì khi mua xe nâng 2.5 tấn mới nhập khẩu chúng ta còn nhận được chế độ bảo hành dài hạn từ phía nhà sản xuất. Chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp, thời gian hoạt động lâu dài sẽ giúp cho khách hàng nhanh chóng thu hồi lại được vốn.

mua-xe-nang-2.5-tan

Cung cấp xe nâng hàng 2.5 tấn giá tốt nhất thị trường

Địa chỉ mua xe nâng 2.5 tấn uy tín nhất Hà Nội

Tự hào là đơn vị cung cấp xe nâng hàng tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Công ty TNHH xe nâng TEU Việt Nam đưa đến người sử dụng sản phẩm xe nâng dầu 2.5 tấn của thương hiệu xe nâng TEU. Sản phẩm hiện đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn Thế Giới. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể biết thêm thông tin về sản phẩm:

Hotline: 0982912725

Xem thêm: Kích thước xe nâng hàng 2.5 tấn

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo