Mua xe nâng 5 tấn nhập khẩu tại Hà Nội

Địa điểm mua xe nâng 5 tấn nhập khẩu giá tốt nhất tại Hà Nội. Làm thế nào để lựa chọn xe nâng 5 tấn phù hợp với công việc.

Xe nâng là thiết bị nâng hạ có tầm quan trọng rất lớn với các doang nghiệp sản xuất, vận chuyển hàng hóa logistic, những nơi có lượng hàng hóa luân chuyển lớn lên đến hàng chục hoặc hàng trăm tấn một ngày. Đối với các loại xe nâng lớn như xe nâng hàng 5 tấn, số lượng hàng hóa này còn lớn hơn nhiều, vì vậy làm thế nào để chọn mua xe nâng hàng 5 tấn nhập khẩu đúng với công việc và có giá thành tốt nhất.

Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng công việc cần xe nâng 5 tấn loại nào?

Xuất phát điểm của việc chọn lựa đúng loại xe nâng hàng chính là hiểu kỹ lưỡng và rõ ràng về công việc mà bạn đang sở hữu, nếu hàng hóa của bạn cần đưa vào trong container thường xuyên, thì bạn nên lựa chọn loại xe nâng 5 tấn bánh đơn, loại này có kích thước bề ngang nhỏ hơn, vì vậy dễ dàng xếp dỡ hàng trong container hơn so với các loại xe nâng cồng kềnh khác.

Nếu bạn sử dụng xe nâng trong các công trình xây dựng hay làm việc ngoài trời, hãy chọn loại xe nâng có lốp kép phía trước. Đặc thù của xe nâng 5 tấn là có kích thước lớn, trọng lượng bản thân lớn, nâng hàng hóa nặng và cồng kềnh, vì vậy nên chọn xe nâng có bánh kép để tăng độ cứng vững và an toàn khi di chuyển.

mua-xe-nang-5-tan-nhap-khau

Nên chọn mua xe nâng 5 tấn nhập khẩu mới hay đã qua sử dụng?

Đây là câu hỏi làm rất nhiều khách hàng băn khoăn khi lựa chọn, bởi giá xe nâng 5 tấn nhập khẩu không hề rẻ nhưng chúng ta cần phải hiểu rõ những vấn đề sau khi quyết định lựa chọn một chiếc xe nâng hàng.

Xe nâng 5 tấn có thể nâng những loại hàng hóa cồng kềnh và rất nặng, mỗi doanh nghiệp thường chỉ cần 01 chiếc xe nâng như thế này, vì vậy nếu sử dụng xe nâng cũ đã qua sử dụng thì rủi ro hỏng hóc rất lớn. Khi mua xe nâng cũ về, thời gian sử dụng của các loại xe này thường khá lâu, có thể lên đến 10-15 năm, tại các nước sản xuất ra nó, đây đã được coi là hàng phế phẩm cần thải loại. Sau đó các nhà sản xuất mua lại và tân trang để giống xe mới, nhưng thực chất bộ máy bên trong đã hoạt động kém ổn định từ rất lâu và có thể hư hỏng bất cứ lúc nào. Đối với xe nâng cỡ lớn như vậy, mỗi doanh nghiệp thông thường chỉ sở hữu số lượng rất ít, vậy nếu khi xe hỏng sẽ mất rất nhiều thời gian để chờ sửa chữa cũng như chi phí nhân công làm việc và cả chi phí thuê xe nâng mới. Chưa tính đến rủi ro xe nâng hỏng nặng phải đem bán với giá thanh lý, ảnh hưởng to lớn đến kế hoạch tài chính của doanh nghiệp.

mua-xe-nang-5-tan-nhap-khau

Mua xe nâng 5 tấn nhập khẩu nguyên chiếc là một lựa chọn an toàn

Chính vì những nguyên nhân đã phân tích ở trên và thực tế đã có rất nhiều khách hàng gặp phải trường hợp tương tự nên quyết định lựa chọn mua xe nâng 5 tấn nhập khẩu mới. Trên thị trường hiện nay đang có hai loại sản phẩm thuộc phân khúc này, đó là xe nâng 5 tấn nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản và xe nâng 5 tấn nhập khẩu từ Trung Quốc.

Xe nâng nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc có giá thành khá cao và không phù hợp với đa số khách hàng ở nước ta, trong khi đó mua xe nâng 5 tấn nhập khẩu có nguồn gốc Trung Quốc lại có giá thành vừa phải, chất lượng tiệm cận với xe nâng có nguồn gốc Nhật Bản và hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu công việc của khách hàng.

Tại Hà Nội, các bạn có thể liên hệ với Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam để trực tiếp gặp gỡ xem xe nâng và được chúng tôi tư vấn loại xe nâng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo