Mua xe nâng 7 tấn giá tốt nhất năm 2019

Xe nâng 7 tấn nhập khẩu thương hiệu TEU chính hãng, địa chỉ mua xe nâng 7 tấn giá rẻ nhất thị trường tại miền Bắc

Xe nâng dầu diesel là một trong những phát minh quan trọng về công nghệ chế tạo cơ khí của thế kỷ XX, ngay khi được chế tạo và thử nghiệm thành công đã nhanh chóng được áp dụng vào sản xuất thực tiễn giúp cho năng suất lao động tăng đáng kể chỉ sau thời gian ngắn, làm thay đổi hoàn toàn cách thức vận hành, cơ chế tác động của con người và cách thức các loại máy móc phối hợp hoạt động với nhau. Các loại xe nâng cơ nhỏ đã nhanh chóng được ưu tiên sử dụng và nhận được sự đánh giá khách quan từ phía khách hàng, tiếp sau thành công đó, các loại xe nâng cỡ lớn như xe nâng 5 tấn, xe nâng 7 tấn tiếp tục được đưa vào các ngành kinh tế, xây dựng có quy mô lớn hơn, mang lại những giá trị lớn hơn cho người sử dụng.

mua-xe-nang-7-tan

Xe nâng 7 tấn thương hiệu TEU nhập khẩu chính hãng

Các loại xe nâng hàng 7 tấn có trên thị trường hiện nay

Tại thị trường Việt Nam, ngay từ khi manh nha phát triển công nghiệp nặng, chúng ta đã có xu hướng nhập khẩu các loại xe nâng, máy công trình đã qua sử dụng từ các nước có nền kinh tế phát triển như Đức, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, bởi có giá thành rẻ và vẫn sử dụng tốt, từ đó hình thành tư duy mua xe nâng đã qua sử dụng. Thế nhưng, ngày nay điều đó đã không còn phù hợp với nền kinh tế hiện đại và chất lượng của các loại xe nâng đã qua sử dụng đã không còn phù hợp. Bởi các loại xe nâng này sau khi sử dụng cường độ cao đã không còn giữ được tính chất bền bỉ vốn có, vì vậy chất lượng đã không còn đáp ứng được như cầu của người sử dụng, thường xuyên hỏng học vắt, tiêu tốn thời gian chờ đợi và chi phí sửa chữa.

Loại xe nâng 7 tấn thứ hai là xe nâng sản xuất mới nhập khẩu nguyên chiếc, loại xe nâng này có hai nguồn gốc xuất xứ. Thứ nhất là nguồn gốc, xuất xứ Nhật Bản, Hàn Quốc, loại xe nâng này có chất lượng rất tốt, đáp ứng được tính chất công việc mà khách hàng cần nhưng có nhược điểm là giá thành cao, không phù hợp với tài chính của khách hàng.

mua-xe-nang-7-tan

Xe nâng hàng 7 tấn đã qua sử dụng

Loại thứ hai là xe nâng dầu 7 tấn nhập khẩu từ Trung Quốc, sau khi có mặt tại Việt Nam được 6 năm, đã chứng minh được sự phù hợp với sự phát triển và tài chính của các doanh nghiệp. Chất lượng xe nâng Trung Quốc hiện nay đã tiệm cận với xe nâng đến từ Trung Quốc, nhưng giá xe nâng 7 tấn chỉ bằng khoảng 70% so với xe nâng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Vì vậy rất nhiều khàng hàng đã lựa chọn mua xe nâng 7 tấn có nguồn gốc, xuất xứ Trung Quốc trong những năm vừa qua.

Mua xe nâng 7 tấn nên sử dụng vào những công việc gì?

Các ngàng công nghiệp nặng, sản xuất chế tạo thiết bị có kích thước lớn và cồng kềnh như khung nhà théo, ống nước, ống bê tông phục vụ các công trình đô thị, các công trình khai thác khoáng sản, nên sử dụng xe nâng dầu 7 tấn để gia tăng hiệu suất sử dụng và thay thế các loại máy móc truyền thống khác.

Nên mua xe nâng 7 tấn nhập khẩu mới bởi với đặc thù công việc của các công trình xây dựng thường đặt ở các nơi xa xôi, hẻo lánh, điều kiện tiếp cận giao thông đường bộ rất khó khăn nên thời gian chờ sửa chữa sẽ ảnh hưởng đến tiến độ công trình và chi phí sửa chữa tăng lên rất cao.

mua-xe-nang-7-tan

Địa chỉ mua xe nâng 7 tấn nhập khẩu uy tín, chính hãng

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam là đơn vị nhập khẩu, phân phối độc quyền sản phẩm xe nâng TEU tại Việt Nam, xe nâng TEU là sản phẩm hợp tác thành công giữa TCM Nhật Bản và TEU Anhui, thưởng hưởng toàn bộ dây chuyền sản xuất hiện đại và thiết kế xuất sắc của TCM Nhật Bản. Xe nâng 7 tấn là một trong những sản phẩm chủ lực trong phân khúc xe nâng hàng cỡ lớn.

Liên hệ ngay Phòng Kinh doanh Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Đăng bởi Admin

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam.

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo