Nên mua xe nâng điện 1.5 tấn nhập khẩu hay xe nâng điện đã qua sử dụng

Có nên mua xe nâng điện 1.5 tấn nhập khẩu

Mua xe nâng điện 1.5 tấn nhập khẩu (Electric Forklift) là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay bởi đây là phương án tiết kiệm chi phí lâu dài.

Xe nâng điện là sản phẩm xe nâng ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt là các sản phẩm sạch, cần phải giữ nguyên hiện trạng, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khói bụi. Trong khi đó, với xe nâng điện thì ngoài việc có chức năng nâng hạ hàng hóa như xe nâng thông thường sử dụng nhiên liệu diesel, xe nâng điện khi hoạt động không gây ra khí thải và khói bụi, đây chính là ưu điểm khiến cho xe nâng điện ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong các doanh nghiệp sản xuất, vận chuyển, trong các siêu thị, kho hàng hóa sạch.

Một trong những sản phẩm được quan tâm nhiều nhất là xe nâng điện 1.5 tấn, hiện nay có rất nhiều sản phẩm đã qua sử dụng hay những loại xe nâng nhập khẩu mới, để có được sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, các chuyên gia kỹ thuật và sản xuất xe nâng đưa ra lời khuyên với người tiêu dùng nên mua xe nâng điện 1.5 tấn  nhập khẩu vì những nguyên nhân sau.

mua-xe-nang-dien-1.5-tan-nhap-khau

Kho hàng sạch sử dụng xe nâng điện

Ưu điểm của xe nâng điện 1.5 tấn nhập khẩu so với các loại xe đã qua sử dụng

Trên thị trường hiện nay có bán loại xe nâng điện ngồi lái tải trọng 1.5 tấn đã qua sử dụng, đây là những loại xe nâng đã qua thời gian sử dụng từ 5 năm trở lên tại các nước có nền kinh tế phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc…sau đó được nhập khẩu về Việt Nam qua nhiều con đường khác nhau, vì vậy chất lượng thường không được đảm bảo, đặc biệt là chất lượng của ăcquy xe nâng.

Thời gian hoạt động của xe nâng điện 1.5 tấn phụ thuộc lớn vào ăcquy xe nâng, vì vậy chúng ta cần lựa chọn ăcquy xe nâng có chất lượng tốt để đảm bảo quá trình làm việc không bị gián đoạn. Khi mua xe nâng điện 1.5 tấn nhập khẩu, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn để này bởi toàn bộ ăcquy đều được sản xuất không quá 3 tháng khi tiến hành lắp ráp vào xe nâng điện.

Thời gian sử dụng của ăcquy xe nâng mới lâu hơn nhiều so với xe nâng đã qua sử dụng. Bởi đây toàn bộ là ăcquy sản xuất mới, áp dụng công nghệ mới nhất, vì vậy chất lượng, thời gian sử dụng trung bình cho một lần sạc, hay tuổi thọ của ắcquy xe nâng điện 1.5 tấn đều vượt trội.

mua-xe-nang-dien-1.5-tan-nhap-khau

Ăcquy xe nâng điện 1.5 tấn

Giá xe nâng điện 1.5 tấn nhập khẩu có cao hơn nhiều không?

Khi mua xe nâng điện 1.5 tấn nhập khẩu, đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi giá xe nâng điện luôn cao hơn so với các loại xe nâng cùng phân khúc tải trọng. Thế nhưng chúng ta cần phải hiểu rằng tại sao xe nâng điện nhập khẩu lại được khách hàng ưa chuộng sử dụng nhiều đến như vậy, trước hết là khả năng làm việc của xe nâng nhập khẩu tốt hơn hẳn so với các loại xe nâng thông thường đã qua sử dụng. Nếu doanh nghiệp của bạn chỉ có một chiếc xe nâng điện duy nhất thì quả thực rất khó khăn khi nó gặp một bất trắc gì, dù là rất nhỏ. Toàn bộ hệ thống sản xuất, vận chuyển đều bị ảnh hưởng, phát sinh chi phí sửa chữa, chi phí nhân công khi phải chờ xe nâng được sửa chữa.

Khi mua xe nâng điện 1.5 tấn nhập khẩu mặc dù có giá cao hơn so với xe nâng điện cũ nhưng xét về tổng thể, chi phí vận hành của xe nâng điện lại thấp hơn so với xe nâng sử dụng nhiên liệu diesel hay xe nâng cũ đã qua sử dụng. Năng lượng điện luôn có mức giá thấp hơn so với các loại nhiên liệu hóa thạch, vì vậy, xét về yếu tố lâu dài, giá thành để vận hành xe nâng điện sẽ giảm đi đáng kể so với xe nâng dầu diesel.

mua-xe-nang-dien-1.5-tan-nhap-khau

Địa chỉ mua xe nâng điện 1.5 tấn nhập khẩu, uy tín, chính hãng

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam hân hạnh là đơn vị nhập khẩu và cung cấp sản phẩm xe nâng mang thương hiệu TEU tại Việt Nam, xe nâng TEU là sản phẩm hợp tác thành công giữa TCM Nhật Bản và TEU Anhui, được thừa hưởng toàn bộ tinh hoa thiết kế xuất sắc từ hãng xe nâng hàng đầu Nhật Bản và áp dụng công nghệ mới nhất về chế tạo xe nâng để cho ra đời những sản phẩm xe nâng đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng phức tạp từ phía khách hàng.

Khi có bất cứ thắc mắc hay cần tìm hiểu về xe nâng hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Đăng bởi Admin

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo