Mua xe nâng kẹp gạch Trung Quốc tại địa chỉ nào?

Bạn đang muốn mua xe nâng kẹp gạch Trung Quốc? Bạn không biết mua xe nâng như thế nào? Ở đâu? Vấn đề đầu tiên là phải hiểu được nhu cầu cần sử dụng xe nâng tại kho bãi của mình. Hãy tham khảo các địa chỉ mua xe nâng kẹp gạch tốt nhất.

Mua xe nâng hàng giá tốt

mua-xe-nang-kep-gach-Trung-Quoc-gia-tot

Mua xe nâng kẹp gạch Trung Quốc giá tốt trên thị trường Việt Nam

Hiện nay trên thị trường xe nâng có rất nhiều dòng xe nâng nổi trội. Nhiều doanh nghiệp vẫn đang boăn “Nên chọn mua xe nâng kẹp gạch như thế nào là tốt nhất?”. Tuy nhiên trong những năm gần đây trên thị trường xuất hiện dòng xe nâng có giá tốt nhất. Xe nâng kẹp gạch đến từ thương hiệu Trung Quốc. Nó là sản phẩm có giá thành rẻ mà lại chất lượng.

Xe nâng này được nhập khẩu 100% nước ngoài bởi nhiều doanh nghiệp ủy quyền tại Việt Nam. Nhà sản xuất Trung Quốc hướng tới nhiều doanh nghiệp nhỏ, có vốn ít. Vì thế mà nhiều doanh nghiệp đã hỗ trợ để đáp ứng lại thị trường Việt.  Được phân phối tại trong nước, phù hợp với mức phát triển và thu nhập của nhiều doanh nghiệp, máy nâng hàng Trung Quốc đã chiếm được nhiều ưu thế hơn trên thị trường và được sử dụng nhiều hơn.

Chọn mua xe nâng hàng phù hợp

chon-mua-xe-nang-kep-gach-trung-quoc-phu-hop

Chọn mua xe nâng kẹp gạch Trung Quốc phù hợp

Có lẽ việc chọn mua xe nâng kẹp gạch Trung Quốc là vô cùng đơn giản. Tuy nhiên đây là một vấn đề mà không phải nhiều doanh nghiệp cũng biết. Để chọn mua được xe nâng cũng phải dựa vào điều kiện thực tế tại kho bãi. Bởi nếu mà có nhu cầu mà không hiểu chính xác thì đó là điều sẽ rất thiệt hại khi mua xe nâng không đúng như nhu cầu thực tế khiến doanh nghiệp mất thêm thời gian nhiều hơn.

Việc chọn mua xe nâng phù hợp là nắm bắt bao quát được kho xưởng và thực tế khối gạch nâng. Điều đó giúp có thể chọn mua xe nâng kẹp gạch Trung Quốc tốt nhất với mặt bằng: Chiều cao khung nâng, trọng tải nâng, giá nâng… Nó tránh khỏi vấn đề sai sót lựa chọn cho doanh nghiệp về trọng tải và chiều cao nâng. Tuy nhiên nói về vấn đề trọng tải thì doanh nghiệp có thể lựa chọn xe nâng kẹp gạch có trọng tải nâng lớn hơn khối hàng dự kiến để hoạt động nâng hạ tốt hơn. Ví dụ như: khối gạch 1 tấn có thể chọn xe nâng 1.5 – 3 tấn.

Có nên thuê xe nâng

Đối với nhiều doanh nghiệp có xí nghiệp còn hạn hẹp về tài chính thì vấn đề mua xe nâng kẹp gạch Trung Quốc là điều cũng khá khó khăn. Tuy nhiên để giải pháp cho vấn đề này tại doanh nghiệp TEU Việt Nam có mô hình hỗ trợ cho thuê xe nâng cũ, mới. Điều đó tạo lên giải pháp tối ưu hơn cho các doanh nghiệp ít vốn.

Đối với các doanh nghiệp có đủ điều kiện tài chính đầu tư, mua xe nâng thì đây là một điều tốt nhất. Khi sử dụng xe nâng chánh mất thời gian sau nhiều lần di chuyển thuê xe nâng khiến nhu cầu luân chuyển hàng hóa bị trì trệ tồn kho bãi. Dường như đây là điều mà doanh nghiệp có vốn, chưa có xe nâng không phải boăn khoăn nên mua hay thuê xe nâng.

Địa chỉ bán xe nâng uy tín

dia-chi-mua-xe-nang-kep-gach-Trung-Quoc

Địa chỉ mua xe nâng kẹp gạch Trung Quốc

Mua xe nâng Trung Quốc có địa chỉ uy tín tại đâu? Xe nâng Trung Quốc đa dạng, doanh nghiệp khó chọn mua. Với TEU Việt Nam một trong những địa chỉ mua xe nâng kẹp gạch uy tín nhất Toàn Quốc.

Xe nâng hàng hãng TEU được TEU Việt Nam liên kết phân phối độc quyền. Máy nâng này được doanh nghiệp nhập khẩu nguyên chiếc 100% chất lượng từ nhà sản xuất. TEU cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Kĩ thuật viên được đào tạo chất lượng. TEU cam kết mang lại niềm tin cho mọi khách hàng trên toàn quốc với chế độ bảo hành xe nâng lâu dài từ 12 – 18 tháng.

Xem thêm>>>>>> Xe nâng hàng 3 tấn 

Địa chỉ nên mua xe nâng hàng Trung Quốc trên Toàn Quốc:

– Hà Nội: Địa chỉ VPGD: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Thôn Yên Xá, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.

– Bắc Giang: Showroom 4S Km108, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

– Hồ Chí Minh: Số 372, Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0982 912 725.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo