Nên mua xe tải 9 tấn nhập khẩu hay lắp ráp trong nước?

Mua xe tải 9 tấn cần xem xét những yếu tố nào? Mức hỗ trợ của ngân hàng khi mua xe tải thùng 9 tấn là bao nhiêu?

Xe tải thùng là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay sau khi các sản phẩm xe tải thùng tải trọng lớn đã đi vào giai đoạn bão hòa như hiện này. Phân khúc xe tải thùng 2 chân được coi là sản phẩm xe tải đa năng, có khả năng đáp ứng đa dạng các mặt hàng được vận chuyển bằng xe tải thùng hiện nay. Giá bán của xe tải phụ thuộc vào cấu hình xe và kết cấu thùng tùy theo mục đích vận chuyển đa dạng để xây dựng xe tải có kích cỡ hợp lý.

Khi mua xe tải thùng 9 tấn chúng ta cần phải xem xét kỹ lưỡng các yếu tố nguồn gốc xe, các loại sản phẩm xe nhập khẩu hay xe lắp ráp trong nước, mức độ cho vay của ngân hàng đối với từng loại xe, thời gian cho vay, các thủ tục liên quan, hao mòn xe trong quá trình sử dụng để tổng hợp thông tin và cho ra kết quả khả quan và phù hợp nhất với mục đích vận chuyển.

xe-tai-9-tan

Xe Chenglong 9 tấn nhập khẩu

Nên mua xe tải thùng nhập khẩu hay lắp ráp trong nước

Như chúng ta đã biết xe tải thùng hiện nay có hai dòng sản phẩm được khách hàng đưa lên bàn cân để lựa chọn bao gồm xe tải nhập khẩu và xe tải lắp ráp trong nước. Sự khác biệt lớn của hai sản phẩm này là chất lượng và giá bán, chính vì vậy chúng ta cần phải cân nhắc nhiều khía cạnh trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Nếu hàng hóa của bạn là các loại hàng nặng, vận chuyển hay gây ra va chạm và thường xuyên phải đi vào những đoạn đường khó, bạn cần một chiếc mạnh mẽ, vận hành tốt, thùng chắc khỏe chứ không cần những chiếc xe chỉ có mẫu mã đẹp nhưng không phù hợp để vận hành trên những cung đường khó. Trong trường hợp này sử dụng xe lắp ráp trong nước là một lựa chọn hợp lý bởi trong môi trường làm việc như vậy cần xe tải có sự khấu hao nhanh và khỏe.

xe-tai-9-tan

Xe Auman C160

Xe thường xuyên phải vận chuyển đường dài thì chắc chắn cần một chiếc xe vận hành ổn định, tiết kiệm nhiên liệu, ít có hiện tượng hư hỏng vặt. Lúc này xe tải nhập khẩu là một lựa chọn hợp lý.

Xe tải 9 tấn Chenglong là sản phẩm mới được tính hợp nhiều tính năng và cấu hình hợp lý để di chuyển trên những chặng đường dài và vận hành mạnh mẽ trên những cung đường khó, sở hữu xe Chenglong nhập khẩu là bạn đã có một người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mọi nẻo đường.

Bạn muốn mua xe tải 9 tấn lắp ráp trong nước thì Auman C160 E4 là một lựa chọn không tồi khi sở hữu cấu hình mạnh mẽ tải trọng lớn

Xe tải 9 tấn thùng dài đang trở nên ngày càng phổ biến

Ngoài những sản phẩm xe tải thùng mui bạt thông thường, hiện nay đang xuất hiện một số loại xe tải 9 tấn thùng dài rất đáng quan tâm, kích thước của chúng có thể lên đến 8.2 m hoặc 9.7 m. Với kích thước thùng như vậy đã vượt qua chiều dài thùng của xe tải 5 chân, loại xe có tải trọng chở hàng lớn nhất hiện nay.

xe-tai-9-tan

Auman C160 thùng kín

Xe tải 9 tấn Chenglong sở hữu kích thước thùng dài 8.2m, tải trọng 9.2 tấn là sản phẩm đạt tải trọng và kích thước thùng cân đối nhất trên thị trường hiện nay, đảm bảo chở một số lượng lớn hàng hóa với đa dạng kích thước và tải trọng

Xe tải FAW GMC còn có kích thước thùng siêu dài lên đến 9.7m, phù hợp chở các loại hàng nhẹ nhưng cồng kềnh, số lượng hàng hóa này không chiếm tỷ lệ không nhiều và có tính chất đặc thù

Các loại xe tải 9 tấn có đặc thùng khác như thùng kín, thùng chuyên dụng, thùng lửng cũng được đóng mới theo nhiều mẫu vật liệu và kết cấu khác nhau. Vì vậy trước khi mua xe tải 9 tấn, hãy cân nhắc tất cả các yếu tố.

Đăng bởi Admin

Hotline: 0982.912.725

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo