Những đặc điểm nổi bật của xe nâng hàng 3 tấn thương hiệu TEU

Xe nâng hàng 3 tấn TEU là sản phẩm chủ lực, được khách hàng tin dùng nhiều nhất, đáp ứng 80% nhu cầu công việc.

Giới thiệu về Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam là đơn vị nhập khẩu xe nâng Trung Quốc mang thương hiệu TEU, được khách hàng đánh giá là sản phẩm xe nâng có cấu hình cao nhất hiện nay.

Xe nâng TEU là sản phẩm liên doanh giữa TCM Nhật Bản và TEU, vì vậy xe nâng TEU được thừa hưởng toàn bộ dây chuyển sản xuất của TCM, đặt nhà máy tại tỉnh An Huy – Trung Quốc, được coi là thủ phủ sản xuất xe nâng hàng trên thế giới.

xe-nang-hang-3-tan

Xe nâng dầu 3 tấn TEU nhập khẩu trưng bày tại showroom

Xe nâng Trung Quốc TEU sử dụng những động cơ uy tín hàng đầu hiện nay đến từ Nhật Bản như Mitsubishi, ISUZU được lắp trên những thương hiệu xe nâng hàng đầu hiện nay như TOYOTA, KOMATSU.

Nhà máy sản xuất xe nâng TEU đạt công suất 10.000 xe/năm, đạt tiêu chuẩn ISO9001 xuất đi nhiều thị trường khó tính trên thế giới như Mỹ, Pháp, Đức, Australia, gần đây nhất TEU đã chinh phục thị trường Thái Lan, bắt đầu từ năm 2018, xe nâng TEU chính thức có mặt tại Việt Nam, nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm uy tín từ phía người dùng.

Xe nâng hàng 3 tấn thương hiệu TEU được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay

Xe nâng hàng 3 tấn chạy dầu diesel là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay, bởi tính khả dụng tuyệt vời và hiệu suất làm việc nổi bật. Hàng hóa sau khi đóng kiện thường có tải trọng từ 1-2 tấn, sử dụng xe nâng 3 tấn là đủ để nâng hàng an toàn toàn trong mọi điều kiện đồng thời vẫn có thể tiết kiệm nhiên liệu bởi xe nâng hàng 3 tấn sử dụng cùng loại động cơ như các loại xe nâng dầu cơ nhỏ 2 tấn.

mua-xe-nang-tai-hai-phong

Xe nâng hàng 3 tấn model cơ bản có màu vàng đặc trưng

Xe nâng dầu 3 tấn TEU sử dụng hệ thống thủy lực SHIMADZU hàng đầu hiện nay, với hệ thống bơm thủy lực, van tiết lưu, van chia, khớp nối ống đều có xuất xứ Nhật Bản tạo nên chất lượng đặc trưng của thương hiệu TEU.

Giá xe nâng 3 tấn TEU nhập khẩu chỉ bằng 50-60% xe nâng Nhật Bản, Hàn Quốc nhưng chất lượng và hiệu suất làm việc không thua gì những xe nâng của 2 hãng xe hàng đầu. Điều này có nghĩa là nếu sử dụng xe nâng dầu 3 tấn TEU, khách hàng chỉ mất thời gian thu hồi vốn bằng một nửa so với xe nâng Hàn Quốc hay Nhật Bản.

Tư vấn mua xe nâng hàng 3 tấn theo thực tế kho bãi

Kho hàng và tính chất của loại hàng hóa chính là thông số đầu vào quan trọng khi mua xe nâng, tải trọng sẽ quyết định chúng nên mua xe nâng 3.5 tấn hay 3 tấn, chiều rộng lối đi sẽ quyết định chúng ta nên sử dụng xe nâng đứng lái hay ngồi lái. Lựa chọn chiều cao nâng sao cho hợp lý, những option sao cho thuận tiện nhất với công việc, lúc này chúng ta mới cần đến sự hỗ trợ tư vấn có chiều sâu từ đội ngũ kinh doanh giàu kiến thức và kinh nghiệm.

  • Phòng Kinh doanh: Công ty Xe nâng TEU Việt Nam
  • Website: XenangTEU.com
  • Hotline: 0982.912.725
  • Email: dangtuanksm@gmail.com
  • Địa chỉ VPGD: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Thôn Yên Xá, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
  • Showroom 4S: Km108, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang
  • CN Miền Nam: Số 372, Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo