Những lưu ý khi mua và vận hành xe nâng hàng 3.5 tấn

Xe nâng hàng 3.5 tấn là sản phẩm được sử dụng phổ biển hiện nay. Tham khảo địa điểm mua và cách vận hành.

Xe nâng 3.5 tấn thuộc phân khúc tải trọng thấp, được khách hàng tin tưởng sử dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay. Xe nâng hàng 3.5 tấn chủ yếu được sử dụng trong các ngành chế biến lâm sản, sản xuất gỗ ép, các nhà máy sản xuất gạch, chế tạo kết cấu thép. Làm thế nào để chọn mua và vận hành xe nâng tốt nhất, hãy tham khảo bài viết để bổ sung kiến thức khi có quyết định liên quan đến xe nâng.

xe-nang-hang-3.5-tan

Xe nâng 3.5 tấn trưng bày tại showroom

Lưu ý khi chọn mua xe nâng hàng 3.5 tấn

Muốn chọn được đúng loại xe nâng hàng trước hết cần nắm được tính chất công việc, khối lượng tiêu chuẩn của một khối hàng hóa là bao nhiêu. Từ đó, chúng ta sẽ biết được tải trọng cần có của chiếc xe nâng. Ví dụ đơn giản, một khối hàng nặng 3.2 tấn thì chắc chắn không thể dùng xe nâng 3 tấn để nâng hạ về lâu dài, ảnh hưởng đến mức độ an toàn khi vận hành liên tục.

Trong trường hợp này, chúng ta phải chọn xe nâng 3.5 tấn, với mức tải trọng lớn hơn, kích thước xe nâng hàng 3.5 tấn cũng nhỉnh hơn, đối trọng lớn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người vận hành.

xe-nang-hang-3.5-tan

Động cơ xe nâng dầu 3.5 tấn nên chọn loại nào

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam là đơn vị hàng đầu cung cấp xe nâng chạy dầu diesel tại Việt Nam, xe nâng TEU được khách hàng đánh giá là xe nâng Trung Quốc nhập khẩu cấu hình cao nhất hiện nay.

Xe nâng 3.5 tấn TEU hiện có 2 dòng động cơ, động cơ ISUZU Nhật Bản và FAW Trung Quốc. Mỗi dòng động cơ đều có ưu nhược điểm khác nhau, phù hợp với từng phân khúc công việc và cách thức hoạt động

Xe nâng sử dụng động cơ Trung Quốc

Động cơ FAW DACHAI CA498 là sản phẩm động cơ của tập đoàn FAW, hãng động cơ hàng đầu Trung Quốc lắp trên các loại tàu thủy, ô tô, xe nâng, máy nông nghiệp. Ưu điểm của xe nâng lắp động cơ Trung Quốc là rất khỏe, mạnh mẽ, có thể làm việc liên tục mà vẫn giữ được hiệu suất cao, đặc biệt với các loại hàng hóa nặng như gạch, ngói…Gía xe nâng 3.5 tấn phù hợp với phần lớn nhu cầu và khả năng kinh tế của người dân Việt Nam hiện nay.

xe-nang-hang-3.5-tan

Xe nâng lắp động cơ Nhật Bản

Động cơ ISUZU 4JG2 lắp trên xe nâng 3.5 tấn có công suất lên đến 44KW, tiết kiệm nhiên liệu, tiếng ồn nhỏ. Chi phí bảo trì trọn đời của động cơ Nhật thấp hơn đáng kể so với động cơ Trung Quốc.

Các loại option lắp trên xe nâng hàng 3.5 tấn

Ngoài động cơ, hệ thống thủy lực SHIMADZU – Nhật Bản cũng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu làm nên chất lượng xe nâng hàng, xe nâng 3.5 tấn TEU lắp động cơ ISUZU 4JG2 và hệ thống thủy lực SHIMADZU sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho công việc của bạn hoạt động suôn sẻ.

Khung nâng có chiều cao nâng hàng từ 3-6m có thể làm việc trong container, ngoài ra khách hàng có thể lắp thêm bộ dịch giá hoặc bộ dịch càng, giúp cho hiệu suất làm việc của xe nâng tăng thêm 20%, có thể thu hồi vốn chỉ sau 8 tháng sử dụng nhờ vào việc rút ngắn thời gian làm việc, giảm chi phí nhiên liệu.

Xe nâng hàng 3.5 tấn là lựa chọn quan trọng khi đầu tư xe nâng, vì vậy, hãy cân nhắc kỹ khi chọn mua và liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Xe nâng 5 tấn

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo