Tại sao sử dụng xe nâng chạy điện 2 tấn lại tiết kiệm được chi phí vận hành xe nâng trọn đời

Xe nâng chạy điện 2 tấn đang là sản phẩm xe nâng điện được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Chi phí vận hành xe nâng điện 2 tấn luôn rẻ, an toàn hơn xe nâng dầu.

Đối với các ngành công nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm sạch, các loại hàng hóa tiêu dùng cần bảo quản tốt trong quá trình sản xuất, lưu kho, vận chuyển. Ngoài nhu cầu về nâng hạ, còn có một yêu cầu bắt buộc khác đó là thân thiện với môi trường. Xe nâng chạy điện 2 tấn đáp ứng được cả yếu tố này, xứng đáng trở thành sản phẩm xe nâng điện được tin dùng nhiều nhất hiện nay.

Tại sao xe nâng điện ngày càng chiếm ưu thế trong kinh tế hiện đại

Vào những năm 1960 của thế kỷ 20, xe nâng điện chỉ chiếm khoảng 40% tổng sản lượng xe nâng bán ra trên thị trường. Thời điểm đó, tất cả mọi người, từ chủ các cở sở sản xuất, người vận hành đều nghĩ rằng xe nâng cần sức mạnh, tốc độ, tuổi thọ lâu bền. Những điều kiện chỉ có xe nâng sử dụng động cơ đốt trong mới có thể đáp ứng được. Đến năm 2018, mọi thứ đã đổi chiều, công nghệ hiện đại tích hợp trên xe nâng điện giúp cho dòng xe nâng đổi vị trí, chiếm 60% tổng sản lượng xe nâng tiêu thụ trên toàn thế giới.

xe-nang-chay-dien-2-tan

Xe nâng điện 2 tấn thương hiệu TEU

Xe nâng chạy năng lượng điện đã có thể nâng hạ với sức mạnh tương đương xe nâng dầu diesel, làm việc liên tục 10h liên tục. Nếu muốn xe nâng làm việc liên tục nhiều ca liên tiếp, bạn có thể sử dụng thêm 01 bộ acquy dự phòng để không phải mất thời gian chờ sạc đủ năng lượng cho ca làm việc tiếp theo.

Xe nâng điện 2 tấn trở thành dòng xe phổ biến nhất trên thị trường

Đây là con số thống kế chính xác, không chỉ phổ biến ở Việt Nam, xe nâng điện 2 tấn còn là sản phẩm xe nâng điện được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Tải trọng 2 tấn phù hợp với 80% hàng hóa nhẹ, thường là thực phẩm, đồ uống, hàng sạch, dược phẩm… Với mức tải trọng này, xe nâng điện 2 tấn có thể làm việc tốt trong các kho hàng với nhiều sản phẩm khác nhau. Ví dụ các kho hàng thực phẩm thường lưu trữ nhiều mặt hàng khác nhau, khối lượng sau khi đóng kiện hàng cũng khác nhau. Vì vậy để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển thông suốt, sử dụng xe nâng chạy điện 2 tấn là giải pháp an toàn, vừa có thể nâng chuyển nhiều loại hàng hóa, lại có thể tiết kiệm chi phí lâu dài.

xe-nang-chay-dien-2-tan

Chi phí sử dụng xe nâng chạy điện 2 tấn rẻ hơn

Chi phí vận hành xe nâng điện luôn rẻ hơn so với các loại nhiên liệu hóa thạch khác, chi phí trung bình cho một ca làm việc kéo dài 8h với xe nâng điện dao động từ 1$ – 4.5$, trong khi sử dụng xe nâng dầu sẽ tiêu tốn 18$ – 25$ cho một bình nhiên liệu sử dụng cho 2 ca làm việc 8h. Như vậy về lâu dài, dễ dàng nhận thấy chi phí vận hành xe nâng chạy điện thấp hơn nhiều so với dầu diesel.

Công ty Xe nâng TEU Việt Nam cung cấp xe nâng điện 2 tấn cấu hình đẳng cấp

Công ty Xe nâng TEU hiện là nhà phân phối độc quyền sản phẩm xe nâng TEU tại Việt Nam, xe nâng TEU đã có mặt trên khắp thế giới nhờ tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo các tiêu chí khắt khe của nước nhập khẩu từ châu Âu, Bắc Mỹ. Ở Đông Nam Á, Thái Lan và Việt Nam là hai nước đã có sản phẩm xe nâng hàng TEU.

xe-nang-5

Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn bán hàng của xe nâng TEU để được tư vấn tận tính về những sản phẩm xe nâng hàng chất lượng, cấu hình hàng đầu hiện nay qua thông tin hỗ trợ chi tiết dưới đây.

Chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Kinh doanh: Hotline: 0982.912.725

Showroom 4S: Km 108 – Quốc Lộ 1A, xã Phi Mô, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

Email: dangtuanksm@gmail.com

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo