Thiết kế xe nâng 10 tấn TEU mới

Thiết kế xe nâng 10 tấn TEU rất hiện đại. Vì thế xe nâng 10 tấn TEU rất được ưu chuộng với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Bởi nó có sức mạnh khỏe khoắn rất trong các dòng xe nâng cùng phân khúc của hãng khác. Điều đó là nhờ vào khối động cơ được sử dụng trong xe nâng.

Động cơ được thiết kế trên xe nâng 10 tấn TEU

dong-co-thiet-ke-moi-tren-xe-nang-10-tan-TEU

Động cơ thiết kế mới trên xe nâng 10 tấn TEU

Mẫu động cơ xe nâng 10 tấn TEU được thiết kế theo hai nhà cung cấp chính: Trung Quốc, Nhật Bản. Xe nâng được TEU nghiên cứu thiết kế sử dụng theo 2 chuẩn khối động cơ này. Nó tạo ra sự hài hòa trong thiết kế để phù hợp với động cơ.

Tại sao TEU lại thiết kế cho xe nâng 10 tấn hai khối động cơ?

Với sự đa dạng của các doanh nghiệp lớn nhỏ trong thị trường xe nâng, vì thế TEU cũng phát triển ra nhiều loại xe nâng để cho các doanh nghiệp lựa chọn. Nó có thể phù hợp với mọi doanh nghiệp có mức chi phí đầu tư.

Ngoài ra nhà sản xuất còn giúp các doanh nghiệp co thể tiết kiệm được một khoản ngân sách khi họ đưa ra thị trường những mẫu xe nâng được thiết kế theo hướng giá rẻ.

Động cơ Nhật trên xe nâng 10 tấn có điểm gì đặc biệt?

Xe nâng 10 tấn được thiết kế với động cơ Nhật Bản được coi là sản phẩm cao cấp nhất trong xe nâng cùng phân khúc. Nó có thiết kế khá nhỏ gọn từ bên ngoài lẫn bên trong động cơ.

Với khối động cơ Nhật Bản trên xe nâng 10 tấn được thiết kế bởi các hãng: Mitsubishi, Toyota, Isuzu…Đây là các hãng đi đầu trong công nghệ tiên tiến sản xuất động cơ. Vì thế động cơ của họ được hoàn thiện hoàn hảo đến từng chi tiết.

Điểm đặc biệt trên mẫu động cơ xe nâng 10 tấn TEU này là sức mạnh của nó. Nhằm phục vụ tốt công việc nâng dỡ hàng, TEU đã mang lại những gì majngh mẽ nhất trên sản phẩm xe nâng này. Với động cơ thường được đánh giá cao như ISUZU 6GB1. Công suất của nó tạo ra có thể đạt tới 82.3 KW/2000 vòng/phút. Monen xoắn cực 418 Nm/1500 vòng/phút. Động cơ này được thiết kế với 6 xilanh thẳng hàng.

Giá xe nâng 10 tấn động cơ Nhật Bản thì cao hơn động cơ Trung Quốc. Tuy nhiên nó vẫn có giá khá ưu đã  cho khách hàng và có sự cạnh tranh trong phân khúc.

Xe nâng 10 tấn động cơ Trung Quốc có thiết kế mới về động cơ

thiet-ke-tren-xe-nang-10-tan-TEU-dong-co-Trung-quoc

Xe nâng 10 tấn TEU thiết kế động cơ Trung Quốc

Trên thiết kế xe nâng 10 tấn TEU này sử dụng động cơ Trung Quốc rất là nổi bật. Nó được thiết kế rất hiện đại trên dây chuyền công nghệ của Trung Quốc. Động cơ đến từ các hãng nỗi tiếng của đất nước Trung Hoa: XINCHAI, DACHAI, CHAOCHAI…

Ưu điểm của động cơ Trung Quốc:

+ Giá thành rẻ

+ Chất lượng tốt, bền bỉ theo thời gian

+ Hiệu suất hoạt động cao trong công việc

+ Đạt các tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế : ISO9001, Euro 3

Điểm đặc trưng của động cơ CHAOCHAI 6102 trên xe nâng 10 tấn TEU:

+ Động cơ được thiết kế 6 xilanh thẳng hàng, 4 kì nổ

+ Công suất cực đại: 80.8 KW/2500 vòng/phút

+ Momen xoắn đạt tới: 354 Nm/1500 vòng/phút

+ Dung tích xilanh động cơ: 5785 cm3

Bề ngoài động cơ có độ hoàn thiện tốt. Vì thế nó hoạt động rất ổn định khi vận hành. Xe nâng chạy động cơ này rất êm ái, ít tiếng ồn. Đặc biệt nó còn là dạng động cơ tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường.

Xe nâng sử dụng động cơ này được nhiều doanh nghiệp sử dụng đáng giá cao. Nó vừa chất lượng lại có giá thành rẻ, phù hợp với nhiều nhu cầu của nhiều doanh nghệp.

Thiết kế bộ phận công tác xe nâng 10 tấn TEU

thiet-ke-bo-cong-tac-xe-nang-10-tan-TEU

Bộ công tác xe nâng 10 tấn thiết kế chịu lực tốt

Trên mỗi xe nâng bộ phận làm việc quan trọng nhất chắc chắn là bộ công tác. Trên xe nâng này cũng vậy, bộ phận công tác được thiết kế trên xe nâng rất quan trọng. Vì vậy bộ phận này luôn được chú trọng trong thiết kế của xe nâng. Nó được gia công tỉ mỉ, thiết kể bởi những kim loại có độ bền cao, sức chịu lực tốt. Đặc biệt được thiết kế bằng bàn tay của những kĩ sư trình độ cao trong công việc.

Hệ thống thủy lực trên xe nâng TEU được thiết kế như thế nào?

Nhằm chú trọng vào chất lượng của xe nâng 10 tấn TEU. TEU đã sử dụng những phụ tùng chất lượng nhất trên xe nâng. Mới những sự hiện đại trong thiết kế mới, thủy lực SHIMADZU được TEU đưa vào sản phẩm của mình.

Hệ thống được thiết kế khá nhỏ gọn trên xe nâng 10 tấn TEU. Nó tạo lên sự hài hòa, gọn nhẹ trong toàn bộ thiết kế của xe nâng 10 tấn TEU. Đây là một sản phẩm rất chất lượng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0982 912 725.

Xem thêm: Xe nâng 5 tấn

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936 302 666

Website: teuforklift.com.vn

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo