Tư vấn mua xe nâng hàng

Tư vấn mua xe nâng hàng là yếu tố quan trọng bậc nhất để khai thác tối đa hiệu quả sử dụng xe nâng. TEU Việt Nam cung cấp xe nâng nhập khẩu chất lượng, chuẩn giá.

Việc sử dụng một chiếc xe nâng hiệu quả như thế nào phần lớn phụ thuộc vào quá trình tư vấn và lựa chọn. Tư vấn mua xe nâng hàng là công việc đòi hỏi phải có kiến thức sâu về kỹ thuật, kinh nghiệm sử dụng xe nâng trong các điều kiện khác nhau. Vì vậy trước khi mua xe nâng hàng, hãy liên hệ với những đơn vị có đội ngũ kinh doanh vừa nhiệt tình, lại có có hiểu biết về xe nâng để lựa chọn được chiếc xe nâng ưng ý nhất.

tu-van-mua-xe-nang-hang

Kho hàng là thông số đầu vào quan trọng cho việc lựa chọn xe nâng

Tầm quan trọng của việc tư vấn mua xe nâng hàng mới

Không giống như xe nâng cũ, là lựa chọn những chiếc xe có sẵn trong kho hàng, số lượng rất hạn chế, vì vậy tầm quan trọng của việc lựa chọn mua xe nâng cũng bị giảm đi ít nhiều. Nhưng khi mua xe nâng mới, bạn đứng trước hàng trăm lựa chọn, vô cùng đa dạng các thông số: tải trọng, chiều cao nâng, kích thước càng nâng, lốp xe, động cơ, hộp số sàn hay số tự động. Đa số khách hàng khi thấy nhu cầu công việc đã rất cấp bách mới bắt đầu tìm mua một chiếc xe nâng. Phần lớn những khách hàng này không có đủ kiến thức lựa chọn xe nâng theo những biến số phức tạp của xe để phù hợp với tình hình kho bãi thực tế. Vì vậy hãy liên hệ với đơn vị cung cấp xe nâng để có được những sự hỗ trợ kịp thời trước khi bạn đưa ra quyết định.

Tư vấn mua xe nâng hàng theo đặc điểm kho hàng hóa

Đặc điểm kho hàng như tổng diện tích, chiều cao tối đa, chiều rộng lối đi… chính là thông số đầu vào để lựa chọn xe nâng hàng, điều này đặc biệt ý nghĩa khi thiết kế kho bãi mới, lúc này tầm quan trọng của tư vấn thiết kế ảnh hưởng quyết định tới hiệu quả làm việc của kho hàng đến hàng chục năm sau.

Hàng hóa của bạn là hàng tiêu dùng, cần phải mua xe nâng điện, khi đó nhà cung cấp sẽ đưa ra những thông số cơ bản của xe nâng điện và chọn tải trọng là 2 tấn, như vậy xe nâng điện 2 tấn là loại xe bạn cần. Lúc này, đơn vị thi công sẽ có thông số kỹ thuật xe nâng để đưa ra một vài phương án thiết kế cho bạn lựa chọn.

Lựa chọn option cho xe nâng hàng mới.

Những option cơ bản nhất là các bộ công tác như bộ dịch giá, bộ dịch càng, lựa chiều cao nâng, chiều dài càng nâng…sao cho phù hợp với điều kiện công việc và thực tế kho bãi.

tu-van-mua-xe-nang-hang

Xem thêm: Sản phẩm xe nâng được khách hàng quan tâm nhất hiện nay

Xe nâng dầu 3 tấn

Khi gặp phải những vướng mắc này, hãy liên hệ với Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam – nhà cung cấp xe nâng Trung Quốc hàng đầu hiện nay – để nhận được sự tư vấn tốt nhất, TEU đảm bảo các bạn sẽ hài lòng khi làm việc với chúng tôi.

  • Phòng Kinh doanh: Công ty Xe nâng TEU Việt Nam
  • Website: XenangTEU.com
  • Hotline: 0982.912.725
  • Email: dangtuanksm@gmail.com
  • Địa chỉ VPGD: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Thôn Yên Xá, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
  • Showroom 4S: Km108, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang
  • CN Miền Nam: Số 372, Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM

 

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo