Xe nâng 3.5 tấn lắp những loại động cơ gì?

Xe nâng 3.5 tấn loại xe nâng dầu rất phổ biến hiện nay, được sử dụng nhiều trong các ngành sản xuất vật liệu xây dựng, chế biến gỗ.

Xe nâng 3.5 tấn chạy dầu diesel là loại xe nâng phổ biến thứ 2 sau xe nâng 3 tấn, chính bởi sự khác biệt về tải trọng tạo nên phân khúc riêng của xe nâng loại này. Các doanh nghiệp chế biến gỗ ép, các nhà máy sản xuất gạch không nung, gạch tuynel có mức tải trọng trung bình 3.2 tấn sẽ sử dụng xe nâng dầu 3.5 tấn trong sản xuất, kinh doanh.

Công ty Xe nâng TEU Việt Nam giới thiệu sản phẩm xe nâng dầu 3.5 tấn

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm xe nâng hàng mang thương hiệu TEU tại Việt Nam, xe nâng TEU là sản phẩm liên doanh giữa xe nâng TCM Nhật Bản, sản xuất tại An Huy – Trung Quốc, nơi được coi là thủ phủ của ngành sản xuất xe nâng thế giới. Xe nâng 3.5 tấn là một trong những sản phẩm chiến lược quan trọng tại thị trường Việt Nam.

xe-nang-3.5-tan

Xe nâng hàng 3.5 tấn đang lắp động cơ gì?

Hiện nay xe nâng dầu 3.5 tấn đang lắp 2 loại động cơ chính có xuất xứ Nhật Bản và Trung Quốc. Động cơ Trung Quốc được sử dụng nhiều nhất trên xe nâng hiện nay là FAW DACHAI CA498, công suất 42 Kw mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, được ưa chuộng sử dụng khi nâng các loại hàng hóa nặng hay khi làm việc ngoài trời. Động cơ FAW là thương hiệu động cơ đốt trong hàng đầu Trung Quốc, được sử dụng trong ngành công nghiệp tàu thủy, động cơ ô tô và máy nông nghiệp.

Động cơ Nhật Bản gồm 2 model chính là ISUZU C240 và MITSUBISHI S4S mang những đặc trưng của nền công nghiệp kỹ thuật cao của Nhật Bản là tiết kiệm nhiên liệu, làm việc không gây tiếng ồn, phù hợp với các công việc trong nhà xưởng, nơi có công nhân làm việc, tránh ảnh hưởng tới những công đoạn khác trong phạm vi nhỏ.

xe-nang-3.5-tan

Công ty Xe nâng TEU Việt Nam cung cấp xe nâng Trung Quốc nhập khẩu cấu hình cao nhất hiện nay, làm việc với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ kinh doanh giàu kinh nghiệm và có kiến thức thực tiễn, khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn xe nâng 3.5 tấn phù hợp nhất với công việc.

Chi tiết về các lưu ý khi sử dụng xe nâng, chúng tôi sẽ cung cấp trong các bài viết tiếp theo. Theo dõi tại: XenangTEU.com để biết thêm chi tiết.

Phòng Kinh doanh: Công ty Xe nâng TEU Việt Nam

Website: XenangTEU.com

Hotline: 0982.912.725

Email: dangtuanksm@gmail.com

Địa chỉ VPGD: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Thôn Yên Xá, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Showroom 4S: Km108, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang

CN Miền Nam: Số 372, Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo