Xe nâng 3.5 tấn TEU

• Mã SP: FD35T

• Nhóm SP: XE NÂNG DẦU

• Kiểu dáng: XE NÂNG DẦU NGỒI LÁI

• Tải trọng hàng hóa cho phép: 3500KG

• Tổng trọng lượng cho phép: 4780KG

• Công thức bánh xe: 2/2

• Năm sản xuất: 2018

• Hãng sản xuất: TEU

• Tải trọng: 3500KG

• Khoảng giá: 250-350 TRIỆU

• Tình trạng: MỚI 100%

• Lượt xem: 3558

• Giá: Mời liên hệ

Xe nâng 3.5 tấn là xe nâng tải trọng lớn đáp ứng 80% nhu cầu sử dụng, TEU Việt Nam cung cấp xe nâng 3.5 tấn nhập khẩu, chính hãng, chuẩn giá.

Chi tiết sản phẩm

Xe nâng 3.5 tấn là xe nâng tải trọng lớn đáp ứng 80% nhu cầu sử dụng, TEU Việt Nam cung cấp xe nâng 3.5 tấn nhập khẩu, chính hãng, chuẩn giá.

Xe nâng 3.5 tấn dùng vào việc gì

Trước tiên, hãy xem xe nâng 3.5 tấn có điểm gì khác biệt so với phần còn lại. Tải trọng chính là điểm khác biệt lớn nhất của dòng xe nâng này, với những kiện hàng tải trọng nhỏ từ 1.5-2 tấn, nhà đầu tư sẽ sử dụng mua xe nâng 3 tấn để vừa đảm bảo xe nâng hoạt động tốt trong môi trường chật hẹp của kho hàng, và có được tải trọng nâng an toàn lên đến 3 tấn. Nhưng có một số loại hàng hóa khi đóng kiện tiêu chuẩn, có khối lượng 3.1 hoặc 3.2 tấn, vì vậy khách hàng sẽ chọn xe nâng 3.5 tấn để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong khâu vận chuyển hàng.

xe-nang-3.5-tan

Xe nâng dầu 3.5 tấn mang thương hiệu TEU

Xe nâng dầu 3.5 tấn TEU – Những thông số chính cần quan tâm

Xe nâng 3.5 tấn có điểm khác biệt lớn nhất so với các loại xe nâng cỡ nhỏ, đó chính là tải trọng nâng của xe. Sở dĩ, người mua thường quan tâm đến xe nâng cỡ nhỏ bởi vì nghĩ rằng xe nâng tải trọng nhỏ sẽ tiết kiệm chi phí, nhưng trước tiên hãy xem xét đến yếu tố an toàn. Tải trọng nâng là thông số quan trọng số 1 khi đầu tư mua xe nâng, mặc dù chỉ khác biệt không nhiều so với xe nâng 3 tấn nhưng xe nâng dầu 3.5 tấn có tải trọng lớn sẽ có ý nghĩa là thiết kế sẽ chắc chắn hơn, kích thước xe nâng 3.5 tấn cũng lớn hơn, và quan trọng nhất, vận hành cũng an toàn hơn  rất nhiều. Hãy cùng xem thông số kỹ thuật chính của xe nâng diesel 3.5 tấn TEU:

+ Tải trọng nâng tối đa: 3500 kg

+ Tâm tải: 500 mm

+ Kích thước càng nâng: 1070x125x45 mm (chiều dài càng nâng tùy chọn phù hợp với hàng hóa)

+ Chiều dài cơ sở: 1700 mm

+ Trọng lượng xe: 4780 kg

+ Hộp số: Tự động

+ Hệ thống thủy lực Shimazu (Nhật Bản), gồm hệ thống đường ống, van tiết lưu, bơm thủy lực…

+ Động cơ: ISUZU 4JG2 (Nhật Bản); DACHAI CA498 (Trung Quốc).

+ Lốp trước: 28×9-15-12PR

+ Lốp sau: 6.50-10-10PR

xe-nang-3.5-tan

Thông số hình học xe nâng dầu 3.5 tấn nhập khẩu

Động cơ lắp trên xe nâng 3.5 tấn TEU chạy dầu diesel

Có 2 sự khác biệt lớn của xe nâng 3.5 tấn và 3 tấn của TEU Việt Nam đó là tải trọng nâng và trang bị động cơ. Sự khác biệt thứ nhất đã thấy rõ, còn sự khác biệt thứ 2 còn ấn tượng và thực tế hơn rất nhiều. Xe nâng TEU trang bị hai loại động cơ cho xe nâng dầu 3.5 tấn là FAW DACHAI CA498 và ISUZU 4JG2 từ hai hãng sản xuất động cơ hàng đầu của hai nền kinh tế thứ 2 và thứ 3 thế giới hiện nay là Trung Quốc và Nhật Bản. Động cơ FAW DACHAI CA498 với công suất 42 mã lực là một chiến binh mãnh mẽ, được khách hàng tin tưởng sử dụng bởi sự ưu việt về sức mạnh và sự bền bỉ trong những môi trường khắc nghiệt như nhà máy sản xuất gạch, công trường xây dựng, xưởng sản xuất sắt thép. Động cơ Nhật Bản là ISUZU 4JG2 công suất 44.8 mã lực, thuộc phân khúc động cơ Nhật Bản đẳng cấp, sức mạnh vượt trội so với động cơ ISUZU C240 lắp trên xe nâng 3 tấn TEU. Với sức mạnh động cơ vượt trội, xe nâng dầu 3.5 tấn thương hiệu TEU sẽ giúp công việc của quý khách hàng được được thực hiện trơn tru, vận hành sản xuất liên tục.

xe-nang-3.5-tan

Động cơ FAW DACHAI CA498 lắp trên xe nâng dầu 3.5 tấn

Lắp bộ công tác trên xe nâng 3.5 tấn để nâng cao hiệu quả

Kích thước xe nâng dầu 3.5 tấn lớn hơn so với các loại xe nâng phân khúc nhỏ, vì vậy để xe nâng hoạt động tốt, giảm thiểu thao tác di chuyển không cần thiết, khách hàng thường lựa chọn lắp thêm bộ công tác cho xe nâng, thông dụng nhất là bộ dịch giá, hoặc bộ dịch càng. Hai bộ công tác cơ bản này sẽ giúp giá nâng dịch chuyển khoảng cách 15-25 cm về hai bên, khoảng cách này sẽ giúp cho xe nâng hoạt động hiệu quả khi lối đi nhỏ hẹp và đặt hàng đúng vị trí khi hàng đã ở trên cao, tránh những thao tác thừa gây nguy hiểm cho người lái và giảm rủi ro hàng hóa bị xô lệch.

TEU Việt Nam hoạt động với tôn chỉ đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi, Xe nâng TEU sẽ tư vấn dựa trên điều kiện kho bãi, môi trường làm việc, khả năng kinh tế của quý khách hàng để đưa ra phương án lựa chọn xe nâng tốt nhất.

Chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Kinh doanh: Hotline: 0982.912.725

Website: xenangteu.com

Showroom 4S: Km 108 – Quốc Lộ 1A, xã Phi Mô, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

Email: dangtuanksm@gmail.com

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo