Xe nâng 3 tấn và xe nâng 3.5 tấn: nên chọn loại nào?

Phân khúc xe nâng dầu cỡ nhỏ là sự tập hợp của nhiều dòng xe nâng có dải tải trọng từ 1.5 đến 4 tấn, trong đó nổi bật lên hai sản phẩm được khách hàng tin dùng nhiều nhất hiện nay: xe nâng 3 tấn và xe nâng 3.5 tấn.

Tại sao lại có sự nổi bật về hai sản phẩm này?

Đây là câu hỏi mà bất kỳ ai khi có ý định chọn mua xe nâng đều đặt ra trong đầu. Hiển nhiên mỗi loại đều có đặc điểm riêng của nó, qua bài viết này, hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình câu trả lời xứng đáng.

Xe nâng 3 tấn là sản phẩm được tin dùng nhiều nhất

Đa số các loại hàng hóa có trên thị trường hiện tại đều có thể đóng gói vận chuyển, lưu kho và dễ dàng chất xếp lên container vận chuyển từ nhà máy sản xuất đến các điểm tiêu thụ hàng hóa tại địa phương. Hầu hết các loại hàng hóa tiêu dùng này có thể đóng kiện và có khối lượng trung bình từ 1-2.5 tấn. Xét về tính an toàn khi vận chuyển, các chuyên gia về kỹ thuật đều đưa ra lời khuyên sử dụng loại xe có tải trọng nâng lớn hơn tải trọng của hàng hóa. Đó là lý do vì sao xe nâng 3 tấn được lựa chọn nhiều nhất, lý do đầu tiên và đơn giản nhất: an toàn cho hàng hóa và an toàn trong vận chuyển. Đúng theo tiêu chí: THE FIRST SAFETY có thể thấy ở bất cứ nơi nào có người lao động.

xe-nang-3.5-tan

Xe nâng dầu 3 tấn được khách hàng tin dùng nhiều nhất

Xe nâng 3.5 tấn được sử dụng trong những ngành đặc thù

Không giống như xe nâng dầu 3 tấn, xe nâng 3.5 tấn thường được sử dụng trong một số ngành đặc thù, tức là tải trọng của hàng hóa sẽ nằm trong khoảng từ 3 đến 3.5 tấn. Ví dụ đơn giản, một nhà máy sản xuất thép có tải trọng trung bình dưới 3 tấn chiếm 95% tổng số mặt hàng, 5% còn lại có mức tải trọng 3.2 tấn, mỗi ngày đều cần nâng chuyển tất cả những mặt hàng này trong hệ thống sản xuất kinh doanh. Trong những trường hợp như thế này, khách hàng sẽ lựa chọn xe nâng 3.5 tấn để đảm bảo an toàn cho quá trình vận hành.

xe-nang-3.5-tan

Xe nâng dầu 3.5 tấn nhập khẩu thương hiệu TEU

Những nhà máy sản xuất những mặt hàng nặng như gạch, ngói, xi măng đặc biệt ưa chuộng những sản phẩm xe nâng có tải trọng lớn, bởi trong những trường hợp cấp bách cần chất xếp hàng trong thời gian ngắn hơn thường lệ, họ có thể chất xếp hàng hóa nhiều hơn mà vẫn đảm bảo bảo yếu tố an toàn.

Qua đây, chúng ta có thể thấy được điểm khác biệt nhỏ của việc lựa chọn giữa hai dòng xe nâng được sử dụng nhiều nhất thị trường hiện nay. Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố dẫn đến quyết định lựa chọn xe nâng của người dùng, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp cho các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Hiện nay, Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam đang là đơn vị hàng đầu cung cấp các loại xe nâng nhập khẩu tải trọng 1.5 – 10 tấn, hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn có chiều sâu về cách lựa chọn xe nâng phù hợp công việc và thực tế kho bãi của các bạn.

Chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Kinh doanh: Hotline: 0982.912.725

Website: xenangteu.com

Showroom 4S: Km 108 – Quốc Lộ 1A, xã Phi Mô, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

Email: dangtuanksm@gmail.com

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo