Xe nâng 5 tấn lắp động cơ gì?

Công ty TNHH Xe nâng TEU cung cấp xe nâng 5 tấn lắp động cơ MITSUBISHI S6S, ISUZU 6BG1 mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu.

Xe nâng 5 tấn là loại xe nâng được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng trọng điểm, nâng hạ những hàng hóa có khối lượng lớn và cồng kềnh, vì vậy để đảm bảo xe nâng hàng 5 tấn duy trì hoạt động ổn định cần trang bị động cơ đúng với yêu cầu công việc. Sử dụng đúng loại động cơ sẽ giúp cho xe nâng dầu 5 tấn hoạt động dễ dàng trong những điều kiện khó khăn, mang lại giá trị xứng đáng cho chủ doanh nghiệp.

Các loại động cơ lắp trên xe nâng 5 tấn đều có công suất rất lớn

Xuất phát từ nhu cầu công việc phải nâng hạ những loại hàng hóa rất lớn và làm việc trong điều kiện khó khăn, khắc nghiệt nên xe nâng hàng 5 tấn được lắp những loại động rất khỏe, có công suất trung bình từ 50-80 Kw.

xe-nang-5-tan

Xe nâng hàng 5 tấn TEU tại Vương Quốc Anh

Vẫn là hai dòng động cơ xuất xứ Nhật Bản và Trung Quốc được sử dụng nhiều nhất hiện nay, mỗi một dòng đều có những ưu thế khác nhau, nhưng đều đảm bảo được các yếu tố về sức mạnh, tính kinh tế và tiết kiệm nhiên liệu.

Xem chi tiết tại: Xe nâng 5 tấn 

Xe nâng hàng 5 tấn lắp động cơ Nhật Bản

Xe nâng TEU 5 tấn lắp động cơ Nhật Bản MITSUBISHI S6S công suất 52KW ở tốc độ 2300 vòng/phút khỏe mạnh , tiếng ồn nhỏ, tiết kiệm nhiên liệu là loại xe nâng được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều nhất hiện nay. MITSUBISHI là nhà máy sản xuất động cơ hàng đầu Nhật Bản, cung cấp động cơ cho quân đội Nhật Bản, sau đó được thương mại hóa nên vẫn duy trì được những tính năng nổi bật riêng biệt chỉ có trên MITSUBISHI.

Động cơ ISUZU 6BG1 công suất 82.3 KW là sản phẩm có sức mạnh vượt trội ngay khi nhìn vào thông số, nếu xe nâng của bạn lắp động cơ ISUZU 6BG1, sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng vào các công việc nặng trên các công trình xây dựng cần công suất lớn.

xe-nang-5-tan

Động cơ Trung Quốc lắp trên xe nâng 5 tấn

Ưu điểm lớn nhất của xe nâng lắp động cơ Trung Quốc là giá thành, giá xe nâng 5 tấn lắp động cơ CHAOCHAI 6102 sẽ ở mức độ thấp hơn so với động cơ Nhật Bản, tuy nhiên với công suất máy 80.8 KW ở tốc độ 2500 vòng/phút. Xe nâng 5 tấn lắp động cơ CHAOCHAI sẽ làm việc rất tốn với mọi địa hình hay những khối hàng nặng, tuy nhiên tiếng ồn của động cơ chắc chắn sẽ cao hơn động cơ Nhật.

Trên đây là một vài đặc điểm khác biệt của xe nâng 5 tấn so với những loại xe nâng hàng cỡ nhỏ, những thông tin chi tiết chúng tôi sẽ chuyển đến cho các bạn trong những bài viết sau. Hãy chờ và đón đọc.

  • Phòng Kinh doanh: Công ty Xe nâng TEU Việt Nam
  • Website: XenangTEU.com
  • Hotline: 0982.912.725
  • Email: dangtuanksm@gmail.com
  • Địa chỉ VPGD: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Thôn Yên Xá, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
  • Showroom 4S: Km108, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang
  • CN Miền Nam: Số 372, Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Scroll Tư vấn mua xe tải Howo