Xe nâng càng gật gù

• Mã SP: FD30T

• Nhóm SP: XE NÂNG DẦU

• Kiểu dáng: XE NÂNG DẦU NGỒI LÁI

• Tải trọng hàng hóa cho phép: 3000 KG

• Tổng trọng lượng cho phép: 4380

• Công thức bánh xe: 2/2

• Năm sản xuất: 2018

• Hãng sản xuất: TEU

• Tải trọng: 3000 KG

• Khoảng giá: 280-350 TRIỆU

• Tình trạng: Mới 100%

• Lượt xem: 5872

• Giá: Mời liên hệ

Xe nâng càng gật gù (Hinged fork) là loại xe nâng chuyên dụng, dùng phổ biến trong nhà máy sản xuất cám, có thể sử dụng như một xe xúc lật, tăng hiệu suất 40%.

Chi tiết sản phẩm

Xe nâng càng gật gù (Hinged fork) là loại xe nâng chuyên dụng, dùng phổ biến trong nhà máy sản xuất cám, có thể sử dụng như một xe xúc lật, tăng hiệu suất 40%.

Xe nâng càng gật gù có thể sử dụng trong các công việc xúc đổ các vật liệu rời như trong các ngành công nghiệp sản xuất gỗ, cát, nhà máy cám, thức ăn chăn nuôi. Trước đây những doanh nghiệp sản xuất này cần có 2 loại xe kết hợp để làm hai công đoạn, nhưng giờ đây, xe nâng gật gù sẽ giúp những doanh nghiệp này làm tốt được điều họ muốn chỉ trong một chiếc xe nâng TEU.

Khi nào cần sử dụng xe nâng càng gật gù

Trong các doanh nghiệp chế biến các sản phẩm từ gỗ, những khối gỗ nguyên liệu đầu vào có đường kính phổ biến từ 300-1000 mm, khối lượng 0.5-2 tấn, những chiếc xe nâng thông thường có góc nghiêng trước/sau là 6/12 độ không thể đảm bảo an toàn cho sản xuất, đặc biệt khi có tình huống dừng xe đột ngột. Nhưng với xe nâng càng gật gù, góc nghiêng lên tới 45 độ, sẽ kẹp chặt những khối gỗ tròn đường kính lớn, di chuyển an toàn đến các máy cắt xẻ thành phẩm

Các nhà máy chế biến vật liệu rời như cám, cát sỏi… thì công việc xúc đổ và di chuyển các hàng hóa này thông thường sẽ phải thông qua một chiếc thùng đựng. Vì vậy thao tác đổ hàng, di chuyển thùng lên xuống sẽ gặp khó khăn, thêm những thao tác không cần thiết. Với xe nâng càng gật gù, việc lắp thêm bộ gầu xúc gắn ngay vào 2 càng nâng sẽ giúp cho công tác đổ vật liệu rời nhanh và sạch chỉ sau một thao tác, giúp nâng cao năng suất làm việc 30-40% so với sử dụng máy xúc lật.

xe-nang-cang-gat-gu

Xe nâng gật gù gắn xylanh đôi

Cấu tạo xe nâng càng gật gù nhập khẩu thương hiệu TEU

Giống như xe nâng nói chung, xe nâng gật gù được sản xuất và phân phối bởi Công ty Xe nâng TEU Việt Nam cũng bao gồm các bộ phận cấu thành cơ bản: Động cơ đốt trong, hệ thống thủy lực SHIMADZU, số điều khiển tự động, các model từ 1.5 – 4 tấn. Động cơ có các lựa chọn như FAW DACHAI CA498, ISUZU C240, MITSUBISHI S4S. Khác biệt của xe nâng càng gật gù chính là bộ công tác gật gù, bộ công tác này có thể nghiêng phía dưới 45 độ và nghiêng phía trên 25 độ. Bộ công tác gật gù hoạt động nhờ các xylanh thủy lực, Xe nâng gật gù TEU được bố trí xylanh đôi giúp cho việc nâng hàng nặng dễ dàng và ổn định, khỏe mạnh tuyệt đối. Xylanh thủy lực được điều khiển bằng hệ thống thủy lực SHIMADZU xuất xứ Nhật Bản, dầu thủy lực chạy trong các đường ống EATON nhập khẩu từ Mỹ sẽ giúp cho nâng suất làm việc của doanh nghiệp tăng 30-40% so với các phương pháp truyền thống.

Xem thêm thông tin về xe nâng Trung Quốc khách hàng quan tâm nhất hiện nay:

Xe nâng dầu 3 tấn

Hãy liên hệ với TEU Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn tận tình và miễn phí theo thực tế kho bãi của các bạn.

Chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Kinh doanh: Hotline: 0982.912.725

Website: xenangteu.com

Showroom 4S: Km 108 – Quốc Lộ 1A, xã Phi Mô, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

Email: dangtuanksm@gmail.com

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo