Xe nâng chạy dầu diesel TEU Hà Nội tốt nhất

Xe nâng chạy dầu diesel TEU, sản phẩm của TEU được phân phối tại Hà Nội. Sản phẩm xe nâng chạy dầu diesel tốt nhất, được nhiều doanh nghiệp ở Hà Nội lựa chọn. Bởi chất lượng và giá thành hợp lí nhất trên thị trường xe nâng Việt Nam.

Chất lượng xe nâng chạy dầu diesel TEU Hà Nội

xe-nang-chay-dau-diesel-TEU-Ha-Noi

Xe nâng chạy dầu diesel TEU Hà Nội

Nói về chất lượng xe nâng máy dầu diesel Hà Nội thì đây là điều có lẽ nổi bật nhất trên xe nâng TEU. Xe nâng được thiết kế bởi những đội ngũ kĩ sư có nhiều kinh nghiệm. Các chi tiết máy được tính toán tỉ mỉ, kĩ lưỡng. Đặc biệt là sự kết hợp của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên xe nâng này. Với những thương hiệu quen thuộc với đa số người dùng máy móc công nghiệp: Mitsubishi, Toyota, Isuzu, Shimadzu, Hoppeck. TEU đã kết hợp và tạo lên sản phẩm vô cùng sức mạnh.

Nhưng để trở thành một sản phẩm chất lượng thì như thế là chưa đủ, nhà sản xuất xe nâng này còn phải trải qua nhiều quá trình vận hành đánh giá, kiểm định chất lượng xe nâng: ISO9001, Euro 3. Từ đó mà chiếc xe nâng chạy dầu diesel TEU chất lượng ra đời.

Chi phí đầu tư cho một sản phẩm xe nâng chạy dầu diesel TEU tại Hà Nội

TEU Việt Nam địa chỉ phân phối độc quyền sản phẩm xe nâng 3 tấn chạy dầu diesel tại Hà Nội. TEU mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất, cạnh tranh cao với các dòng xe nâng khác.

Chi phí đầu tư cho xe nâng chạy dầu diesel TEU là từ khoảng 12,600 – 41,400 USD với phân khúc từ 1,5 – 10 tấn. Ngoài ra xe nâng có thể thay đổi giá tùy thuộc vào lựa chọn và biến động của thị trường. Tuy nhiên với mức giá khoảng này thì cũng vô cùng ưu đãi cho nhiều doanh nghiệp cần sử dụng xe nâng chạy dầu TEU.

Thiết kế nổi bật trên xe nâng chạy dầu diesel TEU tại Hà Nội

Năm 2019 TEU đã nâng cấp sản phẩm của mình một, nó mang một thiết kế hoàn toàn mới. Xe nâng chạy dầu diesel của TEU này được trang bị nhưng công nghệ hiện đại:

  • Hệ thống hộp số tự động, sản phẩm xe nâng chạy dầu diesel TEU đều sử dụng hộp số tự động. Hộp số này thay thế hoàn toàn các hộp số sàn thời trước trên xe nâng TEU. Hoạt động trên hộp số dễ dàng, đơn giản giúp xe nâng vận hành tốt hơn.
  • Đồng hồ báo thông tin mới kết hợp giữa analog và digital, hiển thị đầu đủ thông tin trên xe nâng chạy dầu diesel: nhiệt độ máy, báo thùng dầu… Thông số được hiển thi đầy đủ dưới dạng số và kim chỉ vạch. Nó giúp người vận hành có thể lắm bắt và vận hành xe nâng tốt hơn.
  • Đèn chiếu sáng xe nâng halogen với được sử dụng trên xe nâng chạy dầu diesel TEU. Xe nâng sử dụng đèn có thể hoạt động được trong các điều kiện thiếu sáng tốt. Nó tạo điều kiện tầm nhìn tốt hơn cho người vận hành trong môi trường này.

Dịch vụ xe nâng chạy dầu diesel tại Hà Nội

dich-vu-mua-xe-nang-chay-dau-diesel-TEU-ha-noi

Dịch vụ mua xe nâng chạy dầu diesel TEU Hà Nội

TEU với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán, sử chữa xe nâng, TEU Việt Nam với đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp. Tư vấn viên nhiệt tình chu đáo phụ vụ khách hàng khi sử dụng dịch vụ mua bán, sửa chữa xe nâng chạy dầu diesel TEU tại Hà Nội.

Dịch vụ mua bán xe nâng 3 tấn chạy dầu diesel TEU ưu đãi tốt nhất với đối với khác hàng. TEU hỗ trợ tối đa về giá thành sản phẩm cho các doanh nghiệp. TEU bảo hành dài hạn cho các sản phẩm xe nâng TEU khi mua tại đây. Với thời gian bảo hành từ 12 -18 tháng (hoặc 2000h). Ngoài ra TEU còn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho sản phẩm xe nâng TEU trong thời hạn bảo hành.

Chất lượng phụ tùng tốt, nhập khẩu 100% nước ngoài với phụ tùng chính hãng từ nhà sản xuất. Nguồn gốc suất xứ phụ tùng rõ ràng, giấy tờ chứng thực đầy đủ, tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Đặc biệt là chế độ bảo hành dài hạn cho phụ tùng thay thế 6 – 12 tháng tùy theo sản phẩm của nhà sản xuất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0982 912 725.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936 430 886

Website: teuforklift.com.vn

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo