Xe nâng dầu 2.5 tấn TEU và những bộ công tác đi kèm

Các bộ công tác có thể lắp trên xe nâng dầu 2.5 tấn TEU

Hiện tại ở Việt Nam đang có gần 600.000 doanh nghiệp và tiến tới năm 2020 sẽ là 1 triệu doanh nghiệp. Với sự tăng trưởng nhảy vọt của các doanh nghiệp như vậy thì đòi hỏi cần phải có một nền kinh tế vững chắc. Nền kinh tế ấy phải biết áp dụng những thành tựu của khoa học và kỹ thuật. Đón đầu những sự thay đổi và phát triển ấy thì công ty xe nâng TEU Việt Nam đã cho ra đời dòng sản phẩm xe nâng dầu 2.5 tấn có thể sử dụng được nhiều bộ công tác.

Đó là những bộ công tác hỗ trợ tăng hiệu suất công việc trong rất nhiều các ngành nghề khác nhau. Ví dụ như: ngành sản xuất giấy, ngành sản xuất gạch, ngành sản xuất gỗ…Và để đi vào cụ thể hơn về từng bộ công tác được sử dụng trong những ngành nghề nào thì tôi sẽ giới thiệu cho các bạn trong bài viết này của tôi.

xe-nang-dau-2.5-tan-teu

Xe nâng dầu 2.5 tấn TEU lắp càng gật gù

Xe nâng dầu 2.5 tấn TEU chui container

Xe nâng chui container giờ đã không còn xa lạ trong các lĩnh vực vận tải, logistics. Xe nâng dầu 2.5 tấn TEU có thể chui container một cách dễ dàng. Chiếc xe vừa có thể đóng và rút được hàng trong container mà lại có thể hoạt động như một chiếc xe nâng dầu bình thường khi ở trong các kho hàng. Nhờ có chiếc xe nâng 2.5 tấn TEU chui container thì mọi công việc đều được diễn ra nhanh chóng hơn. Tiết kiệm được thời gian và chi phí nhân công, tăng được năng suất và hiệu suất trong công việc.

xe-nang-dau-2.5-tan-teu

Xe nâng dầu 2.5 tấn TEU cơ bản

Xe nâng dầu 2.5 TEU tấn sử dụng bộ kẹp giấy

Nhu cầu sử dụng giấy hàng năm đều tăng lên ở mức 10%. Và để đáp ứng được nhu cầu sử dụng tăng cao thì đòi hỏi các cơ sở sản xuất giấy cần phải có nhưng phương án mang tính tương lai. Để giải quyết bài toán khó ấy cho các cơ sở sản xuất giấy thì các chuyên gia TEU đã nghiên cứu và phát triển ra được sản phẩm xe nâng dầu 2.5 tấn TEU sử dụng bộ công tác kẹp giấy. Với bộ công tác này các cuộn giấy được di chuyển một cách dễ dàng hơn. Nâng cao được năng suất làm việc cho doanh nghiệp.

Xe nâng dầu 2.5 tấn sử dụng bộ công tác kẹp gạch

Hàng năm nước ta có tới hàng ngàn công trình được xây dựng. Và hầu hết các công trình xây dựng đều cần tới sự có mặt của gạch. Gạch giúp cho các công trình trở nên kiên cố hơn, vững chắc hơn. Với số lượng và sản lượng không ngừng tăng cao thì các cơ sở sản xuất gạch cũng cần tìm cho mình một hướng đi mới. Hướng đi ấy phải có sự góp mặt của khoa học và công nghệ hiện đại. Và rồi các doanh nghiệp đã tìm được cho mình sản phẩm xe nâng hàng 2.5 tấn sử dụng bộ công tác kẹp gạch. Nhờ có bộ công tác này mà các khối gạch có tải trọng lớn được di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác một cách dễ dàng.

xe-nang-dau-2.5-tan-teu

Xe nâng dầu 2.5 tấn TEU sử dụng được nhiều bộ công tác

Ngoài những bộ công tác ở trên thì xe nâng dầu 2.5 tấn TEU còn sử dụng được thêm rất nhiều bộ công tác khác nữa. Ví dụ như bộ công tác kẹp thùng phuy, bộ công tác gật gù, bộ kẹp vuông, bộ kẹp càng xoay…Giá xe nâng hàng 2.5 tấn thay đổi tùy theo bộ công tác lắp thêm. Với nhiều tiện ích như vậy thì xe nâng dầu 2.5 tấn TEU xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu giành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sớm nhất:

Hotline: 0392127738.

Xem thêm: Động cơ xe nâng 2.5 tấn

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo