Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn nhập khẩu chính hãng, chuẩn giá

Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn là sản phẩm xe nâng điện được khách hàng quan tâm nhiều nhất hiện nay bởi tính tiện dụng và linh hoạt.

Xe nâng điện từ lâu đã trở thành thiết bị vận hành không thể thiếu trong các ngành công nghiệp sản xuất, logistic đường thủy, đường bộ, cảng biển, bến bãi. Với ưu thế vượt trội về tính năng thân thiện với môi trường, cũng như công nghệ áp dụng trên nâng điện ngày càng lớn, dễ hiểu vì sao xe nâng điện lại được khách hàng đón nhận ngày càng nồng nhiệt đến như vậy.

Trong các dòng xe nâng điện hiện nay, xe nâng điện ngồi lái 2 tấn chính là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm tin tưởng sử dụng nhiều nhất.

xe-nang-dien-ngoi-lai-2-tan

Tại sao khách hàng lại chọn mua xe nâng điện ngồi lái 2 tấn.

Trước hết chúng ta cần hiểu thế nào là xe nâng điện ngồi lái. Xe nâng điện cỡ nhỏ hiện nay được phân chia thành 2 dòng: Xe nâng điện ngồi lái và xe nâng điện đứng lái.

Xe nâng điện đứng lái là dòng xe nâng điện có cơ chế điều khiển dành cho người đứng điều khiển, có bán kính quay vòng nhỏ, thường sử dụng trong các kho hàng hóa nhỏ hẹp và có chiều cao nâng lớn. Xe nâng điện đứng lái thường không nâng được tải trọng lớn bởi kết cấu không vững chắc.

Xe nâng điện ngồi lái là loại xe có ghế ngồi điều khiển các tay chang ở phía trước, kết cấu 4 bánh nằm trên 2 trục. Kết cấu này làm xe nâng nâng ngồi lái chắc chắn, có thể nâng được tải trọng lớn. Các loại xe nâng hạng nặng và xe nâng tầm trung đều sử dụng kết cấu xe nâng ngồi lái.

Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn có kết cấu 4 bánh, 2 bánh trước, 2 bánh sau vững chắc, được khách hàng tin tưởng bởi có thể nâng được tải trọng lớn, cồng kềnh mà vẫn giữ được sự vững chãi, an toàn.

Công ty Xe nâng TEU Việt Nam cung cấp xe nâng điện ngồi lái 2 tấn nhập khẩu

Xe nâng điện 2 tấn nhập khẩu là sản phẩm ưa chuộng của khách hàng trong thời điểm hiện nay bởi đặc thù của xe nâng điện là ăcquy sẽ suy giảm khả năng tích điện sau khoảng thời gian 4-5 năm sử dụng, vì vậy xe nâng cũ không thể đáp ứng được hiệu quả sử dụng

xe-nang-dien-ngoi-lai-2-tan

Nếu doanh nghiệp hay xưởng sản xuất của bạn chỉ có một chiếc xe nâng duy nhất thì nên mua xe nâng mới bởi khi có hư hỏng xảy ra, tác động của nó tới toàn bộ dây chuyền sản xuất là rất lớn. Xe nâng điện 2 tấn ngồi lái nhập khẩu mới 100% có chất lượng đáng tin cậy hơn rất nhiều, khách hàng hoàn toàn yên tâm về xe nâng mới mà không cần băn khoăn về chất lượng xe nâng trong khoảng 5 năm sử dụng đầu tiên.

Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn TEU lắp ăcquy loại gì

Xe nâng điện 2 tấn phân phối bởi Công ty Xe nâng TEU hiện có 2 loại ăcquy là Trung Quốc và Nhật Bản, giá thành chênh lệch nhau khoảng 50 triệu, căn cứ vào thời gian hoạt động của xe nâng mà chúng ta sẽ lựa chọn loại ăcquy phù hợp với thực tế sử dụng.

Hệ thống thủy lực lắp trên xe nâng điện 2 tấn là thương hiệu SHIMADZU, hệ thống thủy lực hàng đầu hiện nay, gồm bơm thủy lực, van chia, van tiết lưu, đường ống dẫn dầu. Hệ thống thủy lực là yếu tố quan trọng giúp xe nâng hàng hoạt động trơn tru, mượt mà, tăng tuổi thọ và độ bền bỉ của xe nâng.

xe-nang-dien-ngoi-lai-2-tan

Nên mua xe nâng điện ngồi lái 2 tấn nhập khẩu bởi tính kinh tế mà nó mang lại, mặc dù chi phí đầu tư xe nâng điện 2 tấn cao hơn so với các loại xe nâng dầu diesel cùng phân khúc, nhưng chi phí vận hành rẻ hơn 50% so với xe nâng dầu, xét về tổng thể lợi ích mà xe nâng điện mang lại là điều đáng phải xem xét.

Đăng bởi Admin

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo