Xe nâng hàng 1.5 tấn mang lại giá trị cho các hộ kinh doanh gia đình

Xe nâng hàng 1.5 tấn là sản phẩm được khách hàng các hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp nhỏ sử dụng nhiều bởi nó thay thế được các loại máy móc thiết bị truyền thống đã sử dụng trong thời gian dài nhưng không mang lại hiệu quả.

Các hộ kinh doanh quy mô gia đình như sản xuất bánh kẹo, đồ gỗ, sản xuất gạch thủ công thường sử dụng các loại xe nâng tay, xe nâng tay thủy lực, xe nâng tay điện, hay các thiết bị khác để vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên khi sử dụng các dây chuyển sản xuất mới, xe nâng tay hay các thiết bị thủ công không còn phù hợp với khả năng làm việc tốc độ cao.

Sử dụng xe nâng dầu 1.5 tấn mang lại nhiều giá trị mới

Đặc điểm của các hộ kinh doanh nhỏ lẻ quy mô hộ gia đình là khả năng tài chính hạn hẹp, khi muốn đầu tư một thiết bị máy móc có giá trị kinh tế lớn thường rất băn khoăn và không dứt khoát bởi họ không hình dung và định lượng được những giá trị mà xe nâng hàng 1.5 tấn mang lại cho người sử dụng.

Khi có quyết định đầu tư xe nâng dầu 1.5 tấn, họ đã tham khảo khảo rất nhiều thông tin, đi xem xe nâng tại nhiều nơi, kể cả những loại xe nâng đã qua sử dụng nhưng vẫn chưa hoàn toàn yên tâm với quyết định của mình.

xe-nang-hang-1.5-tan

Xe nâng dầu TEU 1.5 tấn

Thế nhưng mọi băn khoăn lo lắng của khách hàng đã thay đổi khi một số người nhận ra giá trị thực sự khi sử dụng xe nâng dầu 1.5 tấn thay thế các phương pháp nâng hạ truyền thống và nhận ra nhiều giá trị đích thực mà họ được thực sự nhận được ngay từ khi sử dụng xe nâng.

Năng suất sử dụng xe nâng hàng 1.5 tấn được chứng minh ngay trong quá trình sử dụng

Xe nâng hàng 1.5 tấn sau khi được sử dụng đã nhanh chóng thể hiện được tầm quan trọng của nó, xe nâng dầu loại này có thể đảm nhiệm hầu hết các mặt hàng được vận chuyển bằng các loại xe nâng tay hay xe nâng truyền thống khác. Khả năng vận chuyển linh hoạt trên các địa hình khác nhau, đặc biệt là có thể vận chuyển hàng nặng trên quãng đường xa.

Nếu các kiện hàng đã được tiêu chuẩn hóa, được xếp vào pallet tiêu chuẩn, được xếp đúng quy cách trên xe tải thùng và bọc kỹ lưỡng, sẽ được một chiếc xe nâng dầu 1.5 tấn vận chuyển nhanh chóng từ xe tải thùng đến kho hàng mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ ai trong quá trình vận chuyển đó. Như vậy nếu tính toán về vấn đề con người, chúng ta đã có thể thay thế và loại bỏ được 90% con người trong các mô hình sản xuất kinh tế truyền thống. Ngay từ vấn đề con người, chúng ta đã có thể thấy rõ những lợi ích thiết thực khi sử dụng xe nâng hàng.

xe-nang-hang-1.5-tan

Xe nâng tại showroom TEU

Nếu tính toán số lượng nhân sự và chi phí vận chuyển dành cho nhân sự trong một năm, hai năm, ba năm sẽ mang lại những giá trị rất lớn về sự tiết kiệm kinh tế.

Tuổi thọ trung bình của xe nâng chạy dầu diesel là khá bền, nếu giữ gìn xe nâng theo đúng quy trình và bảo dưỡng đúng thời gian theo quy định của nhà sản xuất thì tuổi thọ sử dụng xe nâng hiệu quả có thể lên đến hàng chục năm.

Khi sử dụng xe nâng hàng và những khối hàng được đóng gói theo pallet tiêu chuẩn thì khả năng hư hao hàng hóa cũng được giảm đi đáng kể, vì vậy nếu tính thời gian sử dụng lên đến hàng chục năm hay theo số tấn hàng vận chuyển, chúng ta có thể tính toán được lợi ích cụ thể và tự tin khi sử dụng xe nâng 1.5 tấn nhập khẩu vào sản xuất kinh doanh.

Chi tiết liên hệ Phòng Kinh doanh

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo