Thiết kế của xe nâng hàng 2.5 tấn TEU

Công nghệ khoa học ngày một phát triển đi cùng với đó là các ngành công nghiệp cũng ngày một tăng nhanh. Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường thì các chủ doanh nghiệp cần phải biết áp dụng các công nghệ tân tiến nhất vào công việc của mình. Xe nâng hàng đã và đang trở thành sản phẩm được sử dụng vô cùng phổ biến và rộng rãi. Sở dĩ như vậy vì đây là một sản phẩm tiên tiến, nó được trải qua một thời gian dài nghiên cứu cũng như áp dụng nhiều loại công nghệ bậc nhất. Và được sử dụng rộng rãi nhất có lẽ chính là xe nâng tấn. Nhưng thương hiệu xe nâng được ưu chuộng nhất chính là TEU. Sản phẩm xe nâng hàng 2.5 tấn TEU có những thiết kế vô cùng đẳng cấp. Đem đến cho người dùng nhiều hiệu quả trong công việc. Vậy những thiết kế ấy có gì đặc biệt thì các bạn chỉ cần bỏ ra chút ít thời gian để tìm hiểu những thông tin bên dưới là các bạn đã có thể nắm được. Cấu hình hợp lý tạo nên giá xe nâng hàng 2.5 tấn tốt nhất thị trường.

xe-nang-hang-2.5-tan

Xe nâng 2.5 tấn nhập khẩu chính hãng

Màu sắc của xe nâng hàng 2.5 tấn TEU

Màu sắc luôn là thứ đem đến cho mọi người nhiều cảm nhận nhất. Với những màu sắc đa dạng, ưa nhìn và thân thiện với người sử dụng như: màu cam, màu đỏ, màu vàng thì người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm có màu sắc mà mình thích. Đặc biệt hơn, những màu sắc mà TEU lựa chọn đều là những gam màu sáng. Khi chúng ta hoạt động trong xưởng sản xuất cũng như trong các nhà máy thì với màu sắc này sẽ giúp cho công nhân dễ dàng nhận biết hơn. Từ đó có thể nâng cao được yếu tố an toàn trong khi sử dụng.

xe-nang-hang-2.5-tan

Khung và mui xe được thiết kế chắc chắn

Khung của chiếc xe nâng dầu 2.5 tấn được ví như bộ xương sống trên cơ thể con người vậy, bộ xương ấy có chắc chắn thì mới đảm bảo được sức khoẻ cho con người. Biết được điều quan trọng ấy nên các chuyên gia của TEU đã suy nghĩ và thiết kế ra loại khung xe chắc chắn nhất. Với sự chắc chắn ấy đem đến cho người sử dụng sự an toàn tới mức tối đa. Mui của xe cũng được thiết kế từ những loại thép vô cùng đặc biệt. Giúp cho người dùng có thể hoạt động được trong nhiều môi trường làm việc phức tạp.

xe-nang-hang-2.5-tan

Khung và mui xe của xe nâng dầu 2.5 tấn TEU vô cùng chắc chắn.

Hệ thống đèn điện được thiết kế thông minh

Với kích thước không quá lớn thì xe nâng 2.5 tấn TEU có thể hoạt động được cả trong nhà kho cũng như ngoài trời. Do đó, cần phải có hệ thống đèn báo nguy hiểm một cách tinh tế để đảm bảo an toàn. TEU đã trang bị hệ thống đèn phanh phía sau xe giúp cho những người phía sau của xe dễ dàng nhận biết khi xe hoạt động. Hệ thống đèn chiếu sáng ban đêm và đèn pha cũng được tích hợp trên xe. Điều này giúp cho xe dễ dàng hoạt động ổn định được trong đêm tối.

Hệ thống phanh hai cấp độ an toàn tuyệt đối

Phanh có lẽ là yếu tố quyết định đến 80% sự an toàn của xe khi vận hành. Chính vì sự quan trọng này mà xe nâng dầu 2.5 tấn TEU được trang bị hệ thống phanh hai cấp độ. Hệ thống phanh này giúp cho phanh lâu mòn hơn, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Điều này tạo nên giá xe nâng hàng 2.5 tấn nhập khẩu chất lượng cao, phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

xe-nang-hang-2.5-tan

Xe nâng 2.5 tấn TEU nhập khẩu

Xe nâng hàng 2.5 tấn TEU ở đâu tốt nhất

Ngoài những thiết kế ưu Việt trên thì xe nâng dầu 2,5 tấn TEU còn rất nhiều những sự khác biệt vượt trội khác. Để có thể được xem trực tiếp sản phẩm mời các bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Hotline: 0392127738.

Xem thêm: Xe nâng dầu 2.5 tấn

VPHN: Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V. Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM.

SHOWROOM 4S: Km 108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo