3 lý do xe nâng hàng 3 tấn được khách hàng sử dụng nhiều nhất

Xe nâng hàng là loại máy vận chuyển được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, xe nâng hàng 3 tấn đáp ứng 80% nhu cầu sản xuất và vận chuyển.

Nhìn tổng quan thị trường xe nâng hiện nay có rất nhiều sản phẩm xe nâng, từ nhỏ tới lớn, chạy dầu diesel hay chạy bằng năng lượng điện. Tuy nhiên, tổng kết về số lượng xe nâng và hiệu năng tạo ra trong quá trình vận hành, chúng ta sẽ thấy được có một loại xe nâng nổi bật, vượt trội về số lượng, nhận được sự tín nhiệm lớn từ khách hàng, đó chính là xe nâng hàng 3 tấn.

Hãy xem 3 lý do vì sao khách hàng lại tin dùng xe nâng 3 tấn nhiều nhất

Thứ nhất: Xe nâng hàng 3 tấn có giá thành thấp và tải trọng cao

Nghe qua kết luận số 1 có vẻ không hợp lý, nhưng chúng ta cần phải hiểu cặn kẽ và sâu sắc vấn đề. Xe nâng hàng chia thành nhiều phân khúc, trong đó có xe nâng hàng cỡ nhỏ và xe nâng hàng tải trọng lớn. Trong phân khúc xe nâng hàng cỡ nhỏ, cụ thể là từ 1-3 tấn, xe nâng hàng sẽ được lắp cùng một loại động cơ. Xe nâng 3 tấn được lắp động cơ ISUZU 34.3KW hay MITSUBISHI 35.4 KW sẽ có giá tương đương với xe nâng 2 tấn hay xe nâng 1.5 tấn lắp động cơ cùng loại, chỉ nhỉnh hơn một chút do được lắp thêm đối trọng lớn hơn. Tải trọng nâng của xe nâng 3 tấn đương nhiên lớn hơn loại 2 tấn, vì vậy kết hợp 2 yếu tố tải trọng nâng cao và giá thành tương đương xe nâng cỡ nhỏ. Chúng ta có thể thấy sử dụng xe nâng 3 tấn là kinh tế nhất

xe-nang-hang-3-tan

Xe nâng 3 tấn nhập khẩu thương hiệu TEU

Thứ hai: Xe nâng hàng 3 tấn phù hợp với 80% các loại hàng hóa và kho bãi

Tại sao lại như vậy, hàng hóa ở Việt Nam hiện nay chủ yếu là hàng tiêu dùng, các công ty vận tải logistic thường sử dụng xe tải hoặc xe công-ten-nơ để kéo hàng từ nơi sản xuất đến các kho bãi. Tải trọng trung bình chỉ từ 1-3 tấn, trong đó, hàng hóa tiêu dùng có tải trọng trung bình chỉ 1-1.5 tấn, các loại hàng sản xuất khác có tải trọng lớn hơn, từ 2-3 tấn. Như vậy, có thể thấy rằng đầu tư một chiếc xe nâng hàng 3 tấn sẽ có thể sử dụng cho gần như tất cả các loại hàng hóa từ nhẹ đến nặng mà các doanh nghiệp đang có hiện nay

xe-nang-hang-3-tan

Thứ 3: Kích thước xe nâng hàng 3 tấn nhỏ gọn

Với điều kiện kho bãi rộng rãi ở các thành phố lớn, diện tích kho bãi là cả một bài toán khó. Với diện tích kho nhỏ hẹp, chủ doanh nghiệp phải tính toán sao cho để được nhiều hàng nhất. Nhưng để có được diện tích lớn cho việc để hàng, thì lối đi sẽ nhỏ lại, chọn được một chiếc xe nâng vừa có thể nâng hạ hàng hóa tải trọng lớn, vừa có kích tước nhỏ gọn, chỉ có thể sử dụng xe nâng 3 tấn.

Trên đây là những quan điểm chúng tôi nhận được từ phía khách hàng, những nhận định về xe nâng dầu 3 tấn có thể giúp ích được cho bạn đi đến quyết định chính xác nhất. Chi tiết hơn, các bạn hãy nhấc máy gọi điện cho Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam để được tư vấn chi tiết về cách lựa chọn xe nâng hàng theo thực tế kho bãi.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Phòng Kinh doanh: Công ty Xe nâng TEU Việt Nam

Hotline: 0982.912.725

Email: dangtuanksm@gmail.com

Địa chỉ VPGD: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Thôn Yên Xá, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Showroom 4S: Km108, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang

CN Miền Nam: Số 372, Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo