Xe nâng hàng 3 tấn với ngành thức ăn chăn nuôi có ứng dụng gì

Nhu cầu sử dụng xe nâng dầu đã và đang trở thành việc cốt yếu không thể thiếu của bất kì lĩnh vực sản xuất nào. Nhất là đối với ngành chế biến thức ăn chăn nuôi ở Việt Nam.

Tổng quan về ngành chế biến thức ăn chăn nuôi

Việt Nam vốn là một quốc gia nông nghiệp, chính vì thế ngành chăn nuôi luôn nắm giữ vị thế quan trọng của mình trong kim ngạch xuất khẩu của cả nước. Đi cùng với đó không thể không nhắc tới ngành chế biến thức ăn chăn nuôi. Theo thống kê mới nhất từ Bộ NN&PTNT, nếu như năm 2010, sản lượng thức ăn chăn nuôi chỉ đạt 10 triệu tấn thì năm 2018 con số này đạt 23 triệu tấn, tăng lên hơn 130%. Dựa trên sự phát triển của thị trường trong nước cho thấy tiềm năng của thị trường thức ăn chăn nuôi Việt Nam được đánh giá khá màu mỡ. Tuy nhiên đa phần doanh nghiệp chủ yếu là vốn đầu tư nước ngoài. Thời gian gần đây, với mong muốn “lội ngược dòng” để giành lại thị phần, một loạt các “ông lớn” trong nước như Massan, Hòa Phát, Hùng Vương, Vingroup đang đầu tư lớn vào ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi. Điều này khẳng định tính đổi mới và đột phá cho một ngành công nghiệp vốn chủ yếu là doanh nghiệp nước ngoài.

xe-nang-hang-3-tan

Xe nâng 3 tấn nhập khẩu

Xe nâng dầu TEU đồng hành cùng doanh nghiệp chế biến thức ăn chăn nuôi

Sự thành công của một ngành công nghiệp lớn mạnh như vậy không thể không kể đến sự hỗ trợ của các ngành dịch vụ, hỗ trợ. Đặc biệt là ngành cung cấp xe nâng, thiết bị vận chuyển. Tính cơ động, linh hoạt, tận dụng thời gian, thay thế nhân công bốc xếp là những bài toán kinh tế hiệu quả mà xe nâng mang lại cho các doanh nghiệp. Công ty TNHH xe nâng TEU Việt Nam hân hạnh được đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam trong chuỗi sản xuất thức ăn chăn nuôi. Với mong muốn trở thành một trong những đơn vị hỗ trợ và cung ứng dịch vụ nâng hạ vận chuyển, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng.

Xe nâng dầu 3 tấn TEU – sự lựa chọn hoàn hảo của các doanh nghiệp

Với quy trình sản xuất của ngành chế biến thức ăn chăn nuôi, 2 giai đoạn chính cần đến sự hỗ trợ của xe nâng có thể kể ra là giai đoạn vận chuyển nguyên phụ liệu và giai đoạn vận chuyển hàng thành phẩm. Ở mỗi giai đoạn bất kỳ, xe nâng dầu 3 tấn đều giữ một vị trí quan trọng không thể thay thế. Như trong giai đoạn vận chuyển nguyên phụ liệu, việc đa phần nguyên phụ liệu là ở dạng nghiền hoặc dạng bột, vậy nên sử dụng xe nâng dầu 3 tấn lắp bộ xúc lật (bộ lắp thêm trên xe nâng kèm bộ công tác gật gù được trang bị gầu xúc). Trong giai đoạn đóng gói hàng thành phẩm, điều quan trọng là tận dụng được thời gian và không gian sao cho hợp lý. Nhiệm vụ của xe nâng dầu 3 tấn là nâng hạ cơ bản, vận chuyển hàng đã thành phẩm tới vị trí cần sắp đặt hoặc vận chuyển trực tiếp lên xe container hoặc xe tải, bên cạnh sự hỗ trợ của hệ thống băng tải. Ưu điểm của phương án này là có thể thay thế được số lượng nhân công bốc vác thủ công, tiết kiệm được khoản chi phí dành cho lao đông chân tay. Xét trên nhiều khía cạnh, xe nâng dầu 3 tấn hoàn toàn có thể đảm nhận trong 2 giai đoạn này.

xe-nang-3-tan

Lựa chọn xe nâng hàng dầu 3 tấn TEU vào chu trình sản xuất, doanh nghiệp được hỗ trợ những gì. Mọi thắc mắc của quý khách hàng đều sẽ được công ty chúng tôi giải đáp.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Nhập khẩu & phân phối độc quyền xe nâng TEU, phụ tùng, bảo hành chính hãng trên toàn quốc

VPHN : Lô BT 3-5, Khu nhà ở Tổng cục V, Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội

VPHCM: 372, Quốc lộ 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM

SHOWROOM 4S: Km108, quốc lộ 1, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang

HOTLINE: 093.468.9386 – 035.977.0184

EMAIL: dangtuanksm@gmail.com

WEBSITE: Xemaycongtrinh.net

Trân trọng cảm ơn và hợp tác !

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo