Xu hướng sử dụng xe nâng hàng 5 tấn trong các công trình xây dựng

Xe nâng hàng 5 tấn là một trong những loại xe nâng được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng những năm gần đây.

Sự xuất hiện của xe nâng là một trong những thay đổi lớn trong các ngành sản xuất công nghiệp hiện đại của thế kỷ 21, thay đổi toàn diện cách thức hoạt động của các doanh nghiệp vận chuyển, logistic, kho bãi. Là tác nhân quan trọng gia tăng tốc độ sản xuất, thời gian lưu chuyển từ khâu sản xuất đến người tiêu dùng. Đây chính là đóng lớn của xe nâng hàng cỡ nhỏ cho ngành sản xuất kinh doanh ở nước ta hiện nay. Nhưng một câu hỏi lớn đặt ra là tại sao không dùng những xe nâng cỡ lớn như xe nâng hàng 5 tấn để gia tăng hiệu quả ở các mặt sản xuất khác.

Nhận thấy sự cấp thiết cần phải thay đổi trong việc sử dụng xe nâng hàng 5 tấn trong các công trình xây dựng bởi lợi ích mà nó mang lại là rất lớn. Trước đây, trong các công trình như thế này thường sử dụng các loại cầu trục, cổng trục để vận chuyển các khối hàng lớn trong phạm vị hẹp. Đặc điểm của loại hình vận chuyển này là chi phí lắp đặt rất tốn kém và cần thời gian sử dụng lâu dài nhiều năm.

Nhưng tính chất chung của các công trình xây dựng là vận chuyển vật liệu trong thời gian ngắn, cần cách vận chuyển linh hoạt, chi phí thấp. Chính vì lý do này mà xe nâng hàng 5 tấn được các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều trong vài năm trở lại đây, thấy rõ ưu thế về tính linh hoạt và chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với các loại cầu trục, cổng trục.

Các công trình khai khoáng là một ví dụ điển hình khác, địa hình các công trình này thường ở nơi địa hình hiểm trở, để đưa các phương tiện cơ giới cồng kềnh lớn rất khó, trong khi sức người không thể làm tốt công việc vận chuyển. Vì vậy, các doanh nghiệp đã quyết định đưa xe nâng 5 tấn vào khai thác và nhận thấy sự thay đổi đáng kể trong hiệu quả khai thác công trình.

Các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng xe nâng hàng 5 tấn nhập khẩu

Với đặc điểm các công trình xây dựng, khai thác khoáng sản thường đặt ở nơi hoang vu, giao thông khó khăn nên thường mua xe nâng mới, các phương tiện, thiết bị phục vụ công việc cũng đều là hàng mới. Sở dĩ có điều này để tránh việc xe nâng hay các thiết bị cũ gặp trục trặc trong quá trình sử dụng, bởi để dịch vụ sửa chữa tiếp cận được với thiết bị sẽ mất rất nhiều thời gian trong khi chi phí nhân công thay thế lại rất lớn, đăc biệt với các công trình thi công lại liên quan đến tiến độ.

Sử dụng xe nâng hàng 5 tấn nhập khẩu, các doanh nghiệp sẽ tránh được rủi ro hỏng hóc khi sử dụng xe cũ, tránh ảnh hưởng hưởng các hoạt động khác phụ thuộc vào xe nâng và tiến độ công trình.

xe-nang-5-tan

Công ty Xe nâng TEU Việt Nam cung cấp xe nâng hàng 5 tấn nhập khẩu tiêu chuẩn châu Âu

Xe nâng TEU là sản phẩm hợp tác thành công giữa TCM Nhật Bản và TEU Anhui, đạt tiêu chuẩn ISO9001 xuất khẩu đi các nước Châu Âu, Mỹ, Australia. Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam hiện nay là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm xe nâng TEU tại Việt Nam, chúng tôi có hệ thống showroom tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sẵn sàng phục vị quý khách hàng trên toàn quốc.

Đến với xe nâng TEU, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm chất lượng quốc tế, được đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng có kinh nghiệm và chiều sâu kiến thức tư vấn lựa chọn sản phẩm xe nâng phù hợp nhất.

Chi tiết liên hệ: Phòng Kinh doanh

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam

Hotline: 0982.912.725

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo