Xe nâng hàng TEU giá rẻ nhập khẩu

Sản phẩm xe nâng hàng TEU giá rẻ xuất hiện là tâm điểm của nhiều doanh nghiệp hướng đến. Xe nâng là sản phẩm đến từ Trung Quốc với trụ sở tại An Huy, Hợp Phì, phía Bắc Trung Quốc. TEU là trụ sở ủy quyền những dây chuyền sản xuất hiện đại của Nhật. Công ty TEU đã đưa ra sản phẩm chất lượng có giá thành rẻ.

Tại Trung Quốc xe nâng hàng TEU giá rẻ này được nhiều doanh nghiệp dùng. Nó suất hiện ở bất cứ các kho hàng nào tại Trung Quốc. Có thể nói đây là cỗ máy nâng hàng phổ thông nhất tại đây.

Sự xuất hiện xe nâng hàng TEU giá rẻ tại Việt Nam

Xe-nang-hang-TEU-gia-re

Xe nâng hàng TEU giá rẻ nhập khẩu Trung Quốc

Với xu hướng chung của nhiều doanh tìm đến những sản phẩm giá rẻ, chất lượng tại Việt Nam. Nắm bắt nhu cầu của nhiều doanh nghiệp trong nước. Công ty TNHH Xe nâng TEU đã liên kết, hợp tác với TEU tại Trung Quốc phân phối sản phẩm xe nâng hàng TEU giá rẻ Trung Quốc.

TEU Việt Nam hiện nay là nhà phân phối độc quyền của TEU Trung Quốc. Với đa dạng các sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc. Công ty phân phối đến toàn bộ các doanh nghiệp trong nước.

Xe nâng hàng giá rẻ TEU hiệu suất công việc tốt

Trước đây, đa số doanh nghiệp sử dụng công nhân trong việc sắp xếp, khuân vác hàng hóa. Sức người thì có hạn, vậy nên năng xuất thì vẫn chỉ là một con số đứng yên với số người. Muốn tăng được năng xuất thì cần phải thêm nhân lực. Điều này cũng gắn với chi phí lương công nhân lại thêm. Vì thế mà năng suất đã tăng mà vẫn không được bao nhiêu.

Khi sử dụng xe nâng hàng TEU giá rẻ, với chi phí đầu tư thấp mà lại vẫn mang lại hiệu quả công việc. Với một cỗ máy nâng này hiệu quả công việc có thể tăng lên nhiều lần so với trước khi sử dụng lao động. Nó không cần phải trả lương, hoạt động không nghỉ. Mỗi cỗ máy nâng hàng có thể thay thế cho 6 -7 lao động. Vì thế mà hiệu suất công việc tăng, năng xuất doanh nghiệp tốt.

Chất lượng xe nâng hàng giá rẻ TEU

chat-luong-xe-nang-hang-Trung-Quoc-TEU-gia-re

Chất lượng xe nâng hàng Trung Quốc TEU giá rẻ nhất thị trường

Xe nâng hàng được trang bị những công nghệ hiện đại nhất. Những cải tiến mới được biến đổi theo những xu hướng thế giới. Xe nâng hàng giá rẻ TEU mang lại sự chất lượng như những chiếc xe nâng hàng đắt tiền khác. Những trang bị đặc biệt trên xe nâng TEU này:

+ Hệ thống thủy lực tốt nhất, với xu thế hướng tới phụ tùng Nhật Bản chất lượng. Không chỉ TEU mà nhiều hãng khác đã lựa chọn hệ thống thủy lực Shimadzu của Nhật Bản. Với sự bền bỉ, trơn tru vận hành, công nghệ tiên tiến trên thế giới, Shimadzu mang lại chất lượng vận hành xe nâng giá rẻ TEU tốt nhất. Nó tạo sự an toàn khi vận hành hơn.

+ Hộp số tự động công nghệ cao thay thế số sàn cũ, với sự cải tiến này, việc vận hành xe nâng dễ dàng hơn. Nhiều doanh nghiệp không còn phải boăn khoăn về việc sử dụng xe nâng. Ngoài ra nó còn có thể giúp tránh được những hỏng hóc như hộp số sàn.

Động cơ xe nâng hàng TEU giá rẻ nhập khẩu

dong-co-xe-nang-hang-TEU-gia-re

Động cơ xe nâng hàng TEU giá rẻ 

TEU Việt Nam hiện nay đang nhập khẩu và phân phối xe nâng với 2 dòng chính. Đó là xe nâng sử dụng động cơ Trung Quốc và Nhật Bản. Đây là những động cơ hiện đại nhất được TEU lựa chọn vào sản phẩm của mình. Mỗi loại có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau.

Động cơ Trung Quốc trên xe nâng hàng TEU giá rẻ nhất. Với những thiết kế hiện đại từ các tến tuổi Trung Quốc: Xinchai, Dachai, Chaochai… TEU trang bị cho sản phẩm của mình những động cộng cơ tốt nhất. Với hiệu suất cao, bền bì, chất lượng động cơ giúp xe nâng hoạt động trơn tru, linh hoạt hơn.

Động cơ Nhật Bản, ưu điểm thiết kế hiện đại, đi theo xu hướng thiết kế mới: Mitsubishi, Toyota, Isuzu… đưa ra những mẫu động cơ sức mạnh nhất và  tiết kiệm nhiên liệu . Với mỗi động cơ có thế tiết kiệm được từ 1.5 – 3 lít. Điều đó giúp nhiều doanh nghiệp có thể giảm được chi phí khá lớn khi vận hành.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0982 912 725.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo