Xe nâng hàng Trung Quốc TEU chất lượng giá rẻ

Từ lâu nhiều doanh nghiệp đã biết đến cái tên xe nâng hàng Trung Quốc, nó được sử dụng rất phổ biến. Xe nâng này là một trong những sản phẩm xuất phát từ thương hiệu TEU Trung Quốc. Vậy tại sao xe nâng hàng Trung Quốc lại được nhiều doanh nghiệp sử dụng?

Xe nâng hàng TEU Trung Quốc chất lượng tốt

chat-luong-xe-nang-hang-Trung-Quoc-TEU

Chất lượng xe nâng hàng Trung Quốc TEU tốt nhất thị trường

Xe nâng hoạt động tốt, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu. Cỗ máy nâng hàng TEU Trung Quốc được thiết kế tính toán kĩ lưỡng bởi nhiều kĩ sư có trình độ cao. Với dây chuyền công nghệ hiện đại, quy trình quản lý nghiêm ngặt trong sản xuất, TEU tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao. Chúng đều được kiểm nghiệm đánh giá trên những tiêu chuẩn Quốc Tế để đưa ra thị trường.

TEU hợp tác với nhiều doanh nghiệp cung cấp phụ tùng lắp ráp xe nâng tốt nhất: Hoppecke, Shimadzu… Nhà sản xuất này tạo ra những cỗ máy nâng hàng có độ ổn định cao, sự chắc chắn về thiết kế. Từ đó mà TEU đã tạo lên niềm tin về chất lượng xe nâng hàng TEU Trung Quốc này cho nhiều doanh nghiệp tin tưởng.

Giá xe nâng hàng TEU Trung Quốc rẻ nhất trên thị trường

Nói về xe nâng hàng TEU Trung Quốc thì đó là cái tên đượng nhiệm trong thị trường xe nâng giá rẻ. Bởi là một sản phẩm Trung Quốc thì thường hướng tới nhiều thị trường giá rẻ không chỉ ở xe nâng mà còn nhiều các mặt hàng khác. Vì thế mà xe nâng này có giá rất rẻ, phải chăng thích hợp với nhiều mô hình doanh nghiệp có kho bãi.

Xe nâng hàng TEU Trung Quốc này sử dụng động cơ nội địa Trung Quốc. Với những sự thừa kế của nền công nghiệp chế tạo máy, các nhà sản suất động cơ Trung Quốc đã đi đầu trong sản xuất động cơ, đây cũng là tiền đề để TEU sử dụng động cơ đến từ nhiều nhà sản xuất Trung Quốc. Những động cơ này thường có ưu điểm về giá thành, bởi nó không phải chịu nhiều khoản phí nhập. Vì vậy mà giá thành của động cơ nội địa Trung Quốc này thường rất rẻ. Chính vì thế mà những chiếc xe nang hàng TEU Trung Quốc giá rất rẻ.

Với cỗ máy nâng hàng TEU Trung Quốc sử dụng động cơ nội địa: Chaochai, Dachai, Xinchai… nó thường có giá thấp hơn các dòng khác cùng phân khúc từ 3.000 – 4.000 USD.

Xu thế sử dụng xe nâng hàng TEU Trung Quốc

xu-the-xe-nang-hang-Trung-Quoc-TEU

Xu thế chọn dùng xe nâng hàng Trung Quốc TEU giá rẻ

Đối với mỗi doanh nghiệp, việc tiết kiệm ngân sách là điều luôn luôn được chú trọng. Họ luôn luôn tìm cách để có thể tiết kiệm chi phí nhất khi phải đầu tư mà vẫn có lại lợi ích tốt nhất. Vì thế mà đa số các doanh nghiệp đều lựa chọn các dòng xe nâng hàng giá rẻ. Trong đó cũng có những chiếc xe nâng hàng TEU Trung Quốc giá rẻ, nó được sử dụng trong đa số các nhà máy trên Toàn Quốc.

Mở rộng sự đa dạng xe nâng hàng TEU Trung Quốc

Ngoài những cỗ máy nâng hàng giá rẻ, TEU còn đánh mạnh vào những phân khúc cao hơn. Cỗ máy nâng sử dụng động cơ Nhật Bản: Mitsubishi, Toyota, Nissan… Những khối động cơ đậm chất Nhật Bản về sự hiện đại tạo cho xe nâng TEU một sự mạnh mẽ, khỏe khoắn. Nó là cái chất đặc biệt của dòng xe nâng cao cấp này. Đặc biệt hơn thế là sự tiết kiệm nhiện liệu trên động cơ này. Mỗi xe nâng hàng TEU Trung Quốc động cơ Nhật Bản có thể tiết kiệm được khoảng từ 1.5 – 3 lít dầu diesel.

Tại phân khúc này, nhiều doanh nghiệp khó tính hoàn toàn thấy số tiền họ bỏ ra là quá thỏa đáng. Mức độ hài lòng xe nâng hàng Trung Quốc động cơ Nhật này được đánh giá rất cao. Với những công nghệ hiện đại nhất trong trên thế giới hiện nay thì đó không còn gì phải bàn tán.

Địa chỉ tìm kiếm xe nâng hàng Trung Quốc chất lượng giá rẻ tại Việt Nam

TEU Việt Nam địa chỉ phân phối tin cậy, ủy quyền của thương hiệu TEU. Với hệ thống các showroom tập trung ở những khu vực trọng điểm lớn trên toàn quốc. Công ty TEU phân phối ra toàn bộ thị trường xe nâng trong nước. Các địa chỉ Showroom và văn phòng giao dịch.

– Hà Nội: Địa chỉ VPGD: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Thôn Yên Xá, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.

– Bắc Giang: Showroom 4S Km108, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

– Hồ Chí Minh: Số 372, Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0982 912 725.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo