Xe nâng kẹp gạch Bắc Giang mới nhất

Hiện nay không chỉ những chiếc xe nâng hàng được thấy phổ biến trong kho hàng tại các khu công nghiệp Bắc Giang. Xe nâng kẹp gạch tại Bắc Giang cũng dần là những cỗ máy không thể thiếu được trong nhiều các xí nghiệp.

Sự khác biệt giữa xe nâng kẹp gạch và xe nâng hàng TEU tại Bắc Giang

xe-nang-kep-gach-Bac-Giang

Xe nâng kẹp gạch tại Bắc Giang

Về mặt thiết kế của chiếc xe nâng kẹp gạch tại Bắc Giang cũng giống như những xe nâng hàng khác. Về thân hình thì nó đều là những bộ phận giống nhau. Sản phẩm xe nâng kẹp gạch TEU cũng được thiết kế với động cơ chính: Nhật Bản, Trung Quốc.

Điểm khác biệt là trong tên gọi là: xe nâng kẹp gạch. Vì thế dễ hiểu nó chỉ khác xe nâng hàng về bộ công tác. Bộ công tác trên xe nâng này được gọi là bộ kẹp gạch. Xe nâng được sửu dụng trong những nhà máy, xí nghiệp gạch.

Nhu cầu sửu dụng xe nâng kẹp gạch tại Bắc Giang

Hiện  nay, cùng với sự phát triển của xã hội, vì thế mà tại địa phương Bắc Giang cũng dần phát triển. Đời sống người dân ngày một tăng cao. Vì thế nhu cầu sử dụng vật liệu xây dựng như: gạch… ngày càng tăng trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng. Để đáp ứng cho đầy đủ nhu cầu này thì các doanh nghiệp tại Bắc Giang phải đã không ngừng cải tiến dây chuyền đầu tư máy móc để tăng năng suất. Và vì thế xe nâng cũng không thể thiếu trong đó. Nó là một cỗ máy vận chuyển gạch nhanh chóng và được lựa chọn.

Tại Bắc Giang là nơi tập khoảng 15 các nhà máy, xí nghiệp gạch lớn nhỏ. Các nhà máy cung ứng chủ yếu vật liệu xây dựng trong và ngoài tỉnh. Vì vậy việc sử dụng xe nâng kẹp gạch tại các doanh nghiệp Bắc Giang là không thể thiếu. Có thể nói đây là môi trường sử dụng nhiều loại xe nâng này.

Sự xuất hiện của xe nâng kẹp gạch làm thay đổi ngành công nghiệp vật liệu xây dựng tại Bắc Giang

xe-nang-kep-gach-trong-cac-nha-may-Bac-Giang

Xe nâng kẹp gạch trong các nhà máy Bắc Giang

Trước đây, tại các nhà máy gạch tại Bắc Giang khi chưa sử dụng xe nâng này. Hầu như, việc vận chuyển các khối gạch lớn nhờ vào sức lao động của con người. Vì thế năng suất của nhà máy có tỉ lệ tăng lên rất ít.

Khi phải thuê người lao động, với các mặt hạn chế về sức khỏe công việc. Họ phải được nghỉ ngơi. Vì vậy thời gian làm việc không được tối ưu. Đặc biệt là các xí nghiệp tại đây còn phải trả khoản lương rất lớn cho những người lao động.

Tuy nhiên khi xe nâng kẹp gạch phổ biến, nó có thể thay thế cho cả 3 – 4 nhân công. Là một cỗ máy thì nó không cần nghỉ ngơi không cần trả lương. Vì thế các nhà máy xí nghiệp phát triển lên. Năng suất khi sử dụng xe nâng kẹp gạch có thể tăng gấp 2 – 3 lần so với sử dụng nhân công. Đây là một điều khá lợi ích cho các doanh nghiệp.

Chi phí mua xe nâng kẹp gạch tại Bắc Giang

Với một sản phẩm xe nâng kẹp gạch tại Bắc Giang chi phí để các doanh nghiệp đầu tư cũng giống như xe nâng hàng khác. Với TEU sản phẩm xe nâng sẽ được chia thành nhiều lựa chọn khác nhau. Vì thế nó xe có giá thành chên lệch.

Với lựa chọn trên động cơ xe nâng kẹp gạch TEU có hai dòng động cơ chính: Động cơ Nhật Bản, Trung Quốc. Với động cơ Trung Quốc xe nâng kẹp gạch được đầu tư sẽ có giá thành thấp hơn xe nâng động cơ Nhật. Nó chệnh lệch khoảng từ 3.000 – 4.000 USD cho một sản phẩm xe nâng kẹp gạch động cơ Trung Quốc.

Địa chỉ mua xe nâng kẹp gạch tại Bắc Giang

Hiện nay tại Bắc Giang, xe nâng kẹp gạch, các dòng xe nâng khác đang được phân phối bởi Công ty Xe nâng TEU Việt Nam. Sản phẩm xe nâng được sản xuất bởi hãng TEU đến từ Trung Quốc.

Xe nâng kẹp gạch TEU tại Bắc Giang đang được TEU Việt Nam phân phối độc quyền tại địa chỉ:

  • Showroom 4S Km108, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: 0936 430 886

Website: teuforklift.com.vn

 

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo