Xe nâng kẹp gạch Nhật Bản

Xe nâng kẹp gạch TEU sản phẩm kế thừa dây chuyền, thiết kế đặc trưng của xe nâng kẹp gạch Nhật Bản. Ngay từ những thiết kế đến động cơ đều được sử dụng trên những công nghệ Nhật.

Chất lượng xe nâng kẹp gạch TEU chuẩn Nhật

xe-nang-kep-gach-Nhat-Ban

Xe nâng kẹp gạch Nhật Bản lắp đặt thêm nĩa nâng

Xe nâng kẹp gạch TEU mang đậm chất Nhật. Với thiết kế từ những kĩ sư Nhật Bản có tay nghề cao. Thiết kế kim loại khung xe nâng từ hợp kim được gia công kĩ lưỡng. Nó tạo lên sự bền bỉ, cứng các cho xe nâng sự an toàn cho người vận hành

Xe nâng gạch Nhật Bản đạt chuẩn chất lượng được kiểm định theo các tiêu chuẩn Quốc Tế. Xe nâng được trải qua nhiều lần kiểm định, kiểm tra vận hàng để đưa ra sản phẩm xe nâng Nhật Bản. Với những tiêu chuẩn ISO9001, Euro 3.

Xe nâng kẹp gạch động cơ Nhật Bản nhập khẩu Trung Quốc

Động cơ xe nâng kẹp gạch Nhật Bản nhập khẩu Trung Quốc sử dụng động cơ: Mitsubishi, Toyota, Isuzu… Với những thương hiệu sản xuất động cơ lớn trên toàn thế giới. Nó tạo lên những chiếc xe nâng kẹp gạch tốt hơn trong vận hành, đậm chất Nhật Bản.

Điểm đặc biệt trên xe nâng kẹo gạch động cơ Nhật Bản này là khối động cơ tiết kiệm nhiên liệu. Đặm điểm thường thấy của các dòng động cơ Nhật. Với mỗi khối động cơ trên xe nâng kẹp gạch Nhật Bản này có thể tiết kiệm được từ 1.5 – 3 lít dầu. Đây là điểm rất lợi của dòng xe nâng này trong chi phí vận hành.

Sức mạnh xe nâng kẹp gạch Nhật

suc-manh-dong-co-xe-nang-kep-gach-Nhat-Ban

Sức mạnh động cơ Nhật trên xe nâng kẹp gạch

Là một cỗ máy hoạt động công việc nâng hạ gạch, xe nâng kẹp gạch có động cơ tốt. Xe nâng trang bị trái tim khỏe khoắn thiết kế từ các nhà nhà cung cấp lớn tại Nhật Bản. TEU đã liên kết, nhập khẩu phụ tùng xe nâng tại Nhật để lắp ráp cho sản phẩm xe nâng của mình.

Ưu điểm của động cơ xe nâng:

+ Hiệu suất hoạt động cao

+ Công suất lớn hơn các dòng động cơ cùng phân khúc

+ Thiết kế nhỏ gọn, độ hoàn thiện tốt

Chính những điều này đã tạo lên sức mạnh cho xe nâng kẹp gạch. Khối động cơ nhỏ gọn giúp xe linh hoạt di chuyển, hiệu suất hoạt động cao vì thế nó khá khỏe khoắn khi so sánh với các dòng xe nâng kẹp gạch Nhật Bản cùng phân khúc.

Phụ tùng công tác xe nâng kẹp gạch Nhật Bản chuẩn chất lượng

Bộ phận công tác kẹp gạch trên xe nâng này, TEU đưa vào sự tinh túy nhất trong thiết kế. Về sự nhỏ gọn nhà sản xuất tối giản nhất khối lượng của bộ công tác xe nâng kẹp gạch Nhật Bản này mà nó vẫn giữ được độ chắc chắn. Từ những khối kim loại thô sơ, được gia công thiết kế, TEU mang đến bộ công tác chắc chắn, bền bỉ nhất để phù hợp với điều kiện công việc. Sự kết hợp với thương hiệu Shimadzu trong hệ thống thủy lực vận hành. Nó tạo lên sự trơn tru cho bộ công tác khi hoạt động nâng kẹp.

Mua xe nâng kẹp gạch giá rẻ Nhật Bản nhập khẩu

mua-xe-nang-kep-gach-Nhat-Ban-tot-nhat

Mua xe nâng kẹp gạch Nhật Bản ở đâu tốt nhất

Với nhu cầu tìm kiếm xe nâng kẹp gạch giá rẻ Nhật Bản của nhiều doanh nghiệp. Hiện nay TEU Việt Nam đang phân phối xe nâng kẹp gạch Nhật Bản trên toàn quốc. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu này TEU cung cấp đầy đủ các dòng xe nâng kẹp gạch cho nhiều doanh nghiệp trong nước. Với xe nâng kẹp gạch Nhật Bản là sản phẩm chất lượng nhập khẩu nước ngoài. TEU cung cấp ra thị trường với giá thành rẻ nhất.

Địa chỉ trên Toàn Quốc cung cấp xe nâng kẹp gạch:

– Hà Nội: Địa chỉ VPGD: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Thôn Yên Xá, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.

– Bắc Giang: Showroom 4S Km108, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

– Hồ Chí Minh: Số 372, Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

Sản phẩm xe nâng kẹp gạch 100% nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Công ty TEU Việt Nam hứa hẹn mang đến cho doanh nghiệp sản phẩm chất lượng giá rẻ nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0982 912 725.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo