Xe nâng kẹp gạch Trung Quốc mới 2019

Sản phẩm xe nâng 100% mới nhập khẩu Trung Quốc được phân phối tại Việt Nam. Xe nâng kẹp gạch TEU Trung Quốc được nhập khẩu và phân phối bởi TEU Việt Nam. Xe nâng hiện nay có giá thành khá rẻ và được nhiều doanh nghiệp chọn dùng.

Xu hướng sử dụng xe nâng kẹp gạch cũ trên thị trường

xe-nang-kep-gach-Trung-Quoc-trong-kho-suong

Xe nâng kẹp gạch trong kho sưởng

Khi xe nâng mới còn hạn chế về giá cả, chi phí đầu tư cao. Vì tiết kiệm đầu tư lớn nên nhiều doanh nghiệp chọn sử dụng xe nâng kẹp gạch cũ. Họ thường tìm đến những xe nâng còn giá trị sử dụng tốt mà có giá thành rẻ. Xe nâng kẹp gạch cũ giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm, phân phối hướng đầu tư máy móc tốt hơn.

Bởi vậy xe nâng kẹp gạch cũ được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Tuy nhiên một số hạn chế của xe nâng này là về lâu dài không còn tốt. Với những chi phí phát sinh có thể phải bỏ ra do sửa chữa, bảo dưỡng. Mặc dù vậy mà nhiều doanh nghiệp vẫn sử dụng xe nâng này cũng bởi vì sự hạn chế của doanh nghiệp.

Xem thêm >>>>>>> Xe nâng 5 tấn

Xuất hiện xe nâng kẹp gạch TEU mới tại Trung Quốc

Đánh giá về nhu cầu phát triển của thị trường. Hàng hóa ngày càng tăng liên tục, thế những với những hạn chế về mua xe nâng mới lại nhiều. Hàng hóa có thể có nguy cơ tồn, nhu cầu lưu thông bị trì trệ.

Vì vậy TEU Trung Quốc phát triển lên xe nâng TEU. Xe nâng TEU là sản phẩm xe nâng đến từ nhà máy Trung Quốc. Sản phẩm được thừa hưởng dây chuyền, công nghệ của Nhật Bản. Xe nâng TEU với đầy đủ các dòng xe nâng hàng, kẹp gạch, xúc lật gầu cung cấp ra thị trường. Tại Trung Quốc với xu thế giá rẻ, xe nâng được sử dụng hầu hết các doanh nghiệp xí nghiệp.

Hiện nay xe nâng TEU được nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam. Do nhu cầu giá cả phù hợp với đa số các doanh nghiệp Việt. Xe nâng TEU là một trong những xe nâng cạnh tran nhất tại Việt Nam với sản phẩm xe nâng kẹp gạch Trung Quốc mới năm 2019.

Máy nâng kẹp gạch Trung Quốc cải tiến mới

Xe-nang-kep-gach-TEU-Trung-Quoc-cai-tien-moi

Xe nâng kẹp gạch Trung Quốc TEU cải tiến mới 2019

Xe nâng thay thế hộp số sàn bằng hộp số tự động, với mỗi sản xe nâng TEU đều được trang bị. Thay vì sử dụng những hộp số cũ TEU tạo lên xe nâng kẹp gạch Trung Quốc hoàn toàn mới. Hệ thống hộp số mới này giúp loại trừ sự hỏng hóc như sử dụng hộp số sàn. Xe nâng hoạt động dễ dàng hơn trong công việc. Với hộp số này người lái chỉ cần nhẹ nhàng thao tác là cấp số sẽ tự động thay đổi. Người lái xe nâng kẹp gạch sẽ nhẹ nhàng hơn khi sử dụng xe nâng kẹp gạch này.

Nên chọn xe nâng mới hay cũ

Với nhiều nhu cầu khác nhau mà người ta chọn sử dụng các dòng xe nâng Trung Quốc mới. Có nhiều doanh nghiệp chọn mua xe máy nâng kẹp gạch cũ, cũng có người mua xe nâng mới. Tuy nhiên đối với mục đích sử dụng lâu dài thì xe nâng mới là tốt nhất.

Xe nâng mới hoạt động lâu dài, bền bỉ không bị lỗi thời. Chất lượng hoạt động của xe nâng còn đạt chuẩn và có độ linh hoạt hơn. Với mỗi dòng xe nâng kẹp gạch Trung Quốc mới thì đương nhiên có giá thành cao hơn xe nâng cũ. Tuy nhiên tính về lâu dài thì giá trị sử dụng của nó còn tốt. Chi phí phát sinh sửa chữa thấp.

Xe nâng cũ hoạt động ổn định, xe nâng được nhiều doanh nghiệp dùng. Tuy nhiên với dòng này thường gây hỏng học. Bởi sự hao mòn theo thời gian của nó. Xe nâng rất dễ phải bảo dưỡng sửa chữa. Nhiều khi một chiêc xe nâng kẹp gạch còn có chi phí sửa chữa còn gần bằng nửa giá trị xe nâng. Vì thế về tính lâu dài của xe nâng này không có.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0982 912 725.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG TEU VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô BT3-5, khu nhà ở Tổng cục V, Bộ Công An, thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showrom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, H.Lạng Giang, T. Bắc Giang

Scroll Tư vấn mua xe tải Howo